Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh có Phó Giám đốc mới

(Baohatinh.vn) - Sáng 23/4, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đặng Quốc Vinh đã đến chúc mừng, trao quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc BVĐK Hà Tĩnh.

Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh có Phó Giám đốc mới

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đặng Quốc Vinh, lãnh đạo Sở Y tế, BVĐK tỉnh tặng hoa chúc mừng Phó Giám đốc BVĐK Hà Tĩnh Tôn Đức Quý

Tại buổi lễ, Phòng Tổ chức cán bộ Sở Y tế đã công bố Quyết định số 1098/QĐ-UBND ngày 19/4/2019 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm đồng chí Tôn Đức Quý - Trưởng khoa Dược giữ chức Phó Giám đốc BVĐK Hà Tĩnh.

Dược sỹ CKI Tôn Đức Quý (SN 1971) là một cán bộ có năng lực, có thời gian làm việc và cống hiến lâu năm tại BVĐK Hà Tĩnh. Quá trình công tác, đồng chí đã thể hiện được năng lực của mình, luôn hoàn thành xuất sắc mọi công việc, nhiệm vụ được giao; được lãnh đạo tỉnh, Sở Y tế, BVĐK tỉnh tín nhiệm, đánh giá cao.

Phát biểu tại buổi lễ, Giám đốc Sở Y tế Lê Ngọc Châu mong muốn, trên cương vị mới, đồng chí Tôn Đức Quý cần phát huy vai trò của mình, cùng đội ngũ lãnh đạo và cán bộ, viên chức bệnh viện tiếp tục duy trì tốt mối đoàn kết nội bộ, góp phần xây dựng BVĐK tỉnh ngày càng phát triển, xứng tầm là bệnh viện hàng đầu của tỉnh nhà.

Đọc thêm

Sống khỏe cùng BHT: Hiểu đúng và điều trị hiệu quả suy giãn tĩnh mạch chi dưới

Sống khỏe cùng BHT: Hiểu đúng và điều trị hiệu quả suy giãn tĩnh mạch chi dưới

Suy giãn tĩnh mạch chi dưới là bệnh lý phổ biến, nhất là ở phụ nữ, gây đau mỏi, phù nề, chuột rút và mất thẩm mỹ. Trường hợp nặng có thể dẫn đến chàm da, loét chân, huyết khối nguy hiểm. Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Hòa, Phó Trưởng khoa Nội tim mạch – Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh sẽ tư vấn về nội dung này.
Bé trai 8 tháng tuổi hồi sinh thần kỳ nhờ trái tim nhân tạo ECMO

Bé trai 8 tháng tuổi hồi sinh thần kỳ nhờ trái tim nhân tạo ECMO

Gần 20 năm gắn bó với hồi sức nhi, với TS.BS Chu Thanh Sơn - Trưởng khoa Nhi - Sơ sinh, Bệnh viện Vinmec Smart City (Hà Nội) - mỗi nhịp thở được giữ lại chính là gìn giữ hy vọng cho cả một gia đình. Câu chuyện bé trai 8 tháng tuổi hồi sinh thần kỳ nhờ trái tim nhân tạo ECMO là một trong số đó.
Sống khỏe cùng BHT: Cảnh báo nhiễm trùng da, mô mềm

Sống khỏe cùng BHT: Cảnh báo nhiễm trùng da, mô mềm

Nhiễm trùng da và mô mềm là một bệnh lý khá phức tạp, ngoài tổn thương phần da còn ảnh hưởng đến phần mô dưới da, thậm chí lan sâu vào phần cơ, xương, khớp. BS Phan Thị Thảo Ngân (Khoa Thận tiết niệu – Cơ xương khớp, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh) sẽ giải đáp những vấn đề liên quan trong chương trình Sống khỏe cùng BHT.
Bác sĩ Việt và ước mơ giúp người bệnh không phải đi xa hàng trăm km điều trị ung thư

Bác sĩ Việt và ước mơ giúp người bệnh không phải đi xa hàng trăm km điều trị ung thư

Chỉ sau 1 năm làm việc tại BVĐK Vinmec Nha Trang, TS.BS Trương Đình Khôi, Trưởng khoa Tiêu hóa - Gan mật - Tiết niệu, đã ghi dấu bằng hàng loạt ca phẫu thuật tiêu hóa, ung thư phức tạp. Với ông, mỗi ca mổ thành công không chỉ là dấu mốc nghề nghiệp, mà còn là bước tiến trên hành trình mang y học chuẩn quốc tế đến gần hơn với người dân địa phương.
Những người gieo hy vọng!

Những người gieo hy vọng!

Không chỉ thực hiện y lệnh, tiêm truyền mà các điều dưỡng tại Bệnh viện Sức khỏe tâm thần Hà Tĩnh còn như một người thân, chăm sóc, lắng nghe và đồng hành với người bệnh.
Sống khỏe cùng BHT: Điều trị kịp thời, ngăn ngừa biến chứng chấn thương cột sống

Sống khỏe cùng BHT: Điều trị kịp thời, ngăn ngừa biến chứng chấn thương cột sống

Một tổn thương nhỏ ở cột sống cũng có thể dẫn đến những biến chứng nặng nề, thậm chí là bại liệt nếu không được điều trị kịp thời và đúng cách. Bác sĩ CKI Nguyễn Trọng Mạnh, Khoa Ngoại thần kinh, BVĐK tỉnh Hà Tĩnh tư vấn về các loại chấn thương cột sống và phương pháp điều trị.
Ấm tình lương y trong đôi tay trị liệu

Ấm tình lương y trong đôi tay trị liệu

Công việc của các KTV vật lý trị liệu ở Hà Tĩnh diễn ra lặng lẽ trong những căn phòng phục hồi chức năng. Ở đó, mỗi cử động của người bệnh là kết quả của lòng kiên trì và niềm tin.