Câu trả lời của Zidane dành cho MU

Việc dẫn dắt MU không có trong suy nghĩ của Zinedine Zidane, theo tiết lộ của người đồng đội cũ tại Real Madrid, Thomas Gravesen.

Gravesen chia sẻ với Discovery Plus: “Hai năm trước, Zidane tiết lộ rằng với tôi rằng anh ấy chỉ muốn làm việc ở Marseille, Real Madrid và ĐTQG Pháp. Khi tôi hỏi Zidane có sẵn sàng quay trở lại công việc huấn luyện, anh ấy bảo rằng điều đó xảy ra chỉ khi ba lựa chọn ở trên có sẵn".

66666.jpg

Nói về khả năng Zidane dẫn dắt MU, cựu tiền vệ Everton khẳng định: "Đội hình mà Zidane làm việc ở Madrid thật tuyệt vời. Anh ấy có sự chuẩn bị ngay từ đầu. Ở MU, tình hình lại khác. Rất khó để Zidane làm được điều gì đó với đội hình trong tay HLV Ten Hag lúc này".

Theo tờ Foot Mercato (Pháp), Sir Jim Ratcliffe coi Zidane là phương án lý tưởng cho vị trí HLV trưởng MU. Tỷ phú người Anh sớm có sự chuẩn bị, trong bối cảnh Ten Hag đang chịu áp lực lớn bởi phong độ yếu kém của "Quỷ đỏ".

Cá nhân cựu HLV Real Madrid bày tỏ mong muốn quay trở lại công việc. "Tôi chắc chắn sẽ trở lại. Tôi muốn được huấn luyện (một CLB nào đó - PV) lần nữa", Zidane cho hay.

Dù vậy, cơ hội để MU bổ nhiệm Zidane không cao. Nhà cầm quân 51 tuổi khả năng vẫn đang chờ đợi tiếp quản vị trí HLV trưởng tuyển Pháp từ tay Didier Deschamps, sau EURO 2024.

znews.vn

Đọc thêm

Malaysia bị xử thua Việt Nam 0-3

Malaysia bị xử thua Việt Nam 0-3

Malaysia bị xử thua ở các trận thắng Việt Nam và Nepal ở vòng loại cuối Asian Cup 2027, do liên quan đến vụ 7 cầu thủ nhập tịch giả mạo hồ sơ.
Tôi là nữ xạ thủ

Tôi là nữ xạ thủ

Từ niềm đam mê, trải qua quá trình khổ luyện, nữ VĐV Trần Thị Thiên Hương (xã Đông Kinh, tỉnh Hà Tĩnh) đã trưởng thành vượt bậc, giành được nhiều tấm huy chương và lọt vào đội tuyển bắn súng quốc gia.
World Cup 2026 có nguy cơ chỉ còn 47 đội?

World Cup 2026 có nguy cơ chỉ còn 47 đội?

Nếu Iran không thể tham dự World Cup 2026 vì bất ổn an ninh, điều lệ FIFA cho phép thay thế bằng đội khác thuộc khu vực châu Á hoặc một phương án hoàn toàn bất đắc dĩ.
Nhánh đấu siêu khó ở vòng 1/8 Champions League

Nhánh đấu siêu khó ở vòng 1/8 Champions League

Lá thăm vòng 1/8 Champions League tạo nên hai nhánh đấu trái ngược khi Liverpool được xem là có hành trình gian nan bậc nhất, còn Arsenal mở ra con đường dễ thở hơn tới Budapest.
Tranh tài đua thuyền trên sông La

Tranh tài đua thuyền trên sông La

Lễ hội đua thuyền truyền thống thôn Bến Hến của xã Đức Minh (Hà Tĩnh) là hoạt động văn hóa đặc sắc đầu xuân, thể hiện tinh thần đoàn kết cộng đồng, gửi gắm ước vọng mưa thuận gió hòa.
Sôi nổi tranh tài bóng chuyền nam đầu xuân Bính Ngọ

Sôi nổi tranh tài bóng chuyền nam đầu xuân Bính Ngọ

Các hoạt động thể thao mừng Đảng, mừng xuân tại các địa phương ở Hà Tĩnh không chỉ giúp tăng cường rèn luyện sức khỏe mà còn góp phần gắn kết tình cảm cộng đồng, tạo không khí hân hoan những ngày đầu năm mới.
“Ốc tiêu” điền kinh Hà Tĩnh và khoảnh khắc khó quên trong sự nghiệp

“Ốc tiêu” điền kinh Hà Tĩnh và khoảnh khắc khó quên trong sự nghiệp

Nhỏ bé nhưng đầy nội lực, Lê Thị Lam - chân chạy được mệnh danh là “ốc tiêu” của điền kinh Hà Tĩnh đã gây tiếng vang trong giới điền kinh Việt Nam năm 2025 khi giành tới 5 tấm huy chương trong 1 giải đấu, đồng thời có thêm nhiều thành tích ấn tượng tại các giải marathon phong trào.
Nguyễn Trung Cường và câu chuyện phía sau những tấm huy chương

Nguyễn Trung Cường và câu chuyện phía sau những tấm huy chương

Giữa ánh đèn rực sáng của sân vận động tại SEA Games 33, Nguyễn Trung Cường một mình băng băng về đích ở nội dung 3.000m vượt rào nam. Đó là khoảnh khắc của vinh quang, của một nhà vô địch Đông Nam Á. Và phía sau bước chạy mạnh mẽ ấy là cả một hành trình dài, bắt đầu từ ruộng đồng nghèo khó ở xã Kỳ Thượng.