(Baohatinh.vn) - Sau khi giành danh hiệu Á quân tại Giải Bóng đá thiếu niên Cup Yamaha 2021 diễn ra hôm 31/12/2021, đội bóng U13 Hà Tĩnh đã có buổi hội quân đầu tiên, sẵn sàng cho mùa giải mới.
Video: U13 Hà Tĩnh trong buổi hội quân đầu tiên của năm mới 2022
Kết thúc thời gian nghỉ ngơi sau khi trở về từ Giải Bóng đá thiếu niên Cup Yamaha 2021, ngày 10/1, U13 Hà Tĩnh đã có buổi hội quân đầu tiên để chuẩn bị cho mùa giải tiếp theo. Ngay trong lần đầu tiên tham gia Giải Bóng đá thiếu niên Cup Yamaha, đội bóng đã lập thành tích ấn tượng khi giành ngôi vị Á quân.
Trong buổi hội quân đầu tiên, toàn đội ra sân tập luyện ổn định dưới sự chỉ đạo trực tiếp từ thầy Đặng Đình Trường (trợ lý HLV đội bóng U13 Hà Tĩnh).
Sau phần khởi động, các cầu thủ tiến hành tập kỹ thuật tâng bóng bằng đùi, bằng đầu...
... và các bài tập phối hợp
Toàn đội cũng chia quân thi đấu đối kháng và các bài tập phối hợp tổ chức tấn công.
Tiền vệ Mai Viết Dũng chia sẻ: "Trong ngày đầu hội quân, toàn đội đều có tinh thần rất vui vẻ, phấn khởi và chăm chỉ tập luyện. Bản thân em cũng đặt mục tiêu sẽ luyện tập hết mình để cùng đội bóng chinh phục các mùa giải sắp tới cũng như hoàn thiện giấc mơ trở thành thành viên của CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trong tương lai".
Trong buổi tập, các cầu thủ cùng Ban Huấn luyện cũng chia sẻ những bài học kinh nghiệm đúc rút từ các mùa giải vừa qua để hoàn thiện bản thân, sớm chinh phục các mục tiêu tiếp theo. Được biết, các cầu thủ trẻ cũng sẽ bắt đầu việc học văn hóa vào ngày 11/1.
Với khả năng săn bàn ấn tượng trong màu áo U13 Hà Tĩnh, tiền đạo Nguyễn Doãn Mạnh đã xuất sắc đạt danh hiệu vua phá lưới Giải bóng đá Thiếu niên U13 toàn quốc 2021.
15h chiều nay, trên sân phụ SLNA, U13 Hà Tĩnh sẽ gặp U13 PVF ở trận chung kết Giải U13 toàn quốc 2021. U13 Hà Tĩnh đang nhận được tình cảm yêu thương và sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả, trong đó đặc biệt chú ý tới Nguyễn Văn Khánh - tiền vệ xuất sắc đến từ Nghệ An.
Tuyển Việt Nam là đội bóng mới nhất giành quyền tham dự Asian Cup 2027. Loạt trận cuối cùng vòng loại giải đấu này vào ngày 31/3 sẽ xác định 3 đội còn lại. Thái Lan và Philippines có cơ hội ghi danh.
Đội tuyển Malaysia đã công bố danh sách sơ bộ 28 cầu thủ, chuẩn bị cho trận đấu với đội tuyển Việt Nam vào ngày 31/3 tới đây, thuộc vòng loại Asian Cup 2027.
Rạng sáng 18/3, Liên đoàn Bóng đá châu Phi (CAF) đưa ra quyết định gây sốc khi lật ngược kết quả trận chung kết giải vô địch các quốc gia châu Phi (AFCON) 2025 giữa Senegal và Morocco.
HLV Kim Sang-sik gạch tên Nguyễn Tiến Linh và lần đầu triệu tập tiền vệ nhập tịch Đỗ Hoàng Hên, để chuẩn bị cho trận gặp Malaysia tại vòng loại cuối Asian Cup 2027.
Max Dowman đi vào lịch sử với tư cách cầu thủ trẻ nhất ghi bàn tại Ngoại hạng Anh, ở tuổi 16 và 73 ngày, vượt mặt các đàn anh như James Milner hay Wayne Rooney.
Tuyển U19 Việt Nam công bố danh sách 31 cầu thủ tập trung đợt đầu tiên trong năm 2026 nhằm chuẩn bị cho giải vô địch U19 Đông Nam Á 2026 và xa hơn là vòng loại U20 châu Á 2027.
Cú đúp của Khvicha Kvaratskhelia cùng pha lập công của Ousmane Dembele giúp PSG giành chiến thắng cách biệt 5-2 trước Chelsea tại lượt đi vòng 1/8 Champions League.
Đại diện Na Uy Bodo/Glimt gây sốc tại vòng 1/8 Champions League khi đánh bại Sporting CP 3-0 nhờ sự hiệu quả tuyệt đối trong các pha phản công và sự xuất sắc của thủ thành Nikita Haikin.
Trong tuyên bố mới nhất, Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC), Windsor Paul, xác nhận cơ quan quản lý bóng đá châu Á sẽ tiếp tục điều tra và có thể tăng thêm án phạt với Malaysia.
Sau khi tỏa sáng tại SEA Games 2025 và VCK U23 châu Á 2026, Nguyễn Đình Bắc đang trải qua giai đoạn khó khăn ở V.League khi chưa ghi bàn sau hơn 1.000 phút thi đấu.
Trong bối cảnh các chân sút chủ lực sa sút phong độ, sự tỏa sáng của tân binh nhập tịch Đỗ Hoàng Hên mang đến niềm hy vọng lớn cho HLV Kim Sang-sik trước chiến dịch Asian Cup 2027.