Thông tin mới nhất về chấn thương của Phi Sơn và Quách Tân

(Baohatinh.vn) - Sau chấn thương trong trận đấu với TP. Hồ Chí Minh vào chiều tối 24/1, tiền vệ Trần Phi Sơn của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh có thể phải nghỉ thi đấu 2 vòng tới.

Thông tin mới nhất về chấn thương của Phi Sơn và Quách Tân

Tiền vệ Trần Phi Sơn bị đau phải rời sân từ khá sớm

Trong trận đấu với TP. Hồ Chí Minh vào chiều tối 24/1, tiền vệ Trần Phi Sơn bị đau và rời sân khá sớm. Theo HLV Phạm Minh Đức, cầu thủ sinh năm 1992 nhiều khả năng phải nghỉ thi đấu 2 vòng tới.

Trong chuyến làm khách trên sân Thống Nhất, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh có sự nhập cuộc tích cực với những cơ hội khá rõ ràng nhưng không có bàn thắng nào được ghi. Tình huống đáng kể đầu tiên là Tuấn Hải sút trúng cột dọc trong thế đối mặt thủ thành Thanh Thắng. Sau đó là pha bỏ lỡ mười mươi của ngoại binh Claudecir.

Phút 36, với lỗi phản ứng, Kelly Kester nhận thẻ vàng thứ 2 và buộc phải rời sân. Hồng Lĩnh Hà Tĩnh buộc phải thi đấu với 10 người trên sân.

Sang hiệp thi đấu thứ hai, TP. Hồ Chí Minh với lợi thế hơn người đã tận dụng thành công và có 2 bàn thắng. Chung cuộc, đoàn quân của HLV Phạm Minh Đức nhận trận thua với 2 bàn cách biệt.

Ở trận này, tiền vệ Trần Phi Sơn đã rời sân khá sớm do gặp phải chấn thương. Điều này khiến cho các cổ động viên đội bóng núi Hồng hết sức lo lắng. Chia sẻ với Báo Hà Tĩnh, HLV Phạm Minh Đức nói: “Trần Phi Sơn bị căng cơ, nhiều khả năng cậu ấy phải nghỉ thi đấu 2 vòng tới”.

Thông tin mới nhất về chấn thương của Phi Sơn và Quách Tân

Quách Tân thi đấu xông xáo, nhiệt tình và tạo nhiều pha bóng đột biến cho đội bóng núi Hồng

Một cái tên đáng chú ý khác là Giang Trần Quách Tân. Anh thi đấu xông xáo, nhiệt tình và có nhiều pha bóng gây đột biến cho đội bóng núi Hồng. Đáng tiếc, anh đã phải rời sân mà không thể thi đấu trọn vẹn hết trận. Chia sẻ với PV sau trận đấu, Quách Tân cho biết: “Tôi chỉ bị đau nhẹ ở bắp chân.”

Như vậy, ở trận đối đầu với Đà Nẵng trên sân Hòa Xuân và trận tiếp đón Hoàng Anh Gia Lai trên sân nhà Hà Tĩnh, đội bóng núi Hồng nhiều khả năng sẽ không có sự phục vụ của tiền vệ Trần Phi Sơn.

Chủ đề V-League

Chủ đề Thể thao Hà Tĩnh

Đọc thêm

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh xa dần giấc mơ huy chương

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh xa dần giấc mơ huy chương

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã có lúc khá gần với vị trí giành tấm huy chương đồng của mùa giải này. Nhưng rồi, những vòng đấu cuối, đội bóng núi Hồng lại để mất cơ hội một cách đáng tiếc.
“Derby xứ Nghệ”, cảm xúc trái chiều!

“Derby xứ Nghệ”, cảm xúc trái chiều!

Sai lầm cá nhân khiến Hồng Lĩnh Hà Tĩnh thua trận và dần đánh mất cơ hội lọt vào tốp 3, trong khi đó 3 điểm có được giúp Sông Lam Nghệ An mở ra hy vọng trong cuộc đua trụ hạng.
Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tự tin đua tốp 3 V.League

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tự tin đua tốp 3 V.League

Đối đầu với dàn sao Công an Hà Nội tại thủ đô, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh thi đấu tự tin, buộc đối thủ chia điểm để tiếp tục duy trì vị trí tốp 4, tạo đà cho cuộc đua tốp 3.
Ngả mũ trước Trọng Hoàng

Ngả mũ trước Trọng Hoàng

Tiền tài lẫn danh hiệu đã có đủ, Trọng Hoàng có thể chọn giải nghệ như bao cầu thủ chuyên nghiệp, nhưng anh vẫn ở lại, miệt mài ra sân, chạy và ghi bàn cho Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.
 Màn trở lại ấn tượng của Geovane

Màn trở lại ấn tượng của Geovane

Trở lại thi đấu sau thời gian dài điều trị chấn thương, Geovane ngay lập tức chứng tỏ được đẳng cấp của mình bằng việc ghi dấu giày vào 2 trong 3 bàn thắng của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.