(Baohatinh.vn) - Trong không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng ngày thành lập Đảng, chiều 3/2, huyện Hương Sơn tổ chức khai mạc “Giải các môn thể thao mùa Xuân 2017”.
Tham gia giải có trên 460 vận động viên của khối các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, đơn vị và khối 32 xã, thị trấn trên địa bàn. Các vận động viên sẽ tham gia tranh tài ở 10 nội dung thi đấu thuộc 3 môn: Bóng chuyền, cầu lông và đua thuyền.
Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận thi đấu của môn bóng chuyền nam.
Năm nay, Giải thể thao mùa Xuân huyện Hương Sơn khôi phục lại ngày hội đua thuyền truyền thống trên sông Ngàn Phố.
Giải đấu được huyện Hương Sơn tổ chức hàng năm vào dịp đầu xuân nhằm thúc đẩy phong trào thi đua yêu nước "Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", nâng cao sức khỏe và đời sống tinh thần cho nhân dân; tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để các cơ quan, đơn vị, các vận động viên giao lưu, học hỏi nâng cao thành tích thi đấu, từ đó phát hiện, bồi dưỡng các nhân tố tiêu biểu của phong trào thể dục thể thao huyện nhà cho các giải thể thao cấp tỉnh.
Giải các môn thể thao mùa Xuân 2017 huyện Hương Sơn sẽ diễn ra đến ngày 16/2.
Bruno Fernandes và Mohamed Salah nằm trong danh sách rút gọn cho giải Cầu thủ hay nhất bóng đá Anh mùa 2024-2025 của Hiệp hội cầu thủ chuyên nghiệp Anh (PFA).
Nhờ đặc điểm dễ tiếp cận, cường độ vận động vừa phải và mang tính tương tác cao, môn thể thao Pickleball được nhiều phụ huynh tại Hà Tĩnh lựa chọn cho con em theo học trong dịp hè.
Giải Vô địch Pencak Silat trẻ quốc gia năm 2025 tổ chức tại Hà Tĩnh đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng trong lòng các đoàn VĐV và khán giả gần xa.
Matheus Cunha tới Man Utd, Tijjani Reijnders, Rayan Cherki gia nhập Man City hay Trent Alexander-Arnold cập bến Real Madrid là những thượng vụ đáng chú ý trong kỳ chuyển nhượng đặc biệt trước thềm FIFA Club World Cup 2025.
Xu hướng nhập tịch vận động viên trong bóng đá nói riêng hay thể thao nói chung bùng nổ tại Đông Nam Á, nhưng cũng đặt ra tranh cãi về bản sắc và chiến lược phát triển lâu dài.
Nữ VĐV người Hà Tĩnh Hoàng Thị Mỹ Tâm xuất sắc giành huy chương vàng nội dung kumite (đối kháng) cá nhân nữ hạng cân 62kg tại Giải vô địch trẻ karate quốc gia năm 2025.
Giải Pickleball Cúp Báo chí Hà Tĩnh lần thứ nhất là dịp để những người hoạt động trong lĩnh vực báo chí giao lưu, học hỏi, nâng cao sức khỏe về thể chất lẫn tinh thần.
Giải vô địch Pencak Silat trẻ quốc gia năm 2025 được tổ chức tại Hà Tĩnh thu hút hơn 530 VĐV đến từ 29 đơn vị tỉnh, thành, ngành trong cả nước tham gia tranh tài.
Giải Vô địch Pencak Silat trẻ quốc gia năm 2025 diễn ra tại Hà Tĩnh. Ban Tổ chức đã hoàn tất các khâu chuẩn bị, sẵn sàng cho các trận tranh tài diễn ra bắt đầu từ ngày mai.
Sau 1 ngày thi đấu sôi nổi, Giải Pickleball kỷ niệm 30 năm thành lập Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Hà Tĩnh tổ chức đã trao 8 giải thưởng cho các cặp VĐV xuất sắc.
Với thành tích 3 phút 34,77 giây nội dung tiếp sức 4x400m, Nguyễn Thị Ngọc (quê Nghi Xuân, Hà Tĩnh) cùng đồng đội giành HCB tại Giải Vô địch điền kinh châu Á 2025.
Hoàng Thị Mỹ Tâm (VĐV quê Hà Tĩnh) giành 2 HCV kumite tại Giải Karate châu Á 2025, góp phần giúp tuyển Việt Nam tỏa sáng với 3 HCV và 1 HCĐ tại Uzbekistan.
Võ sĩ người Hà Tĩnh Hoàng Thị Mỹ Tâm xuất sắc giành huy chương vàng nội dung kumite (đối kháng) cá nhân nữ hạng cân 55 kg và kumite đồng đội nữ tại Giải karate châu Á năm 2025.
Từng là tên tuổi của karate Việt Nam, Hồ Thị Thu Hiền (trú xã Kỳ Sơn, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh) giải nghệ khi đang đỉnh cao sự nghiệp, về làm cô giáo dạy karate tại quê nhà.
Huyện Kỳ Anh được xem là một trong những “lò” bóng chuyền tại Hà Tĩnh. Với người dân nơi đây, bóng chuyền là môn thể thao mang lại nhiều niềm vui, trở thành đam mê trong cuộc sống.