(Baohatinh.vn) - Theo thông tin từ Trung tâm TDTT tỉnh, vào ngày 27/12, CLB Hà Nội B sẽ chính thức "chuyển khẩu" về Hà Tĩnh và giữa tháng 1/2019 CLB Bóng đá Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ ra mắt người hâm mộ .

CLB Bóng đá Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ ra mắt vào giữa tháng 1/2019

Theo thông tin từ Trung tâm TDTT tỉnh, vào ngày 27/12, CLB Hà Nội B sẽ chính thức "chuyển khẩu" về Hà Tĩnh và giữa tháng 1/2019 CLB Bóng đá Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ ra mắt người hâm mộ.

CLB Bóng đá Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ ra mắt vào giữa tháng 1/2019

CLB Hà Nội B đoạt ngôi Á quân giải hạng Nhất 2018. Ảnh: VPF

Mặc dù không vượt qua CLB Nam Định trong trận play-off để giành quyền lên chơi V.League 2019, nhưng CLB Hà Nội B vẫn được chuyển giao cho Công ty CP Bóng đá Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.

UBND tỉnh Hà Tĩnh cũng đã có Công văn số 6997/UBND đồng ý chủ trương cho phép CLB Bóng đá Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sử dụng sân vận động tỉnh làm sân nhà tập luyện và thi đấu; đồng ý chủ trương đầu tư sửa chữa, cải tạo, nâng cấp sân vận động Hà Tĩnh để tổ chức giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia.

CLB Bóng đá Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ ra mắt vào giữa tháng 1/2019

SVĐ Hà Tĩnh sẽ được nâng cấp thời gian tới phục vụ các trận bóng đá chuyên nghiệp quốc gia

Theo Giám đốc Trung tâm TDTT tỉnh Võ Hồng Sơn, lực lượng nòng cốt của CLB Bóng đá Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ gồm 16 cầu thủ biên chế chính thức chuyển từ Hà Nội B và một số cầu thủ theo dạng cho mượn; bổ sung thêm một số gương mặt trẻ U19 Hà Tĩnh.

Dự kiến ngày 27/12 tới, đội bóng dưới sự dẫn dắt của HLV Phạm Minh Đức sẽ di chuyển về Hà Tĩnh; ngày 12 hoặc 14/1/2019, CLB Bóng đá Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ ra mắt người hâm mộ tại Nhà thi đấu TDTT Hà Tĩnh.

CLB Bóng đá Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ ra mắt vào giữa tháng 1/2019

Quang Sáng


Quang Sáng

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

3 bình luận

 Minh Túy - Thanh Hóa - 20:12 27/12/18

 Trả lời

Hà Tĩnh là vùng quê cách mạng lại rất yêu bóng đá. Hà Tĩnh có thể chưa giàu về tiền nhưng giàu về nghĩa tình. Hi vọng các em sẽ có môi trường để phát triển. Trong tương lai không xa sẽ có một đội bóng giàu bản sắc như Sông lam Nghệ An

 Lê Quang Hòa - 07:57 26/12/18

 Trả lời

Chúc đội bóng thi đấu tốt ở mùa giải sắp tới, sớm giành suất lên V - League...

 Kaka - 13:31 25/12/18

 Trả lời

Khi về rùi Hà Tĩnh rồi lên V-League đá mới hay, hy vọng lần này tỉnh ta sẽ có đội bóng thự sự, sang năm đá V-League thì quá tốt.

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]