Công nghệ VAR sẽ được sử dụng ở toàn bộ 32 trận đấu của giải U23 châu Á 2020 diễn ra ở Thái Lan.
Theo thông tin từ AFC, toàn bộ các trận đấu của giải U23 châu Á 2020 sẽ có áp dụng công nghệ VAR. Đây là lần đầu tiên toàn bộ một giải đấu tầm châu Á có sự xuất hiện của VAR. Trước đó, VAR đã được sử dụng ở Asian Cup 2019 nhưng chỉ được áp dụng từ các trận đấu vòng tứ kết (tổng cộng 7 trận đấu).
Các cầu thủ Việt Nam sẽ có thêm những trải nghiệm với VAR tại giải đấu châu lục. (Ảnh minh họa: AFC).
Khi đó, ĐT Việt Nam đã là đội đầu tiên được “thử cảm giác” của VAR trong trận đấu với ĐT Nhật Bản ở tứ kết. Bàn thắng duy nhất của ĐT Nhật Bản trong trận đấu ấy cũng xuất phát từ tình huống trọng tài đã nhờ VAR để xác định pha bóng Bùi Tiến Dũng phạm lỗi với cầu thủ đối phượng.
Nói về việc VAR sẽ được sử dụng ở giải U23 châu Á 2020, ông Mariano Araneta, thành viên BCH FIFA, Chủ tịch LĐBĐ Philippines chia sẻ: “Lần đầu tiên trong lịch sử, VAR sẽ xuất hiện trong toàn bộ 1 giải đấu thuộc hệ thống của AFC. Ủy ban tài chính của AFC sẽ có những hỗ trợ tối đa để VAR được triển khai thành công ở giải đấu sắp tới”.
Giải U23 châu Á 2020 sẽ có sự xuất hiện của U23 Việt Nam. Thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ ở cùng bảng D với các đội Triều Tiên, Jordan và UAE. U23 châu Á 2020 sẽ là giải đấu quan trọng với các đội bóng tham dự vì 3 đội bóng dẫn đầu sẽ giành quyền tham dự môn bóng đá nam của Olympic Tokyo 2020./.
Trong không khí phấn khởi mừng Đảng – mừng Xuân Bính Ngọ 2026, xã Đức Minh (Hà Tĩnh) khai mạc Giải bóng đá nam toàn xã với 14 đội tranh tài, hứa hẹn mang đến nhiều trận đấu hấp dẫn, kịch tính.
Những đội tuyển đứng thứ 3 ở vòng bảng U17 châu Á 2026 sẽ có thêm cơ hội giành vé vớt dự U17 World Cup 2026 nếu chủ nhà U17 Qatar vào tứ kết. Điều này tiếp thêm hy vọng cho U17 Việt Nam.
Số bàn thắng từ đá phạt và sút xa tăng vọt ở Ngoại hạng Anh mùa này làm dấy lên tranh cãi: bóng Puma mới bay khác so với bóng Nike suốt 25 năm trước đó, hay tất cả nằm ở kỹ thuật của cầu thủ?
Rạng sáng 18/2, Galatasaray (đội hình 337 triệu euro) vùi dập Juventus (đội hình 560 triệu euro) với tỷ số 5-2 trên sân nhà ở lượt đi play-off Champions League.
Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) vừa chính thức công bố tiêu chí lựa chọn đội tuyển dự Asiad 20, trong đó Việt Nam là đại diện Đông Nam Á duy nhất góp mặt ở cả hai nội dung nam và nữ.
Việt Nam gửi đơn lên FIFA khiếu nại về 7 cầu thủ nhập tịch của Malaysia. Trong khi đó, tin đồn tiền đạo Đình Bắc được đội bóng Trung Quốc chiêu mộ với giá 9 tỷ đồng đã được đính chính.
Đoàn quân của Pep Guardiola định đoạt trận đấu chỉ trong 45 phút đầu tiên với 3 bàn thắng chớp nhoáng, rút ngắn khoảng cách với Arsenal xuống còn 3 điểm.
Cristiano Ronaldo kết thúc giai đoạn phản đối tại Al Nassr sau khi CLB thanh toán toàn bộ lương còn nợ cho nhân viên, dự kiến anh tái xuất ở Saudi Pro League vào cuối tuần này.
Erling Haaland ghi dấu ấn đậm nét với một bàn thắng và một kiến tạo, giúp Man City lội ngược dòng đánh bại Liverpool ngay trên sân khách trong một trận cầu kịch tính.
Nhờ sự kết hợp giữa làn sóng nhập tịch và lứa U23 tài năng, ĐT Việt Nam 2026 đang sở hữu chiều sâu lực lượng kỷ lục, nơi không ngôi sao nào là không thể thay thế.
Đối mặt với cuộc khủng hoảng tài chính trầm trọng và án phạt cấm chuyển nhượng từ FIFA, CLB Thanh Hóa buộc phải bán hàng loạt ngôi sao để duy trì sự tồn tại lay lắt.
Manchester United đang chuẩn bị cho một cuộc cải tổ sâu rộng vào mùa hè 2026 dưới thời INEOS, tập trung vào những giải pháp bền vững thay vì các bản hợp đồng chắp vá ngắn hạn.
Bác sĩ Trần Huy Thọ nhận định cường độ thi đấu 10 trận trong 2 tháng khiến các trụ cột U23 Việt Nam rơi vào trạng thái quá tải tích lũy dẫn đến chấn thương nặng.
HLV Mano Polking xác nhận lý do Đình Bắc vắng mặt tại CAHN. Tuyển Futsal Indonesia tiến vào chung kết châu Á sau trận thắng kịch tính 5-3 trước Nhật Bản.
Rạng sáng 5/2, Manchester City dễ dàng vượt qua Newcastle với tỷ số 3-1 trong trận bán kết lượt về Carabao Cup, qua đó vào chung kết với tổng tỷ số 5-1.
Bàn thắng ở phút bù giờ thứ bảy của Kai Havertz giúp Arsenal đánh bại Chelsea 1-0 trong trận bán kết lượt về Carabao Cup, qua đó giành vé vào chung kết với tổng tỷ số 4-2 sau hai lượt trận.
TV360 - đơn vị sở hữu quyền hệ thống các giải đấu của Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC), phát sóng Vòng Chung kết Futsal Châu Á giai đoạn 2026 - 2029 tại Việt Nam.
Benfica buộc phải thắng để đi tiếp, và Jose Mourinho đã tạo nên một đêm Da Luz bùng nổ bằng thứ bóng đá áp đảo, kết liễu Real Madrid theo kịch bản không tưởng.
Sáng 28/1, Liên đoàn Bóng đá Malaysia (FAM) xác nhận toàn bộ các thành viên Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2025-2029 tự nguyện nộp đơn từ chức, với hiệu lực được áp dụng ngay lập tức.