(Baohatinh.vn) - Sau 5 ngày thi đấu sôi nổi, chiều ngày 8/10, Giải bóng đá nữ thành phố Hà Tĩnh đã thành công tốt đẹp với chức vô địch thuộc về đội nữ Trường iSchool.
Giải bóng đá nữ Thành phố Hà Tĩnh năm 2020 do Thành đoàn, Hội Liên hiệp thanh niên và Liên đoàn Lao động thành phố Hà Tĩnh tổ chức với sự tham gia của 12 đội bóng đến từ các cơ quan, đơn vị, đoàn thể, doanh nghiệp trên địa bàn.
Mặc dù giải diễn ra trong điều kiện thời tiết không thuận lợi nhưng cầu thủ các đội bóng vẫn bám sân nỗ lực thi đấu. Từ loạt trận vòng bảng đến các trận bán kết, chung kết diễn ra sôi nổi, thu hút đông đảo cổ động viên đến xem và cổ vũ nhiệt tình cho các đội bóng.
Trận chung kết giữa hai đội nữ Trường Hội nhập quốc tế iSchool Hà Tĩnh (áo đỏ) và Trường Phổ thông liên cấp Albert Einstein (áo nâu) diễn ra chiều nay (8/10) hết sức ấn tượng.
Nhờ thi đấu gắn kết, đội nữ đến từ Trường iSchool (áo đỏ) đã tận dụng được cơ hội ghi bàn thắng để đưa đội nhà vượt lên giành cúp vô địch của giải.
Đội nữ iSchool ăn mừng bàn thắng
Ngay sau trận chung kết, Ban Tổ chức đã tiến hành trao thưởng cúp vô địch cho đội nữ Trường iSchool…
… giải nhì cho Trường Aibert Einstein...
... giải ba cho 2 đội: Công ty CP Môi trường và Công trình đô thị và Bệnh viện Đa khoa thành phố Hà Tĩnh...
Ban Tổ chức còn trao thưởng cho các VĐV đạt danh hiệu cầu thủ xuất sắc.
Pha bỏ lỡ trên chấm 11 m của Công Phượng ở phút 79 trở thành bước ngoặt trận đấu, khiến Bình Phước nhận thất bại cay đắng 0-2 trước Đà Nẵng ở trận play-off tranh vé chơi ở V League 1 mùa tới.
Các đại diện Brazil đang khuấy đảo FIFA Club World Cup 2025™ với chuỗi trận bất bại, đè bẹp cả những gã khổng lồ châu Âu. Phải chăng đây là dấu hiệu cho sự trở lại của một đế chế bóng đá từng thống trị thế giới?
Lương Xuân Trường đã nói lời chia tay Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Vậy là, từ mùa giải sau, người hâm mộ Hà Tĩnh sẽ không còn chứng kiến những bước chạy của chàng tiền vệ gốc Tuyên Quang trong màu áo đội bóng con cưng.
Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã có những trận đấu đầy ấn tượng để cán đích ở vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng. Trải qua 26 vòng đấu, đội bóng núi Hồng đã tạo nên nhiều cung bậc cảm xúc cho người hâm mộ.
Tại lượt trận FIFA Club World Cup 2025 diễn ra đêm qua và rạng sáng nay, cả hai đội bóng lớn của châu Âu là Inter Milan và Borussia Dortmund đều có những chiến thắng khá chật vật.
Các bàn thắng của Lý Công Hoàng Anh và Lâm Ti Phông đã giúp Nam Định thắng 2-0 trên sân Quảng Nam ở vòng 25 V-League 2024-25, diễn ra vào tối 15/6. Nam Định lên ngôi vô địch sớm một lượt trận
ĐT Việt Nam có thể rơi vào cảnh “thập diện mai phục” tại Malaysia. Thế nhưng, những áp lực càng lớn thì đó cũng chính là cơ hội cho thầy trò HLV Kim Sang Sik.
Sau nhiều năm đợi chờ, cuối cùng Đặng Văn Tới cũng được trao cơ hội. Dù có thể chỉ là một phương án “chữa cháy”, nhưng việc được góp mặt lần đầu tiên ở ĐTQG là phần thưởng xứng đáng cho cầu thủ từng được ví là “đen đủi nhất” của ĐT Việt Nam.
Nguồn gốc của cầu thủ mới nhập tịch Malaysia là Facundo Garces (đang thi đấu ở CLB Alaves tại La Liga) vẫn còn là bí ẩn. Nếu sử dụng cầu thủ trái luật, “Bầy hổ” có thể bị FIFA phạt nặng.
UEFA thay đổi luật đá phạt đền liên quan đến tình huống chạm bóng 2 lần của Julian Alvarez khi Atletico Madrid thua Real Madrid ở loạt sút luân lưu thuộc vòng 1/8 Champions League hôm 13/3.