Tottenham sa thải Mourinho

Chiều 19/4 (giờ Hà Nội), câu lạc bộ thành London chấm dứt hợp đồng với nhà cầm quân người Bồ Đào Nha sau khi trải qua chuỗi trận không tốt tại Premier League và Europa League.

Theo The Athletic, hai trợ lý Ryan Mason và Chris Powell sẽ thay Jose Mourinho dẫn dắt Tottenham trong thời gian tới, trước khi CLB phía Bắc London tìm được huấn luyện viên mới.

Quyết định được ban lãnh đạo (BLĐ) Spurs đưa ra không lâu sau trận hòa thất vọng của Tottenham trước Everton ở vòng 32 Premier League.

Tottenham sa thải Mourinho

Huấn luyện viên Jose Mourinho bị sa thải chiều 19/4 (giờ Hà Nội. Ảnh: Getty.

Hiện tại, “Gà trống” đứng thứ 7, kém nhóm dự Champions League 5 điểm và đã bị loại khỏi đấu trường Europa League. Đây là quyết định bất ngờ của Chủ tịch Daniel Levy khi Tottenham vẫn còn một cơ hội giành danh hiệu ở mùa này, đó là trận chung kết League Cup với Man City ngày 25/4.

Các nguồn tin thân cận cho biết Jose Mourinho bị sa thải vì ông từ chối cho cầu thủ thực hiện buổi tập sáng 18/4 để phản đối quyết định tham dự Super League của câu lạc bộ.

Tottenham sa thải Mourinho

Tin liên quan:
Theo Zing

Đọc thêm

Messi chốt tương lai

Messi chốt tương lai

Lionel Messi chưa có ý định giải nghệ và vẫn muốn tiếp tục gắn bó với Inter Miami.
Dàn sao U23 Việt Nam cao trên 1,80m, Viktor Lê góp mặt

Viktor Lê và dàn sao trên 1,80m của U23 Việt Nam

Viktor Lê (CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh) và dàn sao trẻ gồm 8 cầu thủ khác cao trên 1,80m như tiền đạo Đình Bắc, tiền vệ Văn Trường, trung vệ Hiểu Minh hứa hẹn sẽ tạo ra những trận cầu hấp dẫn tại Giải U23 Đông Nam Á 2025.
Sân Hà Tĩnh hưởng lợi khi VFF bổ sung thêm xe VAR

Sân Hà Tĩnh hưởng lợi khi VFF bổ sung thêm xe VAR

Do hạn chế về số lượng xe VAR, sân vận động Hà Tĩnh nhiều thời điểm không được áp dụng công nghệ này trong các trận đấu. Điều này không ít lần gây tranh cãi khi những tình huống then chốt trên sân thiếu sự hỗ trợ kỹ thuật kịp thời.