LĐBĐ châu Âu (UEFA) đang xây dựng kế hoạch để hoàn thành Champions League mùa giải 2019/20 vào ngày 29/8.
Trong những ngày qua, Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) và Hiệp hội các CLB châu Âu ECA đã nhiều lần nhóm họp để bàn về phương án tổ chức phần còn lại của Champions League và Europa League. Một trong những phương án nhận được nhiều sự đồng tình là Champions League và Europa League sẽ kết thúc vào tháng 8/2020.
Tới đây, một cuộc họp trực tuyến dự kiến được UEFA tổ chức vào ngày 23/4 để thảo luận thêm về phương án kết thúc mùa giải. UEFA đang xem xét để trận chung kết Champions League sẽ diễn ra tại Istanbul vào ngày 29/8. Trong khi đó, trận chung kết Europa League sẽ diễn ra trước đó 3 ngày.
UEFA sẽ dành 3 tuần trong tháng 8 để tổ chức và hoàn thành 2 giải đấu Champions League cùng Europa League
Nhằm đảm bảo quỹ thời gian tổ chức giải đấu ở mùa giải năm nay, thậm chí UEFA đang xem xét thay đổi thể thức thi đấu ở mùa giải năm nay. Cụ thể, theo tờ Mundo Deportivo, UEFA đang lên phương án tổ chức vòng tứ kết Champions League mùa giải năm nay tại một địa điểm và thi đấu theo thể thức loại trực tiếp 1 trận duy nhất thay vì đá lượt đi và về như trước đây.
Tuy nhiên, trước khi kế hoạch này được ban hành, vòng 1/8 Champions League phải được kết thúc. Hiện tại, PSG, RB Leipzig, Atalanta và Atletico Madrid đều có đủ điều kiện vào tứ kết, nhưng một số cặp đấu lượt về vòng 1/8 Champions League vẫn chưa diễn ra.
Chiếu theo Luật 12 về “Các lỗi và hành vi sai trái”, HLV Velizar Popov của Thanh Hoá chịu thẻ vàng từ trọng tài, dẫn tới bị truất quyền thi đấu do tích luỹ đủ 2 thẻ phạt trong trận gặp CLB TP.HCM.
Man City và Real Madrid đều không ổn định trước trận đấu lượt đi vòng play-off Champions League vào rạng sáng 12/2. Tuy nhiên, đoàn quân của Guardiola vẫn được đánh giá cao hơn nhờ lợi thế sân nhà.
Trận hòa đáng tiếc trước Công an Hà Nội khiến thầy trò HLV Nguyễn Thành Công không giành trọn 3 điểm nhưng đã giúp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đi vào lịch sử V.League với chuỗi 12 trận bất bại liên tiếp.
Hai trận gặp Campuchia và Lào giúp HLV Kim Sang Sik thử nghiệm nhân sự, lối chơi ở tuyển Việt Nam trước cuộc đối đầu quan trọng nhất gặp Malaysia ở vòng loại cuối Asian Cup 2027.
HLV Joaquin Gomez của Borneo FC khẳng định đã có phương án kiềm toả được sự nguy hiểm của Quang Hải trước trận đấu cuối cùng gặp CLB Công an Hà Nội tại giải vô địch các CLB Đông Nam Á 2024/25.
Trận bán kết lượt về Cúp Liên đoàn Anh giữa Newcastle vs Arsenal đã kết thúc với chiến thắng 2-0 nghiêng về đội chủ nhà. Cộng thêm thắng lợi 2-0 ở lượt đi, Newcastle đã hiên ngang bước vào trận chung kết bằng thắng lợi chung cuộc 4-0 trước Pháo thủ.
Có thêm hàng loạt cầu thủ mới được nhập quốc tịch, Indonesia khiến bóng đá châu Á sửng sốt với tổng cộng lên đến 21 cầu thủ Indonesia kiều góp mặt tại ĐTQG nước này.
Tại vòng 24 Premier League 2024/25, Liverpool có chiến thắng nhẹ nhàng 2-0 trên sân của Bournemouth để tiếp tục vững vàng trên ngôi đầu. Trong khi đó, Nottingham hủy diệt Brighton với tỷ số khó tin.
Kết quả bốc thăm đưa U17 Việt Nam vào bảng đấu rất nặng tại VCK U17 châu Á 2025 với những nền bóng đá trẻ hàng đầu của châu lục như Nhật Bản, Australia.
Chỉ còn đúng 13 CLB thuộc các giải chuyên nghiệp quốc gia trên thế giới còn bất bại ở mùa giải 2024/25. Trong đó, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh của Việt Nam là 1 trong số đó.
Với màn trình diễn ấn tượng trong thời gian qua trong màu áo của Hà Tĩnh, tiền vệ Việt kiều Viktor Lê đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của HLV Kim Sang Sik.
MU vừa công bố bản kế hoạch cập nhật về việc xây SVĐ mới có sức chứa lên tới 100.000 chỗ ngồi và dự tính sẽ đưa ra quyết định cuối cùng trước mùa hè 2025.