• Nhiều chốt kiểm dịch ở Hà Tĩnh... “vườn không nhà trống”!
  05:26 21/07/2019

  (Baohatinh.vn) - Dịch tả lợn châu Phi đang diễn biến phức tạp, nguy cơ lây lan vẫn khá cao nhưng hiện nay, nhiều chốt kiểm soát dịch bệnh tại một số địa phương ở Hà Tĩnh không có người trực gác...

 • Liên tiếp đốt trộm tại bãi rác Thạch Tân, chính quyền “bó tay”!?
  16:43 20/07/2019

  (Baohatinh.vn) - Mặc dù đã bị nghiêm cấm, thế nhưng theo phản ánh của người dân thôn Nam Thượng (xã Thạch Đài, huyện Thạch Hà - Hà Tĩnh), bãi tập kết rác Thạch Tân vẫn thường xuyên được đốt, khói bụi bay thẳng vào nhà khiến cuộc sống của bà con nơi đây bị ảnh hưởng nặng nề.

 • “Ma trận” lưới điện, cáp quang ở thành phố Hà Tĩnh
  10:01 19/07/2019

  (Baohatinh.vn) - Hiện nay, trên nhiều tuyến đường ở Thành phố Hà Tĩnh, các loại dây điện, cáp quang… đan xen chằng chịt như mạng nhện, gây mất mỹ quan đô thị và trở thành mối đe dọa đối với người dân.

 • Hàng chục lần mất điện vì... thú vui thả diều!
  12:23 16/07/2019

  (Baohatinh.vn) - Thời gian qua, địa bàn Hương Sơn liên tiếp xảy ra tình trạng mất điện trên diện rộng gây ảnh hưởng đến sinh hoạt của nhân dân và hoạt động của ngành điện. Nguyên nhân lớn nhất được xác định là do người dân thả diều, gây chập điện nhiều lần.

 • Ổ gà, ổ vịt chằng chịt trên nhiều tuyến đường ở TP Hà Tĩnh
  05:38 15/07/2019

  (Baohatinh.vn) - Nhiều tuyến đường ở TP Hà Tĩnh đang có dấu hiệu xuống cấp, tiềm ẩn nguy cơ tai nạn giao thông cho các phương tiện qua lại.

 • Chợ tạm giữa trung tâm TP Hà Tĩnh gây bức xúc cho người đi đường
  06:24 13/07/2019

  (Baohatinh.vn) - Còi xe bấm liên hồi như đấm vào tai, xe máy dồn ứ, len lỏi mãi mới thoát ra khỏi được đoạn ngã tư đường Nguyễn Huy Tự (đoạn giao Hải Thượng Lãn Ông - TP Hà Tĩnh) là nỗi ngao ngán của người tham gia giao thông khi đi qua khu vực này.

 • Dân khổ vì bãi tập kết rác, chính quyền xã chỉ có thể... quan ngại!
  06:35 12/07/2019

  (Baohatinh.vn) - Bãi tập kết rác xã Thạch Tân nằm ở khu vực giáp ranh giữa hai xã Thạch Tân và Thạch Đài (Thạch Hà - Hà Tĩnh) thường xuyên bốc mùi hôi thối, ảnh hưởng đến môi trường, sức khỏe của người dân. Sự việc được phản ánh với cấp ủy, chính quyền và các cơ quan...

 • “Loạn” giá thực phẩm chức năng online ở Hà Tĩnh
  06:00 11/07/2019

  (Baohatinh.vn) - Chỉ cần vài cú click chuột, những người có nhu cầu tìm mua thực phẩm chức năng (TPCN) online ở Hà Tĩnh có thể tìm được hàng trăm kết quả. Tuy nhiên, cùng một loại sản phẩm song giá nơi thì siêu rẻ, nơi... “trên trời”.

 • Ra bờ đê sông Nghèn... xả đủ loại rác!
  10:52 10/07/2019

  (Baohatinh.vn) - Lâu nay, nhiều người dân sống gần các khu vực đê Hữu Nghèn (đoạn qua huyện Thạch Hà) và Tả Nghèn (đoạn qua huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh) có thói quen mang các loại rác ra bờ đê vứt bỏ. Đây là hành vi xấu, gây ô nhiễm môi trường, cần sớm được chấn chỉnh...

 • Không lẽ “bó tay” với nạn quảng cáo, rao vặt làm “xấu” phố phường Hà Tĩnh?!
  06:00 09/07/2019

  (Baohatinh.vn) - Trên các trụ đèn, cột điện, điểm chờ xe buýt, gốc cây, tường nhà dân, thậm chí ở trước trụ sở các cơ quan trên địa bàn toàn tỉnh Hà Tĩnh, chúng ta dễ bắt gặp đủ loại giấy quảng cáo, rao vặt dán chằng chịt, gây mất mỹ quan...

 • Những hình ảnh nhếch nhác, phản cảm ở quảng trường huyện Đức Thọ
  05:39 08/07/2019

  (Baohatinh.vn) - Quảng trường là nơi diễn ra các sinh hoạt chính trị, cộng đồng; là không gian để người dân tham gia các hoạt động giúp thư giãn, rèn luyện sức khỏe... Tuy nhiên, quảng trường trung tâm thị trấn Đức Thọ (Đức Thọ - Hà Tĩnh) không còn là nơi như thế.

 • Mua đất quy hoạch vẫn bị thiệt thòi vì... hạ tầng khá tệ!
  05:12 06/07/2019

  (Baohatinh.vn) - Dù đã hoàn thành hạ tầng, phân lô bán nền cho người dân và thực tế đã có nhiều hộ dân xây dựng nhà cửa để sinh sống, song, hiện nay, khu dân cư (KDC) Bàu Đá (xã Kỳ Hoa, TX Kỳ Anh, Hà Tĩnh) vẫn tồn tại nhiều bất cập, ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của người dân.

 • Đường xuống cấp, lên vùng biên Phú Gia gian nan!
  15:33 05/07/2019

  (Baohatinh.vn) - Là tuyến giao thông có nhiều ý nghĩa trong phát triển KT-XH, đảm bảo QPAN, bảo vệ rừng, nhưng tuyến đường nối từ thị trấn Hương Khê lên Đồn Biên phòng Phú Gia (xã Phú Gia, huyện Hương Khê, Hà Tĩnh) xuống cấp nghiêm trọng từ lâu, không được nâng cấp, sửa chữa.

 • Đừng nên “chê” tiền 200, 500 đồng!
  06:10 03/07/2019

  (Baohatinh.vn) - “Thôi chị lấy thêm cho em cái kẹo cao su, chứ 500 đồng lẻ quá em không có phụ”; “Chị lấy cả 2 bó rau thơm thì đưa em 5 nghìn, còn một bó thì trả em 3 nghìn chị nhé”... đó là vài trường hợp không dùng tiền có mệnh giá nhỏ như 200, 500 đồng trong giao...

 • Thùng rác hướng dẫn bằng tiếng Anh ở TP. Hà Tĩnh “làm khó” người dùng!
  07:22 28/06/2019

  (Baohatinh.vn) - Đang loay hoay không biết bỏ rác vào hộp nào cho đúng, bác Trần Huy Hải (TP Hà Tĩnh) mừng rơn khi được một bạn trẻ giải thích nghĩa hai cụm từ hướng dẫn bằng tiếng Anh trên thùng rác tại Quảng trường thành phố Hà Tĩnh.

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm TP Hà Tĩnh

Tắt [X]