Sôi nổi giải bóng đá nam tranh cúp Bia Sao Vàng

(Baohatinh.vn) - Giải đấu không chỉ là hoạt động rèn luyện sức khoẻ mà còn giúp đội bóng của các địa phương trên địa bàn Hà Tĩnh có cơ hội giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết.

Sáng 25/9, tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh, Sở VH-TT&DL tổ chức lễ khai mạc Giải Bóng đá nam 7 người toàn tỉnh tranh cúp Bia Sao Vàng năm 2024.

Dự lễ khai mạc có Bí thư Đảng ủy Khối CCQ&DN tỉnh Đặng Ngọc Sơn và đại diện một số cơ quan, ban, ngành.

a2.jpg
Đại biểu dự lễ khai mạc.
a1.jpg
Giải Bóng đá nam 7 người toàn tỉnh tranh cúp Bia Sao Vàng năm 2024 diễn ra từ chiều 24/9 đến ngày 27/9, thu hút 12 đội bóng đến từ các huyện, thị, thành phố và Công an tỉnh tham gia tranh tài.
a3.jpg
12 đội được chia làm 4 bảng, mỗi bảng 3 đội thi đấu vòng tròn tính điểm. 2 đội nhất, nhì mỗi bảng sẽ giành quyền vào chơi trận tứ kết, bán kết, chung kết. Trong ảnh: BTC trao cờ lưu niệm cho các đội.
a4.jpg
Tại vòng bảng, các đội bóng thi đấu đầy quyết tâm, nỗ lực hết mình để giành vé vào vòng tứ kết. Trong ảnh: Trận đấu giữa đội Hương Khê (áo đỏ) gặp đội thị xã Hồng Lĩnh.
a5.jpg
Giải đấu được tổ chức nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao nói chung, đồng thời tạo sân chơi bổ ích để các cầu thủ có cơ hội giao lưu, học hỏi. Trong ảnh: Trận đấu giữa đội TP Hà Tĩnh (áo vàng) gặp đội Thạch Hà.

Giải Bóng đá nam 7 người toàn tỉnh tranh cúp Bia Sao Vàng năm 2024 được tổ chức tại sân cỏ nhân tạo ở Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh. Trong chiều 24/9 và ngày 25/9 giải sẽ diễn ra các trận vòng bảng.

Ngày 26/9, buổi sáng diễn ra các trận đấu vòng tứ kết, buổi chiều diễn ra các trận bán kết. Trận chung kết và lễ bế mạc diễn ra vào sáng 27/9.

Chủ đề Thể thao Hà Tĩnh

Đọc thêm

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và “bài toán” cần lời giải

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và “bài toán” cần lời giải

Trận thua trước Ninh Bình khiến Hồng Lĩnh Hà Tĩnh khởi đầu mùa giải không như kỳ vọng. Đội bóng cần sớm giải quyết các điểm yếu đã lộ rõ trong trận khởi đầu để có kết quả tốt hơn.
Chelsea rao bán 9 cầu thủ

Chelsea rao bán 9 cầu thủ

Chelsea muốn đẩy đi tới 9 cầu thủ trong những ngày cuối kỳ chuyển nhượng mùa hè, với mục tiêu thu về khoảng 400 triệu USD để cân bằng ngân sách.
Hồng Lĩnh Hà Tĩnh - Ninh Bình: Mở màn kịch tính!

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh - Ninh Bình: Mở màn kịch tính!

Giữ được thế trận khá cân bằng trong hầu hết thời gian trận đấu, nhưng một phút mất tập trung đã khiến Hồng Lĩnh Hà Tĩnh phải nếm trái đắng và chịu thất bại trước Ninh Bình FC.
Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ thổi luồng gió mới vào V.League 2025/2026

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ thổi luồng gió mới vào V.League 2025/2026

18h ngày 17/8, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ ra quân trận mở màn mùa giải V.League 2025/2026 gặp CLB Ninh Bình trên sân nhà. Với việc trẻ hóa đội hình, chiêu mộ tân binh chất lượng, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh được kỳ vọng thổi luồng gió mới cho mùa giải này.