Bạn muốn chụp ảnh hoặc quay những thước phim đẹp nhất bằng smartphone của mình. Đây là những công cụ bạn cần để tối ưu hóa hiển thị.
Các công nghệ hiện có trên smartphone đã phát huy tính hiệu quả của trong việc sử dụng camera, nhưng chưa thực sự hoàn hảo. Nhiều người dùng muốn thu được những hình ảnh/video chất lượng chuyên nghiệp và để làm được điều này, họ cần sắm thiết bị ổn định.
DJI Osmo Mobile 2 ra mắt CES 2018, có thể chuyển sang chế độ chụp chân dung, tương thích với nhiều điện thoại thông minh (trang bị màn hình đến 5,5 inch), có một cổng USB cho phép sạc điện thoại thông minh khi đang sử dụng và có tuổi thọ pin lên đến 15 giờ.
Feiyu Vimble 2 cũng được ra mắt tại CES 2018, với nhiều tính năng khác biệt so với các thiết bị ổn định khác bằng cách tích hợp thêm gậy. Thiết bị này cũng có một cổng USB để sạc điện thoại thông minh.
Zhiyun Smooth Q tương thích với điện thoại thông minh dưới 6inch. Thiết bị được trang bị một cổng USB để sạc điện thoại thông minh và pin cho phép hoạt động trong khoảng 12 giờ.
Feiyu SPG C tương thích với các mô hình điện thoại thông minh từ 50 đến 80 mm và có thể hoạt động khoảng 7 giờ. Thiết bị này cung cấp nhiều chế độ ổn định khác nhau và được trang bị cổng USB để sạc điện thoại thông minh trong quá trình sử dụng./.
Ủy ban Bảo vệ Dữ liệu Ireland (DPC) phạt TikTok vì cho rằng đã chuyển dữ liệu cá nhân của người dùng châu Âu sang Trung Quốc, vi phạm nghiêm trọng Quy định bảo vệ dữ liệu chung (GDPR) của EU.
Apple nhấn mạnh lớp phủ Ceramic Shield mới trên iPhone 16 có thể tăng độ bền và chống xước vượt trội, thậm chí không cần đến ốp lưng để bảo vệ điện thoại.
iPhone đã có mặt trên thị trường gần 18 năm. Vẫn có rất nhiều hiểu lầm xoay quanh nó tiếp tục lan truyền. Không ít trong số đó có thể ảnh hưởng xấu đến trải nghiệm người dùng.
Khi xét theo lượng người dùng ứng dụng riêng lẻ, ChatGPT đang dẫn trước Gemini của Google. Tuy nhiên, lợi thế về hệ sinh thái rộng lớn vẫn giúp Google duy trì sức mạnh vượt trội.
Apple có kế hoạch chuyển việc lắp ráp toàn bộ iPhone bán tại thị trường Mỹ sang Ấn Độ ngay trong năm tới, đây là một phần trong chiến lược của Apple nhằm đa dạng hóa chuỗi cung ứng.
Kết quả này khiến nhiều người tin rằng AI đã có ý thức. Họ cho rằng chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi chatbot đạt tới trạng thái có cảm nhận và thậm chí có thể đòi quyền bầu cử.
Các nhà khoa học đã phát triển hệ thống thiết bị đeo tích hợp công nghệ AI để chỉ dẫn người khiếm thị tránh các chướng ngại vật trên đường và xử lý các tác vụ hàng ngày.
Vượt qua 775 dự án của học sinh, sinh viên trên cả nước, dự án của sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ Hà Tĩnh đã giành giải ba cuộc thi khởi nghiệp toàn quốc.
Tính năng Clean Energy Saving (Sạc pin năng lượng sạch) nhằm mục tiêu giảm khí thải carbon sẽ được triển khai trên toàn bộ iPhone và iPad trưng bày tại Mỹ.
Sạc điện thoại trên ô tô là một giải pháp hỗ trợ tối ưu để duy trì liên lạc với mọi người xung quanh. Tuy nhiên, sạc không đúng cách tiềm ẩn nguy hiểm cho người ngồi trên xe.
Tin nhắn tự hủy trên Messenger giúp bảo mật cuộc trò chuyện bằng cách tự động xóa sau một khoảng thời gian nhất định. Nếu bạn muốn kích hoạt tính năng này, chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản.
Trên các sản phẩm của Samsung trong năm nay, OneUI 7 là một trong các nâng cấp quan trọng nhất. Giao diện người dùng khoác lớp áo mới cho dòng máy tầm trung.
Apple đang chuẩn bị cho một sự thay đổi mang tính cách mạng đối với dòng sản phẩm iPhone, mở ra một kỷ nguyên mới sau giai đoạn được nhận định là thiếu đột phá.