Tottenham chuẩn bị đón lời đề nghị cực khủng đến từ Bayern Munich khi nhà ĐKVĐ nước Đức tiếp tục theo đuổi đội trưởng ĐT Anh Harry Kane.
Bayern đã chứng kiến hai lời đề nghị đầu của họ bị Tottenham từ chối, nhưng hùm xám vẫn tự tin đạt được thỏa thuận vào mùa hè này. Trong khi Tottenham đang cố gắng giữ Kane ở lại CLB trong tương lai gần, cầu thủ 29 tuổi này được cho là sẵn sàng chuyển đến Đức.
Theo Football Insider, Bayern sẽ trở lại với “một mức giá đề nghị mới hấp dẫn hơn”, với con số cao hơn khoản tiền chuyển nhượng kỷ lục Spurs từng nhận được từ Real Madrid cho Gareth Bale (85 triệu bảng) vào năm 2013.
Mất Kane chắc chắn sẽ là một tổn thất lớn với Tottenham, nhưng họ đang rơi vào thế khó khi hợp đồng của anh sẽ hết hạn vào mùa hè tới. Cầu thủ 29 tuổi này đã ghi 30 bàn thắng ở giải Ngoại hạng Anh mùa trước và là một trong những tiền đạo ghi bàn nhiều nhất ở châu Âu, bất chấp việc Spurs thi đấu không thực sự ổn định.
Tân HLV Ange Postecoglou gần đây đã thảo luận về tương lai của Kane với hy vọng sớm tìm ra giải pháp: “Tôi nghĩ, đối với những người có liên quan, chúng tôi không muốn dùng dằng quá lâu. Điều đó không tốt cho bất cứ ai. Không tốt cho Harry, không tốt cho CLB. Nhưng tôi cũng không muốn đặt thời hạn vì sẽ càng gây thêm áp lực. Thực tế là cậu ấy vẫn là một cầu thủ đang thuộc biên chế Tottenham".
“Không phải là hợp đồng của cậu ấy sẽ kết thúc và cậu ấy phải đưa ra quyết định. Cậu ấy còn một năm nữa. Vì vậy, tôi không thoải mái nhưng tôi không gây áp lực cho cậu ấy hay bất kỳ ai khác ở CLB. Nhưng tôi cũng không nghĩ rằng bất kỳ ai trong chúng ta muốn tình trạng này tiếp diễn quá lâu", Postecoglou khẳng định.
CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã rút ngắn kỳ nghỉ để chuẩn bị cho V.League 2025–2026, dự kiến khởi tranh ngày 15/8. Tân HLV trưởng Nguyễn Công Mạnh được kỳ vọng sẽ mang đến làn gió mới cho đội bóng, đặc biệt là việc đôn 9 cầu thủ trẻ lên đội 1.
Ông Taoufika Harzi (SN 1976, quốc tịch Pháp), người có 25 năm kinh nghiệm trong công tác thể lực môn bóng đá, đã được Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ký hợp đồng làm trợ lý thể lực cho CLB từ mùa giải 2025/2026.
9 cầu thủ vừa đôn lên đội 1 Hồng Lĩnh Hà Tĩnh để tập luyện đều là những gương mặt tài năng, có năng lực chuyên môn khá tốt, đã được thể hiện qua các giải trẻ.
Barca chuẩn bị ký hợp đồng với Roony Bardghji, cầu thủ được sinh ra trong một gia đình Syria và từng chọc thủng lưới Man Utd ở Champions League mùa trước.
Chiều 2/7, Viktor Lê - cầu thủ của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã ghi bàn giúp U22 Việt Nam có chiến thắng đậm 5-0 trước U22 Đài Loan trong trận giao hữu trên sân Bà Rịa (TP Hồ Chí Minh).
Khép lại mùa giải 2024/2025, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đối diện với nhiều thách thức khi chia tay HLV trưởng cùng các trụ cột. Hành trình trụ hạng của đội bóng dự báo sẽ khó khăn hơn những năm trước.
Pha bỏ lỡ trên chấm 11 m của Công Phượng ở phút 79 trở thành bước ngoặt trận đấu, khiến Bình Phước nhận thất bại cay đắng 0-2 trước Đà Nẵng ở trận play-off tranh vé chơi ở V League 1 mùa tới.
Các đại diện Brazil đang khuấy đảo FIFA Club World Cup 2025™ với chuỗi trận bất bại, đè bẹp cả những gã khổng lồ châu Âu. Phải chăng đây là dấu hiệu cho sự trở lại của một đế chế bóng đá từng thống trị thế giới?