VietinBank trao 30 triệu đồng hỗ trợ 2 gia đình đặc biệt khó khăn ở Lộc Hà

(Baohatinh.vn) - Với tấm lòng thơm thảo, cán bộ, nhân viên VietinBank Hà Tĩnh đã quyên góp được 30 triệu đồng hỗ trợ 2 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở xã Thạch Mỹ (Lộc Hà).

VietinBank trao 30 triệu đồng hỗ trợ 2 gia đình đặc biệt khó khăn ở Lộc Hà

Chiều 10/4, đại diện VietinBank Chi nhánh Hà Tĩnh đã trao số tiền hỗ trợ 15 triệu đồng cho gia đình chị Nguyễn Thị Thanh, ở xã Thạch Mỹ.

Theo đó, ông Nguyễn Đình Khánh - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở VietinBank Chi nhánh Hà Tĩnh cùng đại diện cấp ủy, chính quyền xã Thạch Mỹ đã đến trao số tiền hỗ trợ 15 triệu đồng cho gia đình chị Nguyễn Thị Thanh (SN 1971) ở thôn Đại Yên. Gia đình chị Thanh có chồng đau ốm suốt 8 năm và vừa bị mất cách đây hơn 1 tuần. Chị Thanh đang một mình nuôi 4 con nhỏ ăn học.

Tiếp đó, cán bộ, nhân viên VietinBank Hà Tĩnh đã trao hỗ trợ 15 triệu đồng cho gia đình ông Trần Đình Lượng (SN 1971) ở thôn Liên Giang. Gia đình ông Lượng có 3/5 người con đã mất trước đây vì bệnh tật, vừa rồi lại thêm con trai qua đời do tai nạn giao thông, hiện chỉ còn 1 con gái tật nguyền.

VietinBank trao 30 triệu đồng hỗ trợ 2 gia đình đặc biệt khó khăn ở Lộc Hà

Tặng quà cho chị Thanh, ông Lượng (trong ảnh) là những hoạt động ý nghĩa trong chuỗi kỷ niệm 35 năm ngày thành lập VietinBank và chào mừng Đại hội Công đoàn cơ sở VietinBank Hà Tĩnh lần thứ 3.

Tại lễ trao quà, đại diện VietinBank Chi nhánh Hà Tĩnh cùng cấp ủy, chính quyền địa phương đã gửi lời chia buồn, thăm hỏi, động viên đến các gia đình.

Nhà hảo tâm và chính quyền địa phương hy vọng, món quà ý nghĩa này sẽ góp phần động viên, san sẻ những khó khăn trước mắt để các gia đình vơi bớt nỗi đau, từng bước vươn lên trong cuộc sống.

Chủ đề Địa chỉ tình thương

Đọc thêm

Chủ tịch Liên hiệp Hội Phụ nữ Việt Nam tại Đức về Hà Tĩnh nhận đỡ đầu học sinh đặc biệt khó khăn

Chủ tịch Liên hiệp Hội Phụ nữ Việt Nam tại Đức về Hà Tĩnh nhận đỡ đầu học sinh đặc biệt khó khăn

Sau 6 năm thực hiện đỡ đầu học sinh mồ côi, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bà Trịnh Thị Mùi - Chủ tịch Liên hiệp Hội Phụ nữ Việt Nam tại CHLB Đức đã trực tiếp về Hà Tĩnh để gặp gỡ, động viên các cháu; phối hợp với Báo Hà Tĩnh triển khai một số hoạt động để tiếp tục duy trì, phát triển chương trình ý nghĩa này.
Khởi công xây dựng 2 bể bơi trường học

Khởi công xây dựng 2 bể bơi trường học

Công trình “Bể bơi cho em” tại Trường Tiểu học Sơn Trung (Hương Sơn) và Trường Tiểu học Hòa Lạc (Đức Thọ) do Thường trực Tỉnh ủy Hà Tĩnh kết nối, kêu gọi hỗ trợ kinh phí xây dựng.
Hành trình yêu thương

Hành trình yêu thương

Yêu thương chưa bao giờ là những điều xa vời hay lớn lao, mà là những quan tâm âm thầm, những hy sinh lặng lẽ mà tôi từng xem như hiển nhiên...
Công ty Hoàng Long hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn

Công ty Hoàng Long hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn

20 suất quà Tết trị giá hơn 20 triệu đồng đã được Công ty TNHH Quảng cáo Điện tử Hoàng Long Chi nhánh TP Hà Tĩnh trao tận tay các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở TX Kỳ Anh và huyện Cẩm Xuyên.