Nhặt được 16 triệu đồng, Công an thị xã Kỳ Anh tìm người trả lại

(Baohatinh.vn) - Sau khi nhặt được chiếc ví, tổ tuần tra kiểm soát giao thông Công an thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) đã nhanh chóng tìm người trả lại.

Nhặt được 16 triệu đồng, Công an thị xã Kỳ Anh tìm người trả lại

Tổ tuần tra kiểm soát giao thông (Công an TX. Kỳ Anh) bàn giao lại số tài sản cho anh Lý Văn Biển.

Vào khoảng 17 giờ ngày 27/7/2022, trong lúc tuần tra kiểm soát giao thông trên đường Lê Hồng Phong, phường Kỳ Thịnh (TX Kỳ Anh), tổ công tác Công an thị xã Kỳ Anh đã phát hiện một chiếc ví màu xanh nằm bên đường.

Qua kiểm tra bên trong có 16 triệu đồng, 1 điện thoại IPhone 6 và một số giấy tờ tùy thân mang tên Lý Văn Biển (SN 1992, trú tại xã Đồng Đăng, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn).

Sau khi nhặt được số tài sản trên, Thượng uý Hoàng Minh Dũng - cán bộ CSGT đã nhanh chóng xác minh và liên hệ với anh Lý Văn Biển để tiến hành trao trả.

Đến đêm 27/7, anh Lý Văn Biển đã đến trụ sở Công an thị xã Kỳ Anh để làm thủ tục nhận lại tài sản.

Được biết, vào khoảng 15h ngày 27/7, trong quá trình di chuyển từ Quảng Bình ra Hà Nội, khi đến địa bàn huyện Cẩm Xuyên thì anh Lý Văn Biển phát hiện chiếc ví đã rơi lúc nào không rõ. Trong lúc anh Biển đang cố gắng quay lại tìm kiếm thì nhận được điện thoại của Thượng úy Hoàng Minh Dũng.

Nhận lại số tài sản, anh Lý Văn Biển hết sức vui mừng, cảm kích và gửi lời cảm ơn trước hành động đẹp, đầy trách nhiệm của các cán bộ chiến sỹ Công an thị xã Kỳ Anh nói chung và tổ tuần tra CSGT nói riêng.

Chủ đề NGƯỜI HÀ TĨNH

Đọc thêm

Quân khu 4 - tiền tuyến kiên cường, hậu phương vững chắc

Quân khu 4 - tiền tuyến kiên cường, hậu phương vững chắc

Tại hội thảo "Quân khu 4 - Tiền tuyến kiên cường, hậu phương vững chắc", đại biểu Hà Tĩnh đã trình bày tham luận "Phát huy kinh nghiệm xây dựng hậu phương, chi viện tiền tuyến, đưa Hà Tĩnh trở thành tỉnh khá của cả nước".
Sắp xếp tổ chức quân sự địa phương đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới

Sắp xếp tổ chức quân sự địa phương đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới

Ngày 2/4, tại Hà Nội, Tổng Bí thư Tô Lâm, Bí thư Quân ủy Trung ương chủ trì Hội nghị Quân ủy Trung ương lần thứ 13, xem xét, cho ý kiến vào Đề án về tổ chức quân sự địa phương “tinh, gọn, mạnh” đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Đại tướng Phan Văn Giang, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Quốc phòng, điều hành hội nghị.
Thành tựu của đất nước sau 50 năm: Tiền đề cho kỷ nguyên vươn mình

Thành tựu của đất nước sau 50 năm: Tiền đề cho kỷ nguyên vươn mình

Sau gần 50 năm giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước và gần 40 năm thực hiện công cuộc đổi mới, toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng. Những kết quả nổi bật trên các lĩnh vực tạo tiền đề cho kỷ nguyên vươn mình của dân tộc.
Những đóng góp của quân và dân Hà Tĩnh trong sự nghiệp chống Mỹ cứu nước

Những đóng góp của quân và dân Hà Tĩnh trong sự nghiệp chống Mỹ cứu nước

Trong sự nghiệp chống Mỹ cứu nước, quân và dân Hà Tĩnh đã không tiếc sức người, sức của, kiên cường chiến đấu. Những thắng lợi to lớn trong thời kỳ này đã khẳng định lòng yêu nước nồng nàn, tinh thần dũng cảm, góp phần quan trọng trong công cuộc giải phóng miền Nam, thống nhất Tổ quốc và tiếp tục đưa Hà Tĩnh phát triển trong giai đoạn mới.