Bắt 9X chuyên buôn "hàng đá"

(Baohatinh.vn) - Đội CSĐT tội phạm về ma túy, Công an TP. Hà Tĩnh vừa bắt quả tang một đối tượng nữ đang có hành vi tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy.

Trước đó, 22h đêm 16/6, tại số nhà 13, đường Nguyễn Huy Tự (TP. Hà Tĩnh), Đội CSĐT tội phạm về ma túy Công an TP. Hà Tĩnh đã bắt quả tang đối tượng Bùi Thị Lan Anh (SN1991, trú tại tổ 7, phường Tân Giang, TP. Hà Tĩnh) đang có hành vi tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy.

Bắt 9X chuyên buôn "hàng đá" ảnh 1

Bùi Thị Lan Anh tại cơ quan điều tra

Khám xét trong người đối tượng, lực lượng chức năng thu giữ khoảng 4gram ma túy đá.

Bùi Thị Lan Anh khai nhận, bắt đầu mua ma túy về bán lẻ cho các đối tượng nghiện trên địa bàn khoảng từ tháng 10/2014.

Hiện, Công an TP. Hà Tĩnh đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.

Đọc thêm

Đến nhà bạn chơi, tiện tay trộm đồ

Đến nhà bạn chơi, tiện tay trộm đồ

Đến nhà bạn chơi, thấy cửa không khóa, không có người ở nhà, Trần Văn Lộc (SN 1995, trú thôn 1 Quang Thọ, xã Vũ Quang, Hà Tĩnh) đã trộm 1 chiếc cưa xích đem bán lấy 5 triệu đồng.
Đừng để thiết bị sưởi ấm trở thành mồi lửa!

Đừng để thiết bị sưởi ấm trở thành mồi lửa!

Nhiệt độ giảm sâu, nhu cầu sử dụng các thiết bị sinh nhiệt, thiết bị điện để sưởi ấm của người dân Hà Tĩnh tăng cao, kéo theo những nguy cơ tiềm ẩn về cháy, nổ nếu không sử dụng đúng cách.
Đánh “cọc chèo” gãy chân, lĩnh 26 tháng tù

Đánh “cọc chèo” gãy chân, lĩnh 26 tháng tù

Chỉ vì bức xúc khi không xin được xi măng công trình, Đậu Đức Tứ (trú xã Thạch Hà, Hà Tĩnh) đã dùng gậy gỗ đánh người anh em “cọc chèo” thân thiết, gây thương tích 14%.