Trên trang cá nhân Instagram, Cristiano Ronaldo đã đăng tải bức ảnh chụp ở bữa tiệc có tên “CR7 Gala” để vinh danh chính bản thân mình. Năm 2017, Ronaldo giành được 5 danh hiệu cùng với Real Madrid: Champions League, La Liga, Siêu cúp Tây Ban Nha, Siêu cúp châu Âu và FIFA Club World Cup. Với cá nhân Ronaldo, anh cũng có giải thưởng Quả bóng Vàng.
Chưa hết, Ronaldo đón thêm 3 thành viên mới trong năm nay: cặp sinh đôi từ một người phụ nữ bí ẩn được anh trả tiền mang thai hộ và bé gái Alana Martian mới 6 tuần tuổi - con chung đầu tiên giữa CR7 với cô bạn gái Georgina Rodriguez.
Hai bức ảnh được thủ quân Bồ Đào Nha đăng lên trang cá nhân có 2 nội dung. Một tấm là anh chụp chung toàn thể gia đình gồm mẹ Dolores, hai chị gái Elma và Katia cùng anh trai Hugo. Bức còn lại, siêu sao Real tươi cười đứng bên người mẫu Georgina Rodriguez.
Trước đó vài giờ, siêu sao thuộc biên chế đội bóng Hoàng gia đăng ảnh chụp bên ba đứa con nhỏ cùng biểu tượng cười đáp trả cáo buộc trốn thuế.
Nguồn tin từ Football Leaks và được tờ El Mundo đăng lại dẫn lời Mourelo rằng, Ronaldo không thể đỗ lỗi cho ê kíp của anh. Việc tuyển thủ Bồ Đào Nha thông qua một số đối tượng để tuồn tiền bản quyền hình ảnh của anh tới các “thiên đường thuế” như quần đảo Bristish Virgin là cả một kế hoạch được sắp đặt gần như hoàn hảo.
“Có những kẻ phạm tội từng bị tống giam chỉ vì đã trốn thuế khoản tiền là 125.000 euro. Huống hồ số tiền trốn thuế của Ronaldo lên đến con số khổng lồ”, ông Mourelo chia sẻ.
Theo El Mundo, Tòa án tối cao Tây Ban Nha sẽ xem xét nghiêm túc đề nghị của ông Mourelo. Không loại trừ khả năng họ sẽ mở lại phiên tòa xét xử Ronaldo và tống giam siêu sao của Real Madrid để làm gương.
Theo khung hình phạt, Ronaldo có thể sẽ phải bóc lịch 5 năm. Cách đây vài tháng, Ronaldo đã bị phát hiện trốn khoản tiền thuế lên đến gần 15 triệu euro. Khi bị tòa án triệu tập, anh tỏ ra không hợp tác và luôn đổ vấy cho ê kíp làm việc thiếu cẩn trọng. Thậm chí, chân sút 32 tuổi còn dọa chia tay Real Madrid để trở lại anh thi đấu nhằm trốn tránh sự trừng phạt của luật pháp Tây Ban Nha.
Trước đối thủ cao lớn, các cô gái trẻ Việt Nam không thể gây bất ngờ khi thua 1-3 ở trận tranh hạng 17-20 ở giải bóng chuyền U21 thế giới 2025, tối 15/8.
Tối 14/8, Real Madrid công bố tân binh Franco Mastantuono, tài năng vừa tròn 18 tuổi và được đánh giá là một trong những viên ngọc sáng nhất của bóng đá thế giới.
Nguyễn Trung Cường (SN 2000, trú xã Kỳ Thượng, tỉnh Hà Tĩnh) tạo nên kỷ lục của Việt Nam khi trở thành VĐV nam đầu tiên giành 3 HCV ở các nội dung cá nhân tại một giải điền kinh quốc gia.
Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam (VFV) trao đổi với các luật sư, chuẩn bị có động thái làm việc với Liên đoàn bóng chuyền thế giới (FIVB) sau án phạt với U21 Việt Nam tại giải thế giới 2025 ở Indonesia.
Sau khi Liên đoàn Bóng chuyền thế giới (FIVB) ra quyết định xử phạt tuyển Việt Nam ở Giải vô địch U21 bóng chuyền nữ thế giới, rất nhiều người hâm mộ vẫn hoang mang không hiểu chuyện gì đang xảy ra.
Hai VĐV điền kinh thuộc đoàn Hà Tĩnh là tiếp tục giành huy chương vàng và huy chương bạc nội dung 5.000m nam tại Giải Vô địch Điền kinh quốc gia năm 2025.
Giải chạy là cơ hội để rèn luyện sức khỏe, lan tỏa tinh thần thể thao và góp phần quảng bá, giới thiệu về cảnh quan, tiềm năng du lịch của vùng đất Thạch Khê (Hà Tĩnh).
VĐV Nguyễn Trung Cường (SN 2000, trú xã Kỳ Thượng, tỉnh Hà Tĩnh) xuất sắc giành huy chương vàng nội dung 3.000m vượt chướng ngại vật tại Giải Điền kinh quốc gia năm 2025.
Hệ thống Y tế Vinmec và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã chính thức kí kết hợp tác toàn diện và chuyên sâu cho giai đoạn từ 2025 - 2028, đặt nền móng vững chắc cho sự phát triển vượt bậc của y học thể thao Việt Nam.
Vath Chamroeun, Tổng thư ký Ủy ban Olympic Campuchia, khẳng định không có chuyện rút danh sách từ 1.515 xuống còn 57 VĐV dự SEA Games 33 như truyền thông Thái Lan đưa tin.
Cậu bé 10 tuổi Ivan Blanco Estrada gây kinh ngạc khi hoàn thành 25 km với tốc độ của VĐV chuyên nghiệp, nhưng cũng làm dấy lên lo ngại về áp lực quá mức ở tuổi thiếu nhi.
Quyết tâm và nỗ lực của tuyển Việt Nam ở "trận chung kết" chặng 1 SEA V.League không mang lại kết cục như mong đợi trước bản lĩnh của chủ nhà Thái Lan.
Giải Vô địch Pencak Silat châu Á lần thứ 9 năm 2025 tổ chức tại Hà Tĩnh đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng, cảm xúc trong lòng các đoàn VĐV và khán giả.
Giải Pencak Silat châu Á 2025 được tổ chức tại Hà Tĩnh đã khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc cùng dấu ấn đậm nét về tinh thần thi đấu fair-play, đoàn kết và lòng tự hào dân tộc.
Trải qua 6 ngày tranh tài sôi nổi, kịch tính, Giải Vô địch Pencak Silat châu Á lần thứ 9 năm 2025 đã kết thúc thành công tốt đẹp với giải nhất toàn đoàn thuộc về đội tuyển Việt Nam.
Giải vô địch Pencak Silat châu Á 2025 đang thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả trong và ngoài nước. Sự kiện này cũng mở ra cơ hội quảng bá du lịch Hà Tĩnh đến bạn bè quốc tế.