(Baohatinh.vn) - Với thực lực vượt trội, Thể Công không mấy khó khăn để giành chiến thắng trước Vĩnh Long trong trận đầu ra quân vòng 1 Giải Bóng chuyền VĐQG 2024 tại Hà Tĩnh.
Thể Công Tân Cảng (áo đỏ) có trận ra quân gặp Vĩnh Long.
Lúc 20 giờ ngày 31/3, Thể Công Tân Cảng có trận đấu gặp Xổ số kiến thiết Vĩnh Long. Đây là trận ra quân của đội bóng áo lính, trong khi đó, Vĩnh Long đặt mục tiêu giành chiến thắng sau khi để thua Hà Tĩnh ngày hôm qua.
Với thực lực được đánh giá cao hơn, Thể Công nhập cuộc tự tin. Ở set 1, sự xuất sắc của ngoại binh Kittithad và Nguyễn Văn Quốc Duy đã giúp Thể Công dẫn điểm tới 11-3.
Vĩnh Long chơi đầy nỗ lực trước Thể Công.
Các cầu thủ Vĩnh Long không thể bắt bước 1 trước những cú phát bóng uy lực của Quốc Duy. Tay đập này có tới 4 pha phát bóng tấn công ăn điểm trực tiếp, góp công lớn giúp Thể Công giành chiến thắng với tỷ số 25-14.
Bước sang set 2, Vĩnh Long có khởi đầu tốt hơn khi vươn lên dẫn điểm đối thủ 2-0 nhưng ngay lập tức, Thể Công san bằng tỷ số 2-2 rồi vươn lên dẫn 5-3. Hàng chắn của đội bóng áo lính hoạt động khá hiệu quả khi bám chắn thành công các pha tấn công của Vĩnh Long.
Những phút tiếp theo, đội bóng miền Tây mắc sai lầm cá nhân để cho đối thủ nới rộng khoảng cách lên 12-8. Vĩnh Long nỗ lực rút ngắn khoảng cách nhưng Thể Công vẫn cho thấy bản lĩnh của mình để kết thúc set 2 với tỷ số 25-18.
Vĩnh Long chịu thất bại 0-3 trước Thể Công.
Set 3, Vĩnh Long vùng lên mạnh mẽ và dẫn đối thủ tới 6-2 nhưng họ không duy trì được cách biệt này, để Thể Công liên tiếp giành điểm, vươn lên dẫn lại 18-9. Vĩnh Long dù nỗ lực nhưng không thay đổi được kết quả, chấp nhận thua với tỷ số 13-25.
Sau 2 trận đấu, Vĩnh Long để thua cả hai và đứng cuối bảng, đối diện với nguy cơ xuống hạng.
Ngày mai (1/4), vòng 1 Giải Bóng chuyền vô địch quốc gia năm 2024 sẽ tiếp tục với 3 cặp đấu. Cụ thể: 14h: Lavie Long An gặp Đà Nẵng; 17h: Hà Tĩnh gặp Biên phòng; 20h: Hà Nội gặp LP Bank Ninh Bình.
Lá thăm vòng 1/8 Champions League tạo nên hai nhánh đấu trái ngược khi Liverpool được xem là có hành trình gian nan bậc nhất, còn Arsenal mở ra con đường dễ thở hơn tới Budapest.
Chủ tịch FIFA - Gianni Infantino, khẳng định không lo ngại về khả năng phải dời các trận đấu ở World Cup 2026 khỏi Mexico, bất chấp làn sóng bạo lực băng đảng bùng phát gần đây.
Giải Bóng chuyền nam thanh niên cụm số 6 (tỉnh Hà Tĩnh) thu hút 6 đội bóng tham gia tranh tài, cống hiến cho khán giả những pha bóng kịch tính, hấp dẫn.
“Hat-trick” HCV SEA Games 33 của VĐV Nguyễn Thị Ngọc không chỉ mang vinh quang cho Tổ quốc mà còn khẳng định vị thế mới của điền kinh Hà Tĩnh trên đấu trường khu vực.
Lễ hội đua thuyền truyền thống thôn Bến Hến của xã Đức Minh (Hà Tĩnh) là hoạt động văn hóa đặc sắc đầu xuân, thể hiện tinh thần đoàn kết cộng đồng, gửi gắm ước vọng mưa thuận gió hòa.
Mọi khối đá curling trong môn bi đá trên băng tại Olympic mùa Đông Milan-Cortina 2026 đều được chế tác duy nhất từ loại đá hoa cương quý hiếm khai thác tại Ailsa Craig, một hòn đảo núi lửa nhỏ nằm ngoài khơi phía Tây Scotland.
Các trò chơi dân gian độc đáo diễn ra ở đình Hoa Vân Hải (xã Cổ Đạm, Hà Tĩnh) mang lại không khí vui tươi, gắn kết cộng đồng và bảo tồn văn hóa truyền thống.
Các hoạt động thể thao mừng Đảng, mừng xuân tại các địa phương ở Hà Tĩnh không chỉ giúp tăng cường rèn luyện sức khỏe mà còn góp phần gắn kết tình cảm cộng đồng, tạo không khí hân hoan những ngày đầu năm mới.
Trò chuyện với phóng viên Báo và phát thanh, truyền hình Hà Tĩnh dịp đầu xuân, nhà vô địch thế giới Pencak silat Nguyễn Lê Quỳnh Chi (SN 2002, trú phường Sông Trí) đã chia sẻ về năm 2025 với nhiều cảm xúc và bật mí những mục tiêu trong năm mới.
Nhỏ bé nhưng đầy nội lực, Lê Thị Lam - chân chạy được mệnh danh là “ốc tiêu” của điền kinh Hà Tĩnh đã gây tiếng vang trong giới điền kinh Việt Nam năm 2025 khi giành tới 5 tấm huy chương trong 1 giải đấu, đồng thời có thêm nhiều thành tích ấn tượng tại các giải marathon phong trào.
Giữa ánh đèn rực sáng của sân vận động tại SEA Games 33, Nguyễn Trung Cường một mình băng băng về đích ở nội dung 3.000m vượt rào nam. Đó là khoảnh khắc của vinh quang, của một nhà vô địch Đông Nam Á. Và phía sau bước chạy mạnh mẽ ấy là cả một hành trình dài, bắt đầu từ ruộng đồng nghèo khó ở xã Kỳ Thượng.
Manchester United liên hệ với người đại diện của Manuel Locatelli, đưa tiền vệ Juventus vào danh sách ứng viên thay thế Casemiro trong kế hoạch chuyển nhượng mùa hè tới.
Đại hội TDTT xã Mai Hoa (Hà Tĩnh) lần thứ I năm 2026 là sân chơi lành mạnh, góp phần thúc đẩy phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.
Mới học lớp 7, nhưng em Đào Nguyễn Bảo Nam đã xuất sắc giành giải Ba pickleball toàn quốc, giải Nhì pickleball Sông Lam, cùng nhiều giải cao cấp tỉnh, trở thành gương mặt tiêu biểu của phong trào thể thao học đường Hà Tĩnh.
Võ sĩ Lò Thị Phung đánh bại Mobina Akbaridastgerdi bằng đòn khóa cổ tam giác ở chung kết hạng dưới 49kg nữ, tại giải võ thuật tổng hợp châu Á (AMMA) 2026, chiều 11/1.