(Baohatinh.vn) - Dù bị đánh giá thấp hơn nhưng U19 Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã thi đấu ấn tượng để cầm hòa ứng cử viên vô địch U19 Sông Lam Nghệ An với tỷ số 2-2.
U19 Hồng Lĩnh Hà Tĩnh thi đấu ấn tượng ở trận mở màn vòng chung kết U19 quốc gia 2025.
Lúc 15 giờ 30 phút ngày 16/2, trên sân Bà Rịa – Vũng Tàu, U19 Hồng Lĩnh Hà Tĩnh có trận ra quân ở vòng chung kết U19 quốc gia năm 2025 gặp U19 Sông Lam Nghệ An. Trước đối thủ được đánh giá là ứng cử viên cho chức vô địch năm nay, U19 Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã chủ động chơi phòng ngự phản công.
Được đánh giá cao hơn, U19 Sông Lam Nghệ An đã tạo được những tình huống nguy hiểm ngay từ đầu trận. Ở phút 15, tiền vệ Nguyễn Trọng Sơn ghi bàn đẹp mắt, mở tỷ số cho U19 Sông Lam Nghệ An.
Nhận bàn thua, đoàn quân của HLV Võ Hoàng vẫn thi đấu khá tự tin, triển khai được những pha phản công sắc nét. Phút 37, tiền đạo Đặng Đức Quang dứt điểm cận thành quân bình tỷ số 1-1 cho U19 Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Đây cũng là tỷ số cuối cùng của hiệp 1.
Ngay đầu hiệp 2, bất ngờ đã xảy ra khi U19 Hồng Lĩnh Hà Tĩnh nâng tỷ số lên 2-1 nhờ công của tiền đạo Đặng Đình Chiến Thắng. Nhận bàn thua, U19 Sông Lam Nghệ An dồn lên tấn công, tuy nhiên đoàn quân của HLV Võ Hoàng phòng ngự rất chặt chẽ, hóa giải những pha bóng nguy hiểm của đối thủ.
Nỗ lực của U19 Sông Lam Nghệ An cuối cùng cũng được đền đáp bằng pha gỡ hòa 2-2 của cầu thủ Trương Văn Tấn Sang ở phút 85. Trận đấu kết thúc với tỷ số 2-2.
Giành được 1 điểm ở trận đầu ra quân được xem là thành công với U19 Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Lượt trận thứ 2, đội bóng núi Hồng sẽ gặp U19 Bình Phước vào lúc 13 giờ 30 phút ngày 18/2.
Khả năng Real Madrid phải xếp hàng chào đón Barcelona với tư cách nhà vô địch La Liga trong trận El Clasico vào ngày 11/5 đang dần trở thành hiện thực.
Kỳ chuyển nhượng hè nóng lên với ý định ra đi của Van de Ven tại Tottenham, trong khi Manchester City tự tin sở hữu Elliot Anderson với mức giá 100 triệu bảng.
U17 Việt Nam không gặp bất cứ khó khăn nào cho dù trước trận, U17 Malaysia đã... hù dọa với những lời lẽ đanh thép. Thắng thuyết phục với tỷ số đậm ở chung kết, U17 Việt Nam đã lên ngôi vô địch U17 Đông Nam Á 2026 xứng đáng.
Cuộc đua vô địch Premier League đang bước vào giai đoạn gay cấn và tiềm ẩn nhiều diễn biến khó lường. Cơ hội của Arsenal bị giễu cợt nhưng điều đó không công bằng.
Chuỗi thành tích bết bát, đặc biệt là thất bại 0-3 trước Brighton, đã khiến Chelsea quyết định chấm dứt hợp đồng với HLV Liam Rosenior, dù ông mới chỉ dẫn dắt đội bóng chưa đầy 4 tháng.
FIFA World Cup 2026 sẽ diễn ra trong gần 2 tháng nữa, với 48 đội tuyển tranh tài để giành chức vô địch thế giới trong các trận đấu được tổ chức tại Mỹ, Canada và Mexico.
Chelsea nhận thất bại nặng nề 0-3 trước Brighton, khiến hy vọng dự Champions League gần như tan biến. Đội bóng của HLV Liam Rosenior gây thất vọng toàn diện, trong khi áp lực từ người hâm mộ ngày càng gia tăng sau chuỗi phong độ tệ hại.
Thương vụ Lionel Messi mua lại Cornella tạo hiệu ứng bùng nổ: lượng người theo dõi tăng vọt, CĐV đổ về sân, áo đấu số 10 cháy hàng dù chưa kịp sản xuất.
Cuộc đại chiến ở vòng 33 Ngoại hạng Anh có thể được định đoạt bởi loạt điểm nóng chiến thuật: từ vai trò sáng tạo của Rayan Cherki, bài học dồn biên ở Wembley cho đến hệ thống 4-2-3-1 đang giúp Pep Guardiola hồi sinh sức mạnh Man City.
CLB Coventry City cùng HLV Frank Lampard đã giành tấm vé thăng hạng đầu tiên lên chơi ở giải Ngoại hạng Anh mùa tới sau trận hòa 1-1 trước Blackburn vào đêm qua.
Trận đại chiến tại Etihad ở vòng 33 Ngoại hạng Anh không chỉ mang tính bước ngoặt cho cuộc đua vô địch, mà có thể còn mở ra kịch bản hiếm hoi khiến hai đội phải đá thêm trận play-off.
Rạng sáng 16/4, trận tứ kết lượt về Champions League giữa Bayern Munich và Real Madrid khép lại với chiến thắng 4-3 cho đội chủ nhà và kéo theo hàng loạt tình huống gây tranh cãi.
Rạng sáng 15/4, chiến thắng trước Barcelona không chỉ đưa Atletico Madrid vào bán kết Champions League mà còn mang về khoản thưởng hàng chục triệu euro từ UEFA.
Doanh nghiệp của các tỷ phú Phạm Nhật Vượng, Hồ Hùng Anh và Ngô Chí Dũng cùng đứng sau tài trợ Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) có được bản quyền phát sóng World Cup 2026.
Manchester United đứt mạch thắng sân nhà sau thất bại 1-2 trước Leeds United tại vòng 32 Ngoại hạng Anh, trong ngày Lisandro Martinez nhận thẻ đỏ trực tiếp vì hành vi phi thể thao.
Cú đúp kiến tạo của ngôi sao 22 tuổi người Pháp không chỉ giúp Manchester City áp sát ngôi đầu của Arsenal mà còn khẳng định vị thế người kế thừa xứng đáng cho di sản của Kevin De Bruyne.