(Baohatinh.vn) - Hồng Lĩnh Hà Tĩnh được cho là đang tích cực liên hệ với chân sút người Jamaica để làm mới hàng công sau khi chia tay 3 ngoại binh.

Rimario - vua phá lưới V.League 2020 về Hồng Lĩnh Hà Tĩnh?

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh được cho là đang tích cực liên hệ với chân sút người Jamaica để làm mới hàng công sau khi chia tay 3 ngoại binh.

Rimario - vua phá lưới V.League 2020 về Hồng Lĩnh Hà Tĩnh?

Rimario trong màu áo Hà Nội FC. Ảnh: Internet.

Theo một nguồn thông tin đáng tin cậy, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đang liên hệ với Hà Nội FC để đàm phán đưa chân sút số 1 V.League 2020 về sân Hà Tĩnh ở mùa giải tới.

Rimario Allando Gordon (SN 1994) quốc tịch Jamaica, từng là cựu thành viên của U23 Jamaica trước khi sang Việt Nam gia nhập các câu lạc bộ: Hoàng Anh Gia Lai, Thanh Hoá FC.

Năm 2020 sau khi chia tay đội bóng xứ Thanh, Rimario đầu quân cho Hà Nội FC.

Tại V.League 2020, chân sút người Jamaica đã đóng góp cho đội bóng Thủ đô 12 bàn thắng và trở thành vua phá lưới tại mùa giải 2020.

Sau khi chia tay 3 ngoại binh, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã bắt đầu quá trình tìm kiếm ngoại binh mới bổ sung cho 3 tuyến. Đến nay, đội chủ sân Hà Tĩnh đã mang về một ngoại binh ở vị trí tiền vệ là Kelly Kester đến từ CLB Hoàng Anh Gia Lai và đang tiếp tục tìm kiếm những nhân tố mới như Rimario.

Nếu có sự bổ sung của vua phá lưới mùa giải vừa qua sẽ giúp tăng thêm sức mạnh cho hàng công của đội bóng núi Hồng tại V.League 2021.

Hà Phú


Hà Phú

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]