(Baohatinh.vn) - Vượt qua các đội còn lại, đội nữ TX Kỳ Anh và nam huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) đã xuất sắc giành giải nhất tại Giải Bóng chuyền bãi biển lần thứ X năm 2025.
Chiều 14/6, Giải Bóng chuyền bãi biển Đại hội TDTT toàn tỉnh lần thứ X năm 2025 do Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tổ chức đã kết thúc tốt đẹp.
Các đội tham gia Giải Bóng chuyền bãi biển Đại hội TDTT toàn tỉnh lần thứ X năm 2025.
Giải đấu năm nay có 18 đội tham gia (trong đó có 8 đội nữ và 10 đội nam) với gần 200 vận động viên đến từ các huyện, thị, thành phố và Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam Chi nhánh tỉnh Hà Tĩnh.
Các đội tranh tài gay cấn.
Giải đấu nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao nói chung và môn bóng chuyền bãi biển nói riêng trong toàn tỉnh. Đây cũng là dịp để nâng cao sức khỏe, cải thiện đời sống văn hóa tinh thần cho người dân, đồng thời phát hiện và tuyển chọn những vận động viên xuất sắc bổ sung cho đội tuyển tỉnh tham gia các giải đấu quốc gia.
Giải đấu còn tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích, tăng cường sự giao lưu, học hỏi và thắt chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị tham gia.
Qua hai ngày tranh tài, đội nữ TX Kỳ Anh và đội nam huyện Kỳ Anh đã xuất sắc giành giải nhất; đội nữ Cẩm Xuyên và nam TP Hà Tĩnh đạt giải nhì; đồng giải ba là các đội nữ Cẩm Xuyên, Thạch Hà và nam TX Kỳ Anh, Hương Sơn; giải phong cách cho đội nữ Hương Sơn và nam Hương Khê.
Ban Tổ chức trao giải nhất, nhì và đồng giải ba cho các đội nữ.Trao giải nhất, nhì và đồng giải ba cho các đội nam.Trao giải phong cách cho đội nữ Hương Sơn và nam Hương Khê.
Nếu Iran không thể tham dự World Cup 2026 vì bất ổn an ninh, điều lệ FIFA cho phép thay thế bằng đội khác thuộc khu vực châu Á hoặc một phương án hoàn toàn bất đắc dĩ.
Giải Bóng chuyền nam thanh niên cụm số 1 (tỉnh Hà Tĩnh) là dịp để các VĐV có cơ hội giao lưu, học hỏi, rèn luyện sức khoẻ, góp phần cổ vũ phong trào "toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại".
Sự việc xảy ra tại hội vật cổ truyền làng Thái Lai (xã Kim Anh, Hà Nội), sau pha bị đối thủ lật ngược ngay trên sới đấu, một đô vật 44 tuổi đã không may tử vong dù được cấp cứu.
Lá thăm vòng 1/8 Champions League tạo nên hai nhánh đấu trái ngược khi Liverpool được xem là có hành trình gian nan bậc nhất, còn Arsenal mở ra con đường dễ thở hơn tới Budapest.
Chủ tịch FIFA - Gianni Infantino, khẳng định không lo ngại về khả năng phải dời các trận đấu ở World Cup 2026 khỏi Mexico, bất chấp làn sóng bạo lực băng đảng bùng phát gần đây.
Giải Bóng chuyền nam thanh niên cụm số 6 (tỉnh Hà Tĩnh) thu hút 6 đội bóng tham gia tranh tài, cống hiến cho khán giả những pha bóng kịch tính, hấp dẫn.
“Hat-trick” HCV SEA Games 33 của VĐV Nguyễn Thị Ngọc không chỉ mang vinh quang cho Tổ quốc mà còn khẳng định vị thế mới của điền kinh Hà Tĩnh trên đấu trường khu vực.
Lễ hội đua thuyền truyền thống thôn Bến Hến của xã Đức Minh (Hà Tĩnh) là hoạt động văn hóa đặc sắc đầu xuân, thể hiện tinh thần đoàn kết cộng đồng, gửi gắm ước vọng mưa thuận gió hòa.
Mọi khối đá curling trong môn bi đá trên băng tại Olympic mùa Đông Milan-Cortina 2026 đều được chế tác duy nhất từ loại đá hoa cương quý hiếm khai thác tại Ailsa Craig, một hòn đảo núi lửa nhỏ nằm ngoài khơi phía Tây Scotland.
Các trò chơi dân gian độc đáo diễn ra ở đình Hoa Vân Hải (xã Cổ Đạm, Hà Tĩnh) mang lại không khí vui tươi, gắn kết cộng đồng và bảo tồn văn hóa truyền thống.
Các hoạt động thể thao mừng Đảng, mừng xuân tại các địa phương ở Hà Tĩnh không chỉ giúp tăng cường rèn luyện sức khỏe mà còn góp phần gắn kết tình cảm cộng đồng, tạo không khí hân hoan những ngày đầu năm mới.
Trò chuyện với phóng viên Báo và phát thanh, truyền hình Hà Tĩnh dịp đầu xuân, nhà vô địch thế giới Pencak silat Nguyễn Lê Quỳnh Chi (SN 2002, trú phường Sông Trí) đã chia sẻ về năm 2025 với nhiều cảm xúc và bật mí những mục tiêu trong năm mới.
Nhỏ bé nhưng đầy nội lực, Lê Thị Lam - chân chạy được mệnh danh là “ốc tiêu” của điền kinh Hà Tĩnh đã gây tiếng vang trong giới điền kinh Việt Nam năm 2025 khi giành tới 5 tấm huy chương trong 1 giải đấu, đồng thời có thêm nhiều thành tích ấn tượng tại các giải marathon phong trào.
Giữa ánh đèn rực sáng của sân vận động tại SEA Games 33, Nguyễn Trung Cường một mình băng băng về đích ở nội dung 3.000m vượt rào nam. Đó là khoảnh khắc của vinh quang, của một nhà vô địch Đông Nam Á. Và phía sau bước chạy mạnh mẽ ấy là cả một hành trình dài, bắt đầu từ ruộng đồng nghèo khó ở xã Kỳ Thượng.
Manchester United liên hệ với người đại diện của Manuel Locatelli, đưa tiền vệ Juventus vào danh sách ứng viên thay thế Casemiro trong kế hoạch chuyển nhượng mùa hè tới.