Gắn biển công trình chào mừng 90 năm thành lập Công đoàn Việt Nam

(Baohatinh.vn) - LĐLĐ huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) vừa tổ chức lễ gắn biển 2 công trình trị giá 2,7 tỷ đồng chào mừng 90 năm thành lập Công đoàn Việt Nam.

Công trình Trung tâm Giao dịch một cửa UBND thị trấn Thiên Cầm có vốn đầu tư 1,5 tỷ đồng đã được gắn biển công trình chào mừng đợt này. Công trình đi vào hoạt động sẽ đáp ứng nhu cầu, tạo thuận lợi cho người dân địa phương khi đến giải quyết các thủ tục hành chính.

Gắn biển công trình chào mừng 90 năm thành lập Công đoàn Việt Nam

Trung tâm Giao dịch một cửa thị trấn Thiên Cầm sẽ đi vào hoạt động thời gian tới

Đài tưởng niệm liệt sỹ xã Cẩm Minh (Cẩm Xuyên) với tổng vốn đầu tư 1,2 tỷ đồng cũng được khánh thành để kịp gắn biển chào mừng trong Tháng công nhân 2019.

Gắn biển công trình chào mừng 90 năm thành lập Công đoàn Việt Nam

Đài tưởng niệm liệt sỹ xã Cẩm Minh được gắn biển công trình chào mừng

Công trình hoàn thành chủ yếu từ nguồn đóng góp của nhân dân trong xã, thể hiện lòng thành kính đối với các anh hùng, liệt sỹ đã hy sinh cho độc lập dân tộc.

Thời gian tới, LĐLĐ huyện Cẩm Xuyên sẽ tiếp tục chỉ đạo các công đoàn cơ sở hoàn thành và gắn biển các công trình, thực hiện nhiều phần việc chào mừng các sự kiện lớn.

Đọc thêm

Chủ động chăm lo Tết cho người lao động

Chủ động chăm lo Tết cho người lao động

Tết Nguyên đán Bính Ngọ đang đến gần, công đoàn các cấp ở Hà Tĩnh đã chủ động triển khai nhiều hoạt động với phương châm “Tất cả đoàn viên, người lao động đều có Tết, vui Tết”.
Đổi mới - sáng tạo để nâng cao vị thế giai cấp công nhân

Đổi mới - sáng tạo để nâng cao vị thế giai cấp công nhân

Giai đoạn 2023-2025 là thời điểm công đoàn các cấp thích ứng với mô hình mới, củng cố tổ chức, chuẩn bị những bước đi chiến lược trong nhiệm kỳ mới. PV Báo và PTTH Hà Tĩnh đã có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Thế Hoàn - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh về những kết quả nổi bật, khó khăn đặt ra và định hướng đột phá cho chặng đường mới.