Thông qua kiểm tra được tiến hành vào hôm thứ Bảy (8/8), Atletico Madrid đã có 2 trường hợp dương tính với Covid-19 ngay trước thềm đụng độ RB Leipzig tại tứ kết Champions League 2019/20.
Hai cá nhân nhiễm bệnh đã được cách ly tại nhà. Atletico thông báo: "Hôm qua, thứ Bảy, ngày 8/8, tất cả thành viên đội một , những người sẽ đến Lisbon, đã được xét nghiệm ở Ciudad Deportiva de Majadahonda theo quy định của UEFA để tham dự vòng tứ kết Champions League.
Kết quả phát hiện hai trường hợp dương tính với Covid-19 và họ hiện được cách ly tại nhà. Chúng tôi đã ngay lập tức báo cáo thông tin cho cơ quan y tế Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha, UEFA (LĐBĐ châu Âu), RFEF (LĐBĐ Tây Ban Nha), Liên đoàn Bồ Đào Nha và Hội đồng thể thao cấp trên.
Do đó, các cầu thủ ở đội một, những người liên quan đến hai trường hợp dương tính và các thành viên của nhóm du lịch Lisbon sẽ được xét nghiệm mới. Điêu này sẽ dẫn đến sự thay đổi về thời gian của các buổi tập, cấu trúc, hành trình cũng như chỗ ở tại thủ đô Bồ Đào Nha.
CLB sẽ điều phối lịch trình với UEFA và sẽ công khai ngay khi có kế hoạch mới. Chúng tôi yêu cầu tôn trọng tối đa danh tính của hai trường hợp dương tính".
Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, từ vòng tứ kết trở đi, các trận đấu của Champions League sẽ diễn ra ở Lisbon và theo thể thức đá một trận loại trực tiếp thay vì thi đấu lượt đi, lượt về giống thể thức cũ.
Atletico sẽ đụng độ RB Leipzig ở tứ kết Champions League vào ngày 14/8.
CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã rút ngắn kỳ nghỉ để chuẩn bị cho V.League 2025–2026, dự kiến khởi tranh ngày 15/8. Tân HLV trưởng Nguyễn Công Mạnh được kỳ vọng sẽ mang đến làn gió mới cho đội bóng, đặc biệt là việc đôn 9 cầu thủ trẻ lên đội 1.
Ông Taoufika Harzi (SN 1976, quốc tịch Pháp), người có 25 năm kinh nghiệm trong công tác thể lực môn bóng đá, đã được Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ký hợp đồng làm trợ lý thể lực cho CLB từ mùa giải 2025/2026.
9 cầu thủ vừa đôn lên đội 1 Hồng Lĩnh Hà Tĩnh để tập luyện đều là những gương mặt tài năng, có năng lực chuyên môn khá tốt, đã được thể hiện qua các giải trẻ.
Barca chuẩn bị ký hợp đồng với Roony Bardghji, cầu thủ được sinh ra trong một gia đình Syria và từng chọc thủng lưới Man Utd ở Champions League mùa trước.
Chiều 2/7, Viktor Lê - cầu thủ của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã ghi bàn giúp U22 Việt Nam có chiến thắng đậm 5-0 trước U22 Đài Loan trong trận giao hữu trên sân Bà Rịa (TP Hồ Chí Minh).
Khép lại mùa giải 2024/2025, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đối diện với nhiều thách thức khi chia tay HLV trưởng cùng các trụ cột. Hành trình trụ hạng của đội bóng dự báo sẽ khó khăn hơn những năm trước.
Pha bỏ lỡ trên chấm 11 m của Công Phượng ở phút 79 trở thành bước ngoặt trận đấu, khiến Bình Phước nhận thất bại cay đắng 0-2 trước Đà Nẵng ở trận play-off tranh vé chơi ở V League 1 mùa tới.
Các đại diện Brazil đang khuấy đảo FIFA Club World Cup 2025™ với chuỗi trận bất bại, đè bẹp cả những gã khổng lồ châu Âu. Phải chăng đây là dấu hiệu cho sự trở lại của một đế chế bóng đá từng thống trị thế giới?
Lương Xuân Trường đã nói lời chia tay Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Vậy là, từ mùa giải sau, người hâm mộ Hà Tĩnh sẽ không còn chứng kiến những bước chạy của chàng tiền vệ gốc Tuyên Quang trong màu áo đội bóng con cưng.
Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã có những trận đấu đầy ấn tượng để cán đích ở vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng. Trải qua 26 vòng đấu, đội bóng núi Hồng đã tạo nên nhiều cung bậc cảm xúc cho người hâm mộ.