Nghi phạm vụ xả súng khiến 9 người thiệt mạng ở Đức chết tại nhà riêng

(Baohatinh.vn) - Tay súng bị tình nghi thực hiện vụ xả súng nhằm vào hai quán shisha ở thành phố Hanau, Đức tối 19/2 (giờ địa phương) khiến 9 người thiệt mạng được tìm thấy đã chết tại nhà riêng.

Nghi phạm vụ xả súng khiến 9 người thiệt mạng ở Đức chết tại nhà riêng

Hiện trường vụ xả súng ở Hanau. (Ảnh: AP)

Cảnh sát cho biết tại căn nhà này còn phát hiện thêm một thi thể nữa.

Theo tuyên bố ra sáng nay (20/2) của cảnh sát Đức, “không có manh mối nào cho thấy có các nghi phạm khác liên quan đến vụ việc. Một trong hai thi thể được tìm thấy rất có thể là hung thủ. Các cuộc điều tra về danh tính của các nạn nhân và hung thủ đang được diễn ra”.

Số người thiệt mạng trong vụ nổ súng vào hai quán shisha ở thị trấn Hanau, miền Tây nước Đức, đêm 19/2 (giờ địa phương, tức rạng sáng nay theo giờ Hà Nội) đã tăng lên 9 sau khi một nạn nhân bị thương không qua khỏi.

Cảnh sát cho biết nghi phạm có thể đã tự sát tại nhà riêng sau khi bỏ trốn khỏi hiện trường trên một chiếc ôtô màu tối. Hiện động cơ khiến tay súng thực hiện các vụ tấn công đẫm máu trên chưa được làm rõ.

Tờ Bild của Đức đưa tin, nghi phạm là công dân Đức. Bên trong xe của người này có nhiều tạp chí về súng và đạn dược. Ông ta cũng có một giấy phép sử dụng súng săn.

(Theo Reuters)

Đọc thêm

Gần 150 người thiệt mạng do động đất tại Myanmar

Gần 150 người thiệt mạng do động đất tại Myanmar

Tân Hoa xã dẫn báo cáo của Ban Thông tin của Hội đồng Hành chính nhà nước Myanmar cho biết, ít nhất 144 người đã thiệt mạng và 732 người bị thương trong trận động đất có độ lớn 7,7 xảy ra vào ngày 28/3 tại nước này.
Nguy cơ 600.000 tấn chất thải nhựa của Coca-Cola trôi ra đại dương và đường thuỷ

Nguy cơ 600.000 tấn chất thải nhựa của Coca-Cola trôi ra đại dương và đường thuỷ

Tổ chức phi lợi nhuận Oceana công bố kết quả gây sốc của một phân tích cho thấy, đến năm 2030, các sản phẩm của Coca-Cola sẽ tạo ra khoảng 602.000 tấn rác nhựa mỗi năm thải ra các đại dương và hệ thống đường thủy thế giới. Lượng nhựa này đủ để lấp đầy dạ dày của 18 triệu con cá voi.