(Baohatinh.vn) - Dù bị đánh giá thấp hơn nhưng U19 Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã thi đấu ấn tượng để cầm hòa ứng cử viên vô địch U19 Sông Lam Nghệ An với tỷ số 2-2.
U19 Hồng Lĩnh Hà Tĩnh thi đấu ấn tượng ở trận mở màn vòng chung kết U19 quốc gia 2025.
Lúc 15 giờ 30 phút ngày 16/2, trên sân Bà Rịa – Vũng Tàu, U19 Hồng Lĩnh Hà Tĩnh có trận ra quân ở vòng chung kết U19 quốc gia năm 2025 gặp U19 Sông Lam Nghệ An. Trước đối thủ được đánh giá là ứng cử viên cho chức vô địch năm nay, U19 Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã chủ động chơi phòng ngự phản công.
Được đánh giá cao hơn, U19 Sông Lam Nghệ An đã tạo được những tình huống nguy hiểm ngay từ đầu trận. Ở phút 15, tiền vệ Nguyễn Trọng Sơn ghi bàn đẹp mắt, mở tỷ số cho U19 Sông Lam Nghệ An.
Nhận bàn thua, đoàn quân của HLV Võ Hoàng vẫn thi đấu khá tự tin, triển khai được những pha phản công sắc nét. Phút 37, tiền đạo Đặng Đức Quang dứt điểm cận thành quân bình tỷ số 1-1 cho U19 Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Đây cũng là tỷ số cuối cùng của hiệp 1.
Ngay đầu hiệp 2, bất ngờ đã xảy ra khi U19 Hồng Lĩnh Hà Tĩnh nâng tỷ số lên 2-1 nhờ công của tiền đạo Đặng Đình Chiến Thắng. Nhận bàn thua, U19 Sông Lam Nghệ An dồn lên tấn công, tuy nhiên đoàn quân của HLV Võ Hoàng phòng ngự rất chặt chẽ, hóa giải những pha bóng nguy hiểm của đối thủ.
Nỗ lực của U19 Sông Lam Nghệ An cuối cùng cũng được đền đáp bằng pha gỡ hòa 2-2 của cầu thủ Trương Văn Tấn Sang ở phút 85. Trận đấu kết thúc với tỷ số 2-2.
Giành được 1 điểm ở trận đầu ra quân được xem là thành công với U19 Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Lượt trận thứ 2, đội bóng núi Hồng sẽ gặp U19 Bình Phước vào lúc 13 giờ 30 phút ngày 18/2.
Với mái tóc vàng óng nổi bật và tinh thần chiến đấu không gì lay chuyển, Lamine Yamal dần trở thành biểu tượng mới của Barcelona và cơn ác mộng dai dẳng của Real Madrid.
Trận El Clasico giữa Barca vs Real Madrid tại chung kết Cúp Nhà vua 2024/25 đã phải kéo nhau vào hiệp phụ. Kết quả, Barca giành chiến thắng 3-2 và chính thức bước lên ngôi vô địch.
GĐKT Vũ Tiến Thành cùng Trưởng đoàn CLB HAGL Nguyễn Tấn Anh nhận án kỷ luật nặng sau hành vi phản ứng thái quá với tổ trọng tài trên sân Pleiku tối 18/4.
Trong 90 phút, cả HAGL và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đều không tạo ra nhiều tình huống nguy hiểm để rồi trận đấu được định đoạt bằng một sai lầm cá nhân ở cuối hiệp 1.
Rạng sáng 17/4, Arsenal đánh bại Real 2-1 ở tứ kết lượt về ngay tại Bernabeu, hiên ngang vào bán kết với tổng tỷ số 5-1; trong khi đó, Inter hòa 2-2 với Bayern ở lượt về và đi tiếp với tổng tỷ số 4-3.
Các tiền vệ Nguyễn Quang Hải, Nguyễn Hoàng Đức và trung vệ Đỗ Duy Mạnh được chọn vào đội hình Các ngôi sao Đông Nam Á (ASEAN All Stars) đấu giao hữu Manchester United vào tháng 5.
Tấm vé tham dự U17 World Cup 2025 tưởng chừng đã nằm trong tay U17 Việt Nam nhưng phút chốc lại vụt mất. Khép lại hành trình châu Á đầy tiếc nuối, nhưng phía trước với các học trò HLV Roland là cả bầu trời hứa hẹn.
Siêu sao Cristiano Ronaldo lại vừa khiến tất cả phải trầm trồ với một siêu phẩm bàn thắng giúp Al Nassr ngược dòng thành công. Ngoài ra, anh cũng có một pha ăn mừng gây sốt.
Đêm 7/4, sau cả trận gần như bị ép hoàn toàn, U17 Việt Nam hòa Nhật Bản bằng bàn thắng ở phút 90+5 ghi trên chấm phạt đền ở lượt hai bảng B giải U17 châu Á 2025.