Khám sức khỏe cho hơn 1.100 công nhân ở Khu kinh tế Vũng Áng

(Baohatinh.vn) - Công đoàn Các khu kinh tế tỉnh Hà Tĩnh vừa phối hợp một số công đoàn cơ sở doanh nghiệp trực thuộc tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho hơn 1.100 công nhân, lao động đang làm việc tại Khu kinh tế Vũng Áng.

Khám sức khỏe cho hơn 1.100 công nhân ở Khu kinh tế Vũng Áng

Sáng 5/10, hơn 1.100 công nhân, lao động của Công ty TNHH Vận hành kinh doanh MCC Việt Nam và Công ty TNHH Bao Yue Việt Nam đã được khám sức khỏe định kỳ.

Khám sức khỏe cho hơn 1.100 công nhân ở Khu kinh tế Vũng Áng

Công nhân được các y, bác sỹ Bệnh viện Đa khoa thị xã Kỳ Anh thăm khám sức khỏe tổng quát; làm xét nghiệm máu, siêu âm; tư vấn chế độ dinh dưỡng, làm việc, nghỉ ngơi phù hợp với thể trạng...

Khám sức khỏe cho hơn 1.100 công nhân ở Khu kinh tế Vũng Áng

Dịp này, Công đoàn Các khu kinh tế tỉnh và Bệnh viện Đa khoa thị xã Kỳ Anh đã trao 20 suất quà, mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng cho những công nhân, lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Khám sức khỏe cho hơn 1.100 công nhân ở Khu kinh tế Vũng Áng

Đây là những hoạt động thiết thực, thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp, tổ chức công đoàn đối với đoàn viên, người lao động; giúp họ có động lực gắn bó, cống hiến lâu dài cho doanh nghiệp.

Khám sức khỏe định kỳ cho người lao động là một trong những nội dung trọng tâm trong hoạt động của công đoàn các cấp. Thông qua các đợt khám sức khỏe, người lao động kịp thời phát hiện, điều trị bệnh; kết quả khám cũng là cơ sở để doanh nghiệp bố trí công việc phù hợp, bảo vệ sức khỏe cho người lao động.

Được biết, từ đầu năm đến nay, Công đoàn Các khu kinh tế tỉnh đã phối hợp các đơn vị liên quan tổ chức khám sức khỏe cho hơn 10.000 công nhân, lao động thuộc hơn 80 doanh nghiệp.

Chủ đề Chủ trương - Chính sách

Đọc thêm

.

Tiếp tục chung tay xoa dịu nỗi đau da cam

Trong những năm qua, Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin tỉnh Hà Tĩnh đã đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận, góp phần triển khai hiệu quả phong trào “Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam”.
Tuổi trẻ Hà Tĩnh lan tỏa hành động tri ân

Tuổi trẻ Hà Tĩnh lan tỏa hành động tri ân

Những hoạt động tri ân nhân kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ được tuổi trẻ Hà Tĩnh triển khai rộng khắp, lan tỏa truyền thống "Đền ơn đáp nghĩa" và trách nhiệm của thế hệ trẻ.
Viết tiếp truyền thống thanh niên xung phong

Viết tiếp truyền thống thanh niên xung phong

Trong các cuộc kháng chiến, lực lượng thanh niên xung phong đã trực tiếp tham gia chiến đấu và phục vụ chiến đấu, góp phần làm nên những chiến thắng vẻ vang. Và nay, họ vẫn tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, đóng góp vào sự phát triển của quê hương.
Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hoà dâng hương tại Khu di tích Ngã ba Đồng Lộc

Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hoà dâng hương tại Khu di tích Ngã ba Đồng Lộc

Nhân dịp kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2026) và 58 năm Chiến thắng Đồng Lộc (24/7/1968 - 24/7/2026), sáng 11/7, đoàn công tác của Tỉnh ủy Khánh Hòa do đồng chí Trần Phong - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy dẫn đầu đã đến dâng hoa, dâng hương tại Khu di tích Ngã ba Đồng Lộc (xã Đồng Lộc, tỉnh Hà Tĩnh).
Những mái ấm không khói thuốc ở xã Gia Hanh

Những mái ấm không khói thuốc ở xã Gia Hanh

Không chỉ kiên trì vận động chồng, con từ bỏ thuốc lá, những hội viên phụ nữ ở thôn Liên Minh (xã Gia Hanh) còn từng bước lan tỏa lối sống lành mạnh, xây dựng gia đình hạnh phúc.
Xin chào,
Tôi là Chatbot của
Báo Hà Tĩnh
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về
Báo Hà Tĩnh nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!