HLV Pep Guardiola cho biết Man City không nghĩ đến Lionel Messi sau khi đã chi 100 triệu bảng chiêu mộ Jack Grealish.
“Chúng tôi đã thu về 60 triệu bảng từ việc bán cầu thủ để có thể chi 100 triệu bảng cho Grealish . Nếu không có điều này, việc mua là điều không thể. Grealish sẽ mặc áo số 10 bởi chúng tôi đã bị cậu ấy thuyết phục. Chúng tôi đã nghĩ rằng Leo (Messi) sẽ ở lại Barca. Hiện tại, Messi không nằm trong kế hoạch của chúng tôi”, Guardiola xác nhận.
Ngoài ra, chiến lược gia người Tây Ban Nha cũng đưa ra câu trả lời khi được hỏi về Harry Kane: “Cậu ấy là cầu thủ của Tottenham. Nếu Tottenham không muốn đàm phán thì mọi chuyện đã kết thúc. Nếu họ muốn đàm phán, nhiều CLB muốn ký hợp đồng với Kane, và chúng tôi không phải ngoại lệ. Chúng tôi rất quan tâm đến cậu ấy, tất nhiên chúng tôi sẽ cố gắng”.
Cuối cùng, Pep tiết lộ một số cầu thủ đang trên đường rời Man City hè này: “Bernardo Silva muốn ra đi. Có hai hoặc ba cầu thủ muốn rời CLB. Khi họ nhận được một lời đề nghị nào đó và muốn rời đi, chúng tôi sẵn sàng đàm phán, nhưng điều đó phụ thuộc vào họ”.
Với tuyên bố này của Guardiola, Man City gần như sẽ không theo đuổi Messi. Mới nhất, chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano đưa tin PSG đang đẩy nhanh việc thương thảo với Messi. Các cuộc đàm phán tiếp tục diễn ra để tìm ra “cơ cấu” phù hợp và đội chủ sân Công viên các Hoàng tử cảm thấy đầy tự tin trong phi vụ bom tấn này.
Ngoài ra, tờ RMC Sport khẳng định Neymar sẵn sàng từ bỏ áo số 10 yêu thích để nhường lại cho Messi, nếu siêu sao người Argentina trở thành đồng đội của anh tại PSG hè này.
Bruno Fernandes và Mohamed Salah nằm trong danh sách rút gọn cho giải Cầu thủ hay nhất bóng đá Anh mùa 2024-2025 của Hiệp hội cầu thủ chuyên nghiệp Anh (PFA).
Nhờ đặc điểm dễ tiếp cận, cường độ vận động vừa phải và mang tính tương tác cao, môn thể thao Pickleball được nhiều phụ huynh tại Hà Tĩnh lựa chọn cho con em theo học trong dịp hè.
Giải Vô địch Pencak Silat trẻ quốc gia năm 2025 tổ chức tại Hà Tĩnh đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng trong lòng các đoàn VĐV và khán giả gần xa.
Matheus Cunha tới Man Utd, Tijjani Reijnders, Rayan Cherki gia nhập Man City hay Trent Alexander-Arnold cập bến Real Madrid là những thượng vụ đáng chú ý trong kỳ chuyển nhượng đặc biệt trước thềm FIFA Club World Cup 2025.
Xu hướng nhập tịch vận động viên trong bóng đá nói riêng hay thể thao nói chung bùng nổ tại Đông Nam Á, nhưng cũng đặt ra tranh cãi về bản sắc và chiến lược phát triển lâu dài.
Nữ VĐV người Hà Tĩnh Hoàng Thị Mỹ Tâm xuất sắc giành huy chương vàng nội dung kumite (đối kháng) cá nhân nữ hạng cân 62kg tại Giải vô địch trẻ karate quốc gia năm 2025.
Giải Pickleball Cúp Báo chí Hà Tĩnh lần thứ nhất là dịp để những người hoạt động trong lĩnh vực báo chí giao lưu, học hỏi, nâng cao sức khỏe về thể chất lẫn tinh thần.
Giải vô địch Pencak Silat trẻ quốc gia năm 2025 được tổ chức tại Hà Tĩnh thu hút hơn 530 VĐV đến từ 29 đơn vị tỉnh, thành, ngành trong cả nước tham gia tranh tài.
Giải Vô địch Pencak Silat trẻ quốc gia năm 2025 diễn ra tại Hà Tĩnh. Ban Tổ chức đã hoàn tất các khâu chuẩn bị, sẵn sàng cho các trận tranh tài diễn ra bắt đầu từ ngày mai.
Sau 1 ngày thi đấu sôi nổi, Giải Pickleball kỷ niệm 30 năm thành lập Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Hà Tĩnh tổ chức đã trao 8 giải thưởng cho các cặp VĐV xuất sắc.
Với thành tích 3 phút 34,77 giây nội dung tiếp sức 4x400m, Nguyễn Thị Ngọc (quê Nghi Xuân, Hà Tĩnh) cùng đồng đội giành HCB tại Giải Vô địch điền kinh châu Á 2025.
Hoàng Thị Mỹ Tâm (VĐV quê Hà Tĩnh) giành 2 HCV kumite tại Giải Karate châu Á 2025, góp phần giúp tuyển Việt Nam tỏa sáng với 3 HCV và 1 HCĐ tại Uzbekistan.
Võ sĩ người Hà Tĩnh Hoàng Thị Mỹ Tâm xuất sắc giành huy chương vàng nội dung kumite (đối kháng) cá nhân nữ hạng cân 55 kg và kumite đồng đội nữ tại Giải karate châu Á năm 2025.
Từng là tên tuổi của karate Việt Nam, Hồ Thị Thu Hiền (trú xã Kỳ Sơn, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh) giải nghệ khi đang đỉnh cao sự nghiệp, về làm cô giáo dạy karate tại quê nhà.
Huyện Kỳ Anh được xem là một trong những “lò” bóng chuyền tại Hà Tĩnh. Với người dân nơi đây, bóng chuyền là môn thể thao mang lại nhiều niềm vui, trở thành đam mê trong cuộc sống.