Xả súng tại một quán ăn ở Mexico, ít nhất 6 người thiệt mạng

Ít nhất 6 người đã thiệt mạng và 6 người bị thương trong vụ xả súng xảy ra sáng 3/10 tại một quán ăn ở phía Bắc thủ đô Mexico City của Mexico.

Xả súng tại một quán ăn ở Mexico, ít nhất 6 người thiệt mạng

Hiện trường vụ xả súng nhằm vào quán bar ở bang Guanajuato, miền Trung Mexico ngày 27/9/2020. Ảnh: The New Daily/TTXVN

Cơ quan an ninh địa phương cho biết ngay sau khi nhận được tin báo về vụ nổ súng tại vùng Providencia thuộc khu vực Azcapotzalco, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, khẩn trương đưa các nạn nhân nhập viện cấp cứu, song 6 người trong số này đã tử vong do bị thương nghiêm trọng.

Cảnh sát sau đó đã bắt giữ 3 đối tượng tình nghi thực hiện vụ tấn công tại thời điểm các đối tượng này đang điều khiển ô tô băng qua khu trung tâm Azcapotzalco, cách hiện trường xả súng khoảng 5km. Hiện nhà chức trách đang tiến hành điều tra nguyên nhân vụ việc.

Theo truyền thông địa phương, vùng Providencia, nằm ở phía Bắc thủ đô Mexico City, là một khu vực có số vụ buôn bán ma túy, tấn công và trộm cướp ở mức cao.

Nhà chức trách Mexico cho biết trong những tháng gần đây, tình trạng bạo lực đang gia tăng tại thủ đô Mexico City do cuộc chiến giữa các nhóm tội phạm nhằm giành địa bàn buôn bán ma túy.

Theo Minh Tâm (TTXVN)

Chủ đề Thế giới ngày qua

Đọc thêm

Niger: Gần 50 người chết giữa sa mạc Sahara

Niger: Gần 50 người chết giữa sa mạc Sahara

Giới chức Niger ngày 4/6 cho biết ít nhất 49 người đã chết vì khát sau khi bị mắc kẹt nhiều ngày giữa sa mạc Sahara ở miền Bắc nước này do xe tải chở họ bị hỏng.
Triều Tiên hoàn thiện kế hoạch mở rộng lực lượng hạt nhân

Triều Tiên hoàn thiện kế hoạch mở rộng lực lượng hạt nhân

Theo Hãng thông tấn trung ương Triều Tiên (KCNA), ngày 3/6, nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un cho biết nước này đã hoàn thiện kế hoạch mở rộng lực lượng hạt nhân của mình theo cấp số nhân, nhân chuyến thăm một nhà máy sản xuất vật liệu hạt nhân mới được khánh thành.
Ukraine muốn đàm phán trực tiếp với Nga

Ukraine muốn đàm phán trực tiếp với Nga

Ngày 3/6, Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky tuyên bố sẵn sàng đàm phán trực tiếp với người đồng cấp Nga Vladimir Putin thay vì "chờ đợi" Mỹ giải quyết mọi xung đột.
Thái Lan: Cựu Thủ tướng Thaksin Shinawatra được ân xá

Thái Lan: Cựu Thủ tướng Thaksin Shinawatra được ân xá

Ngày 3/6, Bộ trưởng Tư pháp Thái Lan Rutthapol Naowarat xác nhận cựu Thủ tướng Thaksin Shinawatra đã được miễn chấp hành toàn bộ phần còn lại của bản án theo sắc lệnh ân xá của Nhà Vua và quyết định có hiệu lực ngay lập tức.
WMO cảnh báo tác động của El Nino có thể kéo dài tới năm 2028

WMO cảnh báo tác động của El Nino có thể kéo dài tới năm 2028

Theo Euronews, Tổ chức Khí tượng Thế giới (WMO) cảnh báo hiện tượng El Nino nhiều khả năng sẽ quay trở lại trong mùa hè năm nay, làm gia tăng nguy cơ nắng nóng, hạn hán và mưa cực đoan trên phạm vi toàn cầu trong bối cảnh biến đổi khí hậu tiếp tục làm nhiệt độ Trái Đất tăng lên.
Căng thẳng Nga-Pháp gia tăng

Căng thẳng Nga-Pháp gia tăng

Truyền thông Nga dẫn lời người phát ngôn Điện Kremlin, ông Dmitry Peskov, nêu rõ Nga phản đối việc Pháp bắt giữ tàu chở dầu của nước này, coi đây là hành động bất hợp pháp.
Xin chào,
Tôi là Chatbot của
Báo Hà Tĩnh
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về
Báo Hà Tĩnh nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!