Nghi phạm vụ xả súng khiến 9 người thiệt mạng ở Đức chết tại nhà riêng

(Baohatinh.vn) - Tay súng bị tình nghi thực hiện vụ xả súng nhằm vào hai quán shisha ở thành phố Hanau, Đức tối 19/2 (giờ địa phương) khiến 9 người thiệt mạng được tìm thấy đã chết tại nhà riêng.

Nghi phạm vụ xả súng khiến 9 người thiệt mạng ở Đức chết tại nhà riêng

Hiện trường vụ xả súng ở Hanau. (Ảnh: AP)

Cảnh sát cho biết tại căn nhà này còn phát hiện thêm một thi thể nữa.

Theo tuyên bố ra sáng nay (20/2) của cảnh sát Đức, “không có manh mối nào cho thấy có các nghi phạm khác liên quan đến vụ việc. Một trong hai thi thể được tìm thấy rất có thể là hung thủ. Các cuộc điều tra về danh tính của các nạn nhân và hung thủ đang được diễn ra”.

Số người thiệt mạng trong vụ nổ súng vào hai quán shisha ở thị trấn Hanau, miền Tây nước Đức, đêm 19/2 (giờ địa phương, tức rạng sáng nay theo giờ Hà Nội) đã tăng lên 9 sau khi một nạn nhân bị thương không qua khỏi.

Cảnh sát cho biết nghi phạm có thể đã tự sát tại nhà riêng sau khi bỏ trốn khỏi hiện trường trên một chiếc ôtô màu tối. Hiện động cơ khiến tay súng thực hiện các vụ tấn công đẫm máu trên chưa được làm rõ.

Tờ Bild của Đức đưa tin, nghi phạm là công dân Đức. Bên trong xe của người này có nhiều tạp chí về súng và đạn dược. Ông ta cũng có một giấy phép sử dụng súng săn.

(Theo Reuters)

Đọc thêm

Australia tham vọng trở thành trung tâm AI toàn cầu

Australia tham vọng trở thành trung tâm AI toàn cầu

Chính phủ Australia thúc đẩy phát triển hạ tầng AI và trung tâm dữ liệu quy mô lớn, đồng thời xây dựng khung quản lý mới nhằm bảo đảm an toàn, bảo vệ bản quyền và chủ quyền công nghệ quốc gia.
Malaysia cảnh giác trước nguy cơ siêu El Nino

Malaysia cảnh giác trước nguy cơ siêu El Nino

Malaysia đang được khuyến nghị đẩy sớm các biện pháp ứng phó trước nguy cơ siêu El Nino có thể xuất hiện vào cuối năm nay, nhằm giảm thiểu tác động đối với sức khỏe cộng đồng, an ninh nguồn nước, sản xuất nông nghiệp và môi trường.
Ukraine có Thủ tướng mới

Ukraine có Thủ tướng mới

Ngày 16/7, với 289 phiếu thuận trong tổng số 318 đại biểu có mặt, Quốc hội Ukraine đã thông qua đề xuất của Tổng thống Volodymyr Zelensky về việc bổ nhiệm người đứng đầu công ty năng lượng Naftogaz - ông Serhiy Koretsky làm Thủ tướng mới. Ông Koretsky chưa từng giữ chức vụ chính trị nào trước đây.
Mỹ hoàn tất đợt tấn công thứ hai trong ngày nhằm vào Iran

Mỹ hoàn tất đợt tấn công thứ hai trong ngày nhằm vào Iran

Bộ Chỉ huy Trung tâm Mỹ (CENTCOM) cho biết quân đội nước này đã hoàn tất đợt không kích thứ hai trong ngày nhằm vào Iran, tiếp tục nhắm vào các mục tiêu quân sự mà Washington cho là phục vụ các hoạt động đe dọa hàng hải tại eo biển Hormuz.
Bắc Cực: Ván cờ mới của NATO

Bắc Cực: Ván cờ mới của NATO

Bắc Cực và Bắc Đại Tây Dương từ lâu đã giữ vai trò trọng yếu trong chiến lược quân sự cũng như lợi ích kinh tế của NATO.
Vụ cháy quán rượu ở Thái Lan: Nghi do chập điện máy điều hòa

Vụ cháy quán rượu ở Thái Lan: Nghi do chập điện máy điều hòa

Giới chức Thái Lan ngày 13/7 cho biết, vụ hỏa hoạn xảy ra tại quán rượu (pub) Rong Beer Na Lat Phrao ở quận Chatuchak, thủ đô Bangkok đã khiến ít nhất 90 người thương vong, gồm 27 người thiệt mạng và 63 người bị thương. Kết quả điều tra ban đầu cho thấy vụ cháy có thể bắt nguồn từ sự cố chập điện tại máy điều hòa lắp trên trần, song nguyên nhân chính thức vẫn đang được tiếp tục làm rõ.
Xin chào,
Tôi là Chatbot của
Báo Hà Tĩnh
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về
Báo Hà Tĩnh nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!