Hồng Lĩnh Hà Tĩnh có chiến thắng thứ 3 liên tiếp

(Baohatinh.vn) - Với chiến thắng 1-0 trước Khánh Hoà, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã nối dài mạch 3 chiến thắng liên tiếp tại đấu trường V.League 1 - 2023/24.

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh có chiến thắng thứ 3 liên tiếp

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh (áo đỏ) tiếp đón Khánh Hoà FC trên sân nhà.

Chiều 23/2, trong khuôn khổ vòng 10 Nightwolf V.League 1 - 2023/24, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh có trận tiếp đón Khánh Hòa FC trên sân nhà.

Đội hình ra sân của Hà Tĩnh không có nhiều thay đổi so với trận trước ngoài việc hậu vệ Ngọc Thắng được vào sân thay thế cho Vũ Viết Triều đã nhận đủ 3 thẻ vàng; trên hàng công, tiền đạo Vũ Quang Nam được sử dụng thay thế vị trí của ngoại binh Gopey.

Về phía đội khách, Khánh Hòa FC cũng chỉ sử dụng 2 ngoại binh là Sesay Alie và Leazard. Văn Hiệp - người cũ của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, có tên trong đội hình xuất phát.

Sau tiếng còi khai cuộc, Khánh Hòa nhập cuộc khá thoải mái, tự tin. Các cầu thủ đội khách cũng là những người có được cơ hội nguy hiểm đầu tiên khi buộc thủ môn Thanh Tùng phải đấm bóng, bóng đập cột dọc bay ra ngoài.

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh có chiến thắng thứ 3 liên tiếp

Vũ Quang Nam ăn mừng bàn thắng cùng đồng đội.

Tuy nhiên, chủ nhà Hà Tĩnh mới là những người có bàn thắng dẫn trước. Phút 40, từ tình huống đá phạt góc, Vũ Quang Nam khéo léo chọn vị trí tung cú đánh đầu hiểm hóc mở tỷ số cho đội chủ nhà.

Hiệp 1 khép lại với tỷ số 1-0 nghiêng về Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh có chiến thắng thứ 3 liên tiếp

Pha tấn công của các cầu thủ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.

Bước sang hiệp 2, các học trò của HLV Nguyễn Thành Công tiếp tục triển khai thế trận tấn công nhưng không thể duy trì được lâu. Khánh Hoà dồn lên tấn cống nhằm tìm kiếm bàn gỡ buộc đội hình của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh phải lui về chờ cơ hội phản công.

Nhiều cơ hội nguy hiểm đã được tạo ra, song đội bóng phố biển không thể xuyên thủng hàng phòng ngự của Hà Tĩnh. Trận đấu khép lại với tỷ số 1-0 nghiêng về đội chủ nhà.

Đây cũng chiến thắng thứ 3 liên tiếp của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tại đấu trường V.League. Với kết quả này, Hà Tĩnh giành được 12 điểm sau 10 vòng đấu và bứt phá khỏi nhóm cuối trên bảng xếp hạng.

Chủ đề Thể thao Hà Tĩnh

Chủ đề CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Đọc thêm

Tin mới Emagazine Truyền hình Podcast