Nga diễn tập tấn công bằng tên lửa Bastion trên Biển Đen

Bộ Quốc phòng Nga ngày 23/9 thông báo Hạm đội Biển Đen của nước này đã tiến hành diễn tập tấn công bằng các hệ thống tên lửa bảo vệ bờ biển Bastion.

Nga diễn tập tấn công bằng tên lửa Bastion trên Biển Đen

Tàu tuần dương thuộc Hạm đội Biển Đen của Nga bắn tên lửa trong cuộc tập trận. Ảnh tư liệu: THX/TTXVN

Thông báo của bộ nêu rõ các cuộc diễn tập của các nhóm tác chiến hệ thống tên lửa Bastion của Hạm đội Biển Đen được thực hiện tại khu huấn luyện Opuk ở Crimea. Trong các cuộc diễn tập, các máy bay không người lái đã được sử dụng để theo dõi các tàu mục tiêu giả định là kẻ thù ở tuyến xa. Sau đó, các tiểu đoàn trang bị tên lửa Bastion đã phóng hỏa lực vào các mục tiêu giả định. Các tổ hợp Bastion đã phá hủy hoàn toàn các mục tiêu giả định ở Biển Đen.

Cuộc diễn trận được tiến hành phù hợp với kế hoạch huấn luyện chiến đấu của hạm đội trong khuôn khổ cuộc tập trận chung với sự tham gia của các tàu từ căn cứ hải quân Crimea và Novorossiysk thuộc Hạm đội Biển Đen.

Bastion là hệ thống tên lửa phòng thủ bờ biển di động do Nga phát triển và chế tạo. Hiện chỉ có 3 quốc gia trên thế giới đang sở hữu hệ thống này.

Theo Báo Tin tức

Đọc thêm

Mỗi người dân thực sự là một chiến sĩ trong phòng ngừa tội phạm, tệ nạn xã hội

Mỗi người dân thực sự là một chiến sĩ trong phòng ngừa tội phạm, tệ nạn xã hội

Đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Hà Tĩnh mong muốn mỗi người dân TDP 30 nói riêng và phường Thành Sen nói chung thực sự là một chiến sĩ, mỗi gia đình là một “pháo đài” trong phòng ngừa tội phạm, tệ nạn xã hội, góp phần xây dựng môi trường sống an toàn, lành mạnh, văn minh.
Tích cực cung cấp nguồn tin tới Tổng đài Tiếp nhận thông tin “Chiến dịch 500 ngày đêm”

Tích cực cung cấp nguồn tin tới Tổng đài Tiếp nhận thông tin “Chiến dịch 500 ngày đêm”

Bộ CHQS tỉnh Hà Tĩnh đề nghị các đơn vị, địa phương tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động các tổ chức, cá nhân cung cấp thông tin về liệt sĩ, mộ liệt sĩ đến Tổng đài Tiếp nhận thông tin “Chiến dịch 500 ngày đêm”, đặt tại Trung tâm Phát thanh - Truyền hình Quân đội.
Tôi là "bóng hồng" an ninh cơ sở

Tôi là nữ tổ viên bảo vệ an ninh cơ sở

Là thành viên Tổ Bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở, đồng thời là Trưởng ban Công tác Mặt trận thôn Hưng Mỹ (xã Cẩm Bình, tỉnh Hà Tĩnh), chị Trần Thu Hiền (SN 1993) luôn nhiệt huyết, trách nhiệm trong công việc, góp phần giữ vững bình yên từ cơ sở.
Xin chào,
Tôi là Chatbot của
Báo Hà Tĩnh
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về
Báo Hà Tĩnh nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!