Ngày 19/3, Hà Tĩnh có 985 ca mắc COVID-19

(Baohatinh.vn) - Theo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh (CDC Hà Tĩnh), từ 18h ngày 18/3 đến 18h ngày 19/3, 13 địa phương trên toàn tỉnh có thêm 985 người mắc COVID-19.

Ngày 19/3, Hà Tĩnh có 985 ca mắc COVID-19

Từ 18h ngày 18/3 đến 18h ngày 19/3, Hà Tĩnh có 985 người mắc COVID-19.

Trong đó, một số địa phương có số ca mắc cao như: thị xã Kỳ Anh và các huyện: Kỳ Anh, Cẩm Xuyên, Thạch Hà, Hương Sơn, Nghi Xuân...

Lũy kế từ ngày 4/6/2021 đến nay, Hà Tĩnh phát hiện 31.863 ca mắc COVID-19; 26.121 bệnh nhân đã được điều trị khỏi bệnh, ra viện, trong đó có 80 bệnh nhân tuyến trên, 26.041 bệnh nhân điều trị tại Hà Tĩnh; số bệnh nhân tử vong: 26 người; số bệnh nhân hiện đang theo dõi, cách ly tại nhà 5.322 người.

Dịch COVID-19 vẫn đang diễn biến hết sức phức tạp, số ca bệnh có chiều hướng gia tăng, nhiều ca bệnh không có triệu chứng. Để chủ động phòng, chống dịch COVID-19 hiệu quả, CDC Hà Tĩnh khuyến cáo người dân cần thực hiện nghiêm túc “5K” và tiêm vắc-xin phòng COVID-19 đầy đủ.

Chủ đề Phòng chống dịch Covid-19

Chủ đề Ca nhiễm Covid-19 ở Hà Tĩnh

Đọc thêm

Sống khỏe cùng BHT: Làm gì để có một thai kì khỏe mạnh?

Sống khỏe cùng BHT: Làm gì để có một thai kì khỏe mạnh?

Trong quá trình mang thai, người phụ nữ phải đối diện với nhiều thay đổi, do hệ miễn dịch yếu đi và sức đề kháng bị suy giảm. Rất nhiều vấn đề trong quá trình mang thai cần được theo dõi và làm các xét nghiệm chẩn đoán kịp thời. Vậy làm gì để có một thai kì khỏe mạnh? Bác sĩ Nguyễn Văn Hải - Trưởng khoa Phụ Sản, Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh sẽ giải đáp trong chương trình Sống khỏe cùng BHT.
Viết tiếp câu chuyện cuộc đời cho bệnh nhân chạy thận

Viết tiếp câu chuyện cuộc đời cho bệnh nhân chạy thận

Nỗi lo di chuyển xa để chữa bệnh đã vơi bớt đối với bệnh nhân chạy thận ở Hương Sơn (Hà Tĩnh). Bởi giờ đây, Trung tâm Y tế huyện đã là nơi họ được tiếp cận hệ thống máy móc tiên tiến và nhận được sự tận tình, trách nhiệm từ đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng.
Những người "mang đi cả trăm ngàn âu lo"

Những người "mang đi cả trăm ngàn âu lo"

Điều dưỡng được coi là một “mắt xích” quan trọng trong quá trình điều trị bệnh. Và, ở những nơi đặc biệt của ngành Y tế Hà Tĩnh, đội ngũ điều dưỡng viên như phương thuốc kỳ diệu.