CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh: Nhiều việc phải làm hướng đến mùa giải mới

(Baohatinh.vn) - Trải qua một mùa giải V.League 2021 đầy biến động, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đang nỗ lực vượt khó, ổn định tình hình và chuẩn bị các vấn đề về nhân sự, chuyên môn trước mùa giải mới.

Ông Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh chia sẻ: "Để chuẩn bị cho mùa giải mới, đội bóng đang tiến hành xây dựng đội hình và bộ khung thi đấu cho mùa sau. Đội sẽ nâng cấp, bổ sung lực lượng dựa trên tình hình thực tế.

Trước mắt, tập trung xem xét ngoại binh hay những cầu thủ năm nay hết hạn hợp đồng. Nếu cầu thủ nào không phù hợp, chúng tôi không thỏa thuận gia hạn mà sẽ tìm kiếm những gương mặt mới chất lượng hơn”.

CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh: Nhiều việc phải làm hướng đến mùa giải mới

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tôn trọng quyết định của VFF và sẵn sàng cho kế hoạch mùa giải mới.

Cũng theo ông Dũng, với nhóm cầu thủ ngoại binh gồm Kelly Kester, Ismaheel Akinade và Chevaughn Walsh, do V-League dừng lại nên đội bóng núi Hồng đã cho phép các cầu thủ kể trên trở về nước.

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh là đội bóng đứng ở vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng V.League 2021. Sau 12 vòng đấu, đội bóng núi Hồng có 4 trận thắng, 3 trận hòa, 5 trận thua và giành được 15 điểm. Với kinh nghiệm của các cựu binh, kết hợp sức trẻ, sự nhiệt huyết của toàn bộ cầu thủ, CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã có những thay đổi tích cực.

Để duy trì tập luyện cũng như phong độ cho các cầu thủ, cũng giống như các đội bóng khác, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã quyết định xả trại và cho toàn bộ cầu thủ về nhà. Các cầu thủ sẽ tập luyện để duy trì thể lực và cảm giác bóng tại nhà. Khi đội có kế hoạch tập luyện cho mùa giải mới, CLB sẽ tập trung cầu thủ trở lại để tập luyện.

CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh: Nhiều việc phải làm hướng đến mùa giải mới

Nhóm cầu thủ ngoại binh của HLHT đã lên đường về nước.

Hiện tại, tình hình dịch bệnh COVID-19 vẫn diễn biến phức tạp nên nhiều kế hoạch hoạt động của CLB chưa thể tiến hành. Đây cũng là lần đầu tiên V.League trải qua mùa giải đầy biến động, ảnh hưởng rất nhiều đến tài chính, kế hoạch của đội bóng.

Ông Nguyễn Thành Công - HLV trưởng CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh chia sẻ: “Đội bóng có 3 cầu thủ ngoại nên số tiền đãi ngộ dành cho họ sẽ rất lớn, rất khó để thương thảo chia sẻ thiệt hại. Đó là chưa kể việc các nhà tài trợ đồng hành cùng đội bóng, chúng tôi rất khó xử khi mùa giải tới phải tiếp tục vận động họ chi tiền tài trợ.

Nói chung, từ kế hoạch, chiến lược phát triển của CLB cho đến kỹ chiến thuật, thể lực và tâm lý cầu thủ đều bị ảnh hưởng”.

CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh: Nhiều việc phải làm hướng đến mùa giải mới

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đặt mục tiêu giữ chân những cầu thủ quan trọng của đội bóng (Ảnh tư liệu)

Hướng đến mùa giải mới, CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đang còn rất nhiều việc phải làm, với những kế hoạch, mục tiêu cụ thể nhằm đưa đội bóng núi Hồng thăng tiến thứ hạng trên bảng xếp hạng V.League, xứng đáng với sự kỳ vọng của những người yêu bóng đá tỉnh nhà.

Chủ đề CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Đọc thêm

LĐBĐ châu Á phạt Đình Bắc và VFF

LĐBĐ châu Á phạt Đình Bắc và VFF

Án phạt cho Nguyễn Đình Bắc do thẻ đỏ ở vòng chung kết U23 châu Á, và LĐBĐ Việt Nam vì thẻ phạt ở chung kết SEA Games 33, được công bố vào chiều nay.
Nạn câu giờ trong bóng đá sắp bị triệt tiêu

Nạn câu giờ trong bóng đá sắp bị triệt tiêu

Ủy ban Bóng đá Quốc tế (IFAB) sẽ một loạt đề xuất mang tính đột phá nhằm ngăn chặn tình trạng câu giờ, trong đó có quy định cầu thủ cần chăm sóc y tế sẽ phải rời sân tạm thời trong một phút.
Thanh Hóa đưa thủ môn đá tiền đạo

Thanh Hóa đưa thủ môn đá tiền đạo

Do chỉ có 5 cầu thủ dự bị, Thanh Hóa buộc phải đưa thủ môn Y Eli Nie vào sân thi đấu ở vị trí tiền đạo khi thua 1-3 trước CAHN ở trận đấu bù vòng 10 V.League 2025/26.
U17 Việt Nam thêm cơ hội dự World Cup

U17 Việt Nam thêm cơ hội dự World Cup

Những đội tuyển đứng thứ 3 ở vòng bảng U17 châu Á 2026 sẽ có thêm cơ hội giành vé vớt dự U17 World Cup 2026 nếu chủ nhà U17 Qatar vào tứ kết. Điều này tiếp thêm hy vọng cho U17 Việt Nam.
Địa chấn tại Champions League

Địa chấn tại Champions League

Rạng sáng 18/2, Galatasaray (đội hình 337 triệu euro) vùi dập Juventus (đội hình 560 triệu euro) với tỷ số 5-2 trên sân nhà ở lượt đi play-off Champions League.
Arsenal hủy diệt Wigan trong 30 phút

Arsenal hủy diệt Wigan trong 30 phút

Chỉ cần nửa giờ đầu bùng nổ, Arsenal ghi 4 bàn để đánh bại Wigan, lần đầu vào vòng 5 FA Cup kể từ mùa giải họ đăng quang năm 2020.
Ronaldo trở lại

Ronaldo trở lại

Cristiano Ronaldo kết thúc giai đoạn phản đối tại Al Nassr sau khi CLB thanh toán toàn bộ lương còn nợ cho nhân viên, dự kiến anh tái xuất ở Saudi Pro League vào cuối tuần này.