HLV Park Hang Seo trở lại Việt Nam, dự khán V.League

HLV Park Hang Seo lên kế hoạch dự khán trận đấu giữa HAGL và Thanh Hóa tại V.League 2022. Đây cũng là hoạt động đầu tiên của HLV trưởng ĐT Việt Nam sau khi kết thúc nghỉ phép 1 tháng ở quê nhà.

HLV Park Hang Seo trở lại Việt Nam, dự khán V.League

Vào ngày 23/7 tới, HLV Park Hang Seo sẽ trở lại Việt Nam để tiếp tục công việc của mình. Suốt 1 tháng vừa qua, nhà cầm quân Hàn Quốc đã xin nghỉ phép để làm thượng thọ 100 tuổi cho mẹ.

Ngay sau khi trở lại Việt Nam, ông Park sớm bắt tay vào việc theo dõi các giải chuyên nghiệp Việt Nam nhằm tuyển chọn nhân sự hướng tới mục tiêu giành chức vô địch AFF Cup 2022.

Được biết, ông Park có thể dự khán trận đấu giữa HAGL và Thanh Hóa vào ngày 24/7 tới trên sân Pleiku. Lúc này, HAGL đang bay cao với 3 chiến thắng liên tiếp để vươn lên thứ 3 trên BXH. Trong khi đó, Thanh Hóa cũng vừa có chiến thắng 4-0 ở vòng đấu vừa rồi. Nhà cầm quân Hàn Quốc cũng lên sẵn phương án 2. Đó là ở lại Hà Nội để theo dõi trận đấu giữa Viettel và TP.HCM.

Trái ngược với HAGL hay Thanh Hóa, TP.HCM đã trải qua 3 trận toàn thua. Trong khi phong độ của Viettel cũng khá trồi sụt. Vòng vừa rồi, Viettel thua 0-1 trên sân Thiên Trường của Nam Định.

Sau vòng 9, HLV Park Hang Seo sẽ dự khán trận đấu giữa B.Bình Dương và Bình Định vào ngày 30/7 trước khi theo dõi màn so tài giữa Hà Nội FC và SLNA.

Trong giai đoạn hiện tại, việc V.League đang diễn ra cạnh tranh sôi nổi là cơ hội để HLV Park Hang Seo tìm ra những nhân tố mới cũng như đánh giá chính xác các cầu thủ chủ lực vốn nằm trong kế hoạch trước đó của nhà cầm quân Hàn Quốc.

Theo bongdaplus

Đọc thêm

Chuyện khó tin về cầu thủ 'đen đủi nhất' ĐT Việt Nam

Chuyện khó tin về cầu thủ 'đen đủi nhất' ĐT Việt Nam

Sau nhiều năm đợi chờ, cuối cùng Đặng Văn Tới cũng được trao cơ hội. Dù có thể chỉ là một phương án “chữa cháy”, nhưng việc được góp mặt lần đầu tiên ở ĐTQG là phần thưởng xứng đáng cho cầu thủ từng được ví là “đen đủi nhất” của ĐT Việt Nam.
UEFA sửa luật đá phạt đền

UEFA sửa luật đá phạt đền

UEFA thay đổi luật đá phạt đền liên quan đến tình huống chạm bóng 2 lần của Julian Alvarez khi Atletico Madrid thua Real Madrid ở loạt sút luân lưu thuộc vòng 1/8 Champions League hôm 13/3.
Malaysia hòa đội đứng thứ 72 FIFA

Malaysia hòa đội đứng thứ 72 FIFA

Malaysia hòa Cape Verde 1-1 trong trận giao hữu tại sân Kuala Lumpur tối 29/5, để chuẩn bị cho cuộc đấu Việt Nam tại vòng loại cuối Asian Cup 2027.
Dân mạng quốc tế khen Hai Long

Dân mạng quốc tế khen Hai Long

Nguyễn Hai Long, số 9 của đội ngôi sao Đông Nam Á, gây ấn tượng với người hâm mộ bóng đá quốc tế khi liên tục khuấy đảo hàng thủ MU trong trận giao hữu tối 28/5 tại Malaysia.
Cay đắng cho Ronaldo

Cay đắng cho Ronaldo

Rạng sáng 27/5, Ronaldo ghi bàn nhưng Al Nassr vẫn thua Al Fateh 2-3 ở vòng cuối Saudi Pro League 2024/25.
6 ứng viên thay Amorim ở MU

6 ứng viên thay Amorim ở MU

Tương lai của Ruben Amorim tại MU trở nên khó đoán chỉ sau 6 tháng nắm quyền và Massimiliano Allegri nổi lên là ứng viên số một thay thế.
Lamine Yamal thách thức trật tự Quả bóng vàng

Lamine Yamal thách thức trật tự Quả bóng vàng

Một cơn gió mới đang thổi qua làng bóng đá thế giới. Lamine Yamal, chỉ mới 17 tuổi, đã phá vỡ mọi rào cản tuổi tác để đặt chân vào cuộc đua Quả bóng Vàng - giải thưởng danh giá nhất dành cho cá nhân trong làng túc cầu.