Hà Tĩnh giành 2 huy chương tại Giải Tiền Phong Marathon 2022

(Baohatinh.vn) - Hà Tĩnh có 5 VĐV tham gia Giải vô địch quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 63 (Giải Tiền Phong Marathon 2022) vừa diễn ra tại Côn Đảo (Bà Rịa - Vũng Tàu) và giành được 2 huy chương đồng.

Hà Tĩnh giành 2 huy chương tại Giải Tiền Phong Marathon 2022

VĐV Lê Tiến Long trên đường chạy. Ảnh: Báo Tiền phong

Cụ thể, VĐV Lê Tiến Long giành HCĐ nội dung 10km nam; các VĐV: Lê Tiến Long, Nguyễn Trung Cường, Trần Đình Vị giành HCĐ nội dung đồng đội nam 10km.

Hà Tĩnh giành 2 huy chương tại Giải Tiền Phong Marathon 2022

VĐV Lê Tiến Long (đứng ngoài cùng bên phải) nhận HCĐ nội dung 10km nam

Giải Tiền Phong Marathon 2022 do Liên đoàn Điền kinh Việt Nam, Báo Tiền Phong và UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tổ chức, quy tụ gần 3.700 VĐV chuyên nghiệp và phong trào ở 4 cự ly 5km, 10km, 21km, 42km.

Giải đấu là nơi phát hiện, đào tạo những vận động viên chạy đường dài hàng đầu Việt Nam trong suốt 63 năm qua.

Được biết, trong số các VĐV điền kinh của Hà Tĩnh có VĐV Lê Tiến Long đang tích cực chuẩn bị cho SEA Games 31 tổ chức tại Việt Nam.

VĐV Lê Tiến Long sẽ đại diện cho Việt Nam thi đấu ở nội dung 3.000m chướng ngại vật nam.

Đọc thêm

Ngoại hạng Anh thử luật chống thủ môn giả chấn thương

Ngoại hạng Anh thử luật chống thủ môn giả chấn thương

Từ mùa 2026-2027, các giải bóng đá chuyên nghiệp Anh sẽ thử nghiệm quy định buộc một cầu thủ rời sân ít nhất một phút nếu trận đấu bị dừng vì thủ môn chấn thương, nhằm ngăn tình trạng câu giờ và lợi dụng quãng nghỉ để chỉ đạo chiến thuật.
Libero Cao Đức Hoàng luôn có những pha bắt bước 1 ổn định tạo điều kiện để đội tuyển Việt Nam có những pha tấn công đa dạng. Ảnh Internet.

Cựu libero bóng chuyền nam Hà Tĩnh tỏa sáng tại SEA V.Cup

SEA V.Cup 2026 khép lại với chức vô địch lịch sử của bóng chuyền nam Việt Nam. Trong hành trình ấy, cựu libero bóng chuyền nam Hà Tĩnh Cao Đức Hoàng đã để lại dấu ấn với khả năng bắt bước một ổn định cùng nhiều pha cứu bóng xuất thần.
FIFA điều tra đội tuyển Argentina

FIFA điều tra đội tuyển Argentina

FIFA xác nhận đang xem xét khả năng xử lý đội tuyển Argentina, sau khi các cầu thủ giương biểu ngữ chính trị về quần đảo Falklands (Malvinas) sau trận thắng Anh 2-1 ở bán kết World Cup 2026.
Xin chào,
Tôi là Chatbot của
Báo Hà Tĩnh
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về
Báo Hà Tĩnh nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!