Ten Hag sắp đến MU, Man City có Haaland

MU nghiêng về Erik ten Hag, Man City tự tin có Haaland, Thomas Tuchel mệt mỏi ‘cái tôi’ của Lukaku là những tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay, 22/3.

MU khả năng cao chọn Erik ten Hag thay Ralf Rangnick

Ten Hag sắp đến MU, Man City có Haaland

Erik ten Hag nhiều khả năng sẽ là tân thuyền trưởng MU

Người dẫn dắt Ajax hiện tại khả năng cao sẽ trở thành tân thuyền trưởng MU, thay Ralf Rangnick vào cuối mùa.

Tờ Athletic cho biết, lãnh đạo MU tăng tốc đàm phán để có thể “chốt” HLV trưởng dài hạn ở Old Trafford ngay trong tháng 3.

Và các thông tin mới được cập nhật: Erik ten Hag dự sẽ là người ngồi “ghế nóng” ở Nhà hát của những giấc mơ mùa tới.

Mike Verweij của De Telegraaf cũng tin rằng, ten Hag sẽ chia tay Ajax vào cuối mùa.

“Liệu ten Hag có tiếp tục ở lại Ajax? Tôi nghĩ là không”.

Theo Verweij, Ten Hag đã thỏa thuận với Marc Overmars trước đó rằng, sẽ ra đi nếu nhận được lời đề nghị hấp dẫn. Và dù Overmars đã phải từ chức vì scandal nhưng Van der Sar sẽ tôn trọng điều đó.

“Tôi nghĩ Van de Sar sẽ tôn trọng thỏa thuận đó. Và một khi MU đến ngỏ lời, Ten Hag sẽ không bỏ lỡ”.

Người này còn cho biết thêm, trợ lý Mitchell Van der Gaag sẽ theo Ten Hag sang MU.

Man City tự tin chiến thắng thương vụ Haaland

Ten Hag sắp đến MU, Man City có Haaland

Man City tự tin có Haaland

Theo Telegraph, lãnh đạo Man City tự tin đang ở thế thuận lợi hơn các đối thủ để có được Erling Haaland.

Real Madrid và Barca đều mong muốn ký hợp đồng với chân sút Na Uy nhưng cả 2 đều không đủ nguồn lực bằng Man City.

Trong khi Kền kền dồn tiền cho thương vụ Kylian Mbappe thì Barca còn lâu mới có thể ‘đọ’ Man City về tài chính.

PSG có thể đua Man City về tiền, nhưng lãnh đạo sân Etihad tin rằng, họ có sức hút hơn với một Premier League đầy sôi động, khốc liệt.

Mundo cho biết, bộ phận cấp cao Barca cũng nghĩ, Haaland sẽ chọn Man City, nơi sẵn sàng biến anh thành cầu thủ lương cao nhất Ngoại hạng Anh – 500.000 bảng/tuần.

Thomas Tuchel mệt mỏi vì ‘cái tôi’ của Lukaku

Ten Hag sắp đến MU, Man City có Haaland

Thomas Tuchel mệt mỏi với Lukaku

Goal đưa tin, HLV Thomas Tuchel cảm thấy khó khăn khi làm việc với Romelu Lukaku vì cái tôi quá lớn của cầu thủ này.

Lukaku đã không thể tái hiện phong độ ấn tượng ở Inter Milan khi trở lại Chelsea vào mùa hè qua với giá đắt đỏ 97,5 triệu bảng.

Tính cách – cái tôi của Lukaku được cho là vấn đề lớn, cùng với nhận thức chiến thuật của anh khiến mọi thứ đi theo chiều hướng xấu.

Thomas Tuchel cố gắng tìm cách phát huy khả năng của Lukaku nhưng giữa họ thật khó làm việc với nhau.

Ngoài Lukaku, nhà cầm quân người Đức hài lòng về đội hình Chelsea có ít ‘cái tôi’ hơn so với PSG ông từng dẫn dắt.

Theo VNN

Đọc thêm

Dàn sao U23 Việt Nam cao trên 1,80m, Viktor Lê góp mặt

Viktor Lê và dàn sao trên 1,80m của U23 Việt Nam

Viktor Lê (CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh) và dàn sao trẻ gồm 8 cầu thủ khác cao trên 1,80m như tiền đạo Đình Bắc, tiền vệ Văn Trường, trung vệ Hiểu Minh hứa hẹn sẽ tạo ra những trận cầu hấp dẫn tại Giải U23 Đông Nam Á 2025.
Sân Hà Tĩnh hưởng lợi khi VFF bổ sung thêm xe VAR

Sân Hà Tĩnh hưởng lợi khi VFF bổ sung thêm xe VAR

Do hạn chế về số lượng xe VAR, sân vận động Hà Tĩnh nhiều thời điểm không được áp dụng công nghệ này trong các trận đấu. Điều này không ít lần gây tranh cãi khi những tình huống then chốt trên sân thiếu sự hỗ trợ kỹ thuật kịp thời.
Vụ Gyokeres bị 'lật kèo'

Vụ Gyokeres bị 'lật kèo'

Thêm một tin dữ cho Arsenal ngay giữa kỳ chuyển nhượng hè khi thương vụ Viktor Gyokeres bất ngờ rơi vào bế tắc.