Việc dẫn dắt MU không có trong suy nghĩ của Zinedine Zidane, theo tiết lộ của người đồng đội cũ tại Real Madrid, Thomas Gravesen.
Gravesen chia sẻ với Discovery Plus: “Hai năm trước, Zidane tiết lộ rằng với tôi rằng anh ấy chỉ muốn làm việc ở Marseille, Real Madrid và ĐTQG Pháp. Khi tôi hỏi Zidane có sẵn sàng quay trở lại công việc huấn luyện, anh ấy bảo rằng điều đó xảy ra chỉ khi ba lựa chọn ở trên có sẵn".
Nói về khả năng Zidane dẫn dắt MU, cựu tiền vệ Everton khẳng định: "Đội hình mà Zidane làm việc ở Madrid thật tuyệt vời. Anh ấy có sự chuẩn bị ngay từ đầu. Ở MU, tình hình lại khác. Rất khó để Zidane làm được điều gì đó với đội hình trong tay HLV Ten Hag lúc này".
Theo tờ Foot Mercato (Pháp), Sir Jim Ratcliffe coi Zidane là phương án lý tưởng cho vị trí HLV trưởng MU. Tỷ phú người Anh sớm có sự chuẩn bị, trong bối cảnh Ten Hag đang chịu áp lực lớn bởi phong độ yếu kém của "Quỷ đỏ".
Cá nhân cựu HLV Real Madrid bày tỏ mong muốn quay trở lại công việc. "Tôi chắc chắn sẽ trở lại. Tôi muốn được huấn luyện (một CLB nào đó - PV) lần nữa", Zidane cho hay.
Dù vậy, cơ hội để MU bổ nhiệm Zidane không cao. Nhà cầm quân 51 tuổi khả năng vẫn đang chờ đợi tiếp quản vị trí HLV trưởng tuyển Pháp từ tay Didier Deschamps, sau EURO 2024.
Hà Tĩnh không chỉ tổ chức thành công Giải Vô địch Pencak Silat châu Á mà còn có VĐV góp 1/17 HCV cho đội tuyển quốc gia. Điều này đã khẳng định hiệu quả đào tạo thể thao thành tích cao của tỉnh.
Pickleball Việt Nam có một danh hiệu vô địch đơn nam pickleball chuyên nghiệp PPA Asia - Vietnam Open 2025, và 2 chức vô địch đánh đôi từ chị em gốc Việt Alix và Jonathan Trương.
Giải Golf Hiệp hội Doanh nghiệp Hà Tĩnh mở rộng lần III là hoạt động ý nghĩa chào mừng Đại hội Hiệp hội Doanh nghiệp Hà Tĩnh nhiệm kỳ 2025 - 2030 và Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10).
Jeannie Rice vô địch nhóm tuổi với cách biệt hơn 80 phút tại Sydney Marathon 2025, qua đó hoàn tất bộ sưu tập cả 7 giải thuộc hệ thống World Marathon Major.
Giải chạy là hoạt động hướng đến Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên UBND tỉnh Hà Tĩnh lần thứ I, tạo không khí vui tươi, sôi nổi, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị.
Ngôi sao của tuyển Mexico, Lizbeth Ovalle, trở thành nữ cầu thủ đắt giá nhất mọi thời đại sau khi hoàn tất vụ chuyển nhượng từ Tigres sang Orlando Pride.
Trước đối thủ cao lớn, các cô gái trẻ Việt Nam không thể gây bất ngờ khi thua 1-3 ở trận tranh hạng 17-20 ở giải bóng chuyền U21 thế giới 2025, tối 15/8.
Tối 14/8, Real Madrid công bố tân binh Franco Mastantuono, tài năng vừa tròn 18 tuổi và được đánh giá là một trong những viên ngọc sáng nhất của bóng đá thế giới.
Nguyễn Trung Cường (SN 2000, trú xã Kỳ Thượng, tỉnh Hà Tĩnh) tạo nên kỷ lục của Việt Nam khi trở thành VĐV nam đầu tiên giành 3 HCV ở các nội dung cá nhân tại một giải điền kinh quốc gia.
Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam (VFV) trao đổi với các luật sư, chuẩn bị có động thái làm việc với Liên đoàn bóng chuyền thế giới (FIVB) sau án phạt với U21 Việt Nam tại giải thế giới 2025 ở Indonesia.
Sau khi Liên đoàn Bóng chuyền thế giới (FIVB) ra quyết định xử phạt tuyển Việt Nam ở Giải vô địch U21 bóng chuyền nữ thế giới, rất nhiều người hâm mộ vẫn hoang mang không hiểu chuyện gì đang xảy ra.
Hai VĐV điền kinh thuộc đoàn Hà Tĩnh là tiếp tục giành huy chương vàng và huy chương bạc nội dung 5.000m nam tại Giải Vô địch Điền kinh quốc gia năm 2025.
Giải chạy là cơ hội để rèn luyện sức khỏe, lan tỏa tinh thần thể thao và góp phần quảng bá, giới thiệu về cảnh quan, tiềm năng du lịch của vùng đất Thạch Khê (Hà Tĩnh).
VĐV Nguyễn Trung Cường (SN 2000, trú xã Kỳ Thượng, tỉnh Hà Tĩnh) xuất sắc giành huy chương vàng nội dung 3.000m vượt chướng ngại vật tại Giải Điền kinh quốc gia năm 2025.
Hệ thống Y tế Vinmec và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã chính thức kí kết hợp tác toàn diện và chuyên sâu cho giai đoạn từ 2025 - 2028, đặt nền móng vững chắc cho sự phát triển vượt bậc của y học thể thao Việt Nam.