Hà Tĩnh hoàn thành đại hội đại biểu phụ nữ cấp xã nhiệm kỳ 2021 - 2026

(Baohatinh.vn) - Sau khi đơn vị cuối cùng là Hội LHPN xã Thạch Long (Thạch Hà) tiến hành đại hội đại biểu phụ nữ lần thứ XXII, Hà Tĩnh đã hoàn thành đại hội phụ nữ cấp xã nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại 216/216 đơn vị.

Sau 14 ngày không có ca bệnh trong cộng đồng trên địa bàn, trên cơ sở thực hiện đầy đủ sự chỉ đạo của các cấp, ngành về tổ chức đại hội trong điều kiện phòng chống dịch Covid-19, sáng nay (13/7), Hội LHPN xã Thạch Long - đơn vị cấp xã cuối cùng đã tiến hành đại hội đại biểu phụ nữ xã lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Hà Tĩnh hoàn thành đại hội đại biểu phụ nữ cấp xã nhiệm kỳ 2021 - 2026

Sáng 13/7, Hội LHPN xã Thạch Long tiến hành đại hội nhiệm kỳ 2021 - 2026 đảm bảo các quy định phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Để đảm bảo yêu cầu phòng, chống dịch, đại hội thu gọn đại biểu tham gia xuống còn 78 đại biểu chính thức đại diện cho 884 hội viên ở 8 chi hội phụ nữ trong toàn xã; đại hội được tổ chức trong hội trường lớn với chỗ ngồi giãn cách, đảm bảo thực hiện tốt quy định 5K.

Hà Tĩnh hoàn thành đại hội đại biểu phụ nữ cấp xã nhiệm kỳ 2021 - 2026

Lãnh đạo Hội LHPN huyện Thạch Hà và xã Thạch Long chúc mừng Ban Chấp hành Hội LHPN xã Thạch Long nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Thời gian tổ chức đại hội được rút ngắn trong 1 buổi, các nội dung được tiến hành bài bản, đảm bảo quy trình; đại biểu tham dự đồng thuận, quyết tâm cao với những mục tiêu, nhiệm vụ đặt ra của Hội LHPN xã Thạch Long trong nhiệm kỳ mới.

Như vậy, trong vòng 10 ngày sau khi dịch bệnh ổn định (từ ngày 4-13/7), 13/13 hội LHPN cấp xã còn lại trong toàn tỉnh đã khẩn trương tiến hành đại hội đảm bảo chất lượng, tiến độ và thực hiện phòng, chống dịch bệnh nghiêm túc.

Theo đó, đến ngày 13/7, 216/216 hội phụ nữ cấp xã trên toàn tỉnh đã hoàn thành đại hội đại biểu phụ nữ cấp xã nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Hà Tĩnh hoàn thành đại hội đại biểu phụ nữ cấp xã nhiệm kỳ 2021 - 2026

Từ ngày 6-7/7/2021 hội LHPN 5 đơn vị: Kỳ Khang, Kỳ Bắc, Kỳ Đồng, Kỳ Phong, Công an huyện Kỳ Anh đã hoàn thành đại hội đại biểu phụ nữ nhiệm kỳ 2021 - 2026. Trong ảnh: BCH Hội LHPN xã Kỳ Khang nhiệm kỳ mới nhận nhiệm vụ.

BTV Hội LHPN tỉnh đang tiếp tục đẩy nhanh tiến độ duyệt đại hội cấp huyện, đồng thời tổ chức đại hội ở những huyện đã đảm bảo các yêu cầu trong công tác chuẩn bị đại hội cũng như các quy định phòng, chống dịch Covid-19.

Đọc thêm

Tinh gọn bộ máy, củng cố niềm tin

Tinh gọn bộ máy, củng cố niềm tin

Phát huy truyền thống vẻ vang 96 năm ra đời và trưởng thành của Công đoàn Việt Nam, các cấp công đoàn Hà Tĩnh đang thích ứng linh hoạt, hướng tới mục tiêu nâng cao hiệu quả hoạt động.
Một mùa hè xanh - nhiều dấu ấn đẹp

Một mùa hè xanh - nhiều dấu ấn đẹp

Chiến dịch “Mùa hè xanh” năm 2025 tại Hà Tĩnh đã lan tỏa mạnh mẽ tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ qua nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực vì cộng đồng.
Hơn 7.000 bông hoa sen dâng lên mộ liệt sĩ

Hơn 7.000 bông hoa sen dâng lên mộ liệt sĩ

Công trình "Hoa dâng mộ liệt sĩ" được triển khai trên địa bàn Hà Tĩnh thể hiện tấm lòng tri ân sâu sắc của thế hệ hôm nay với các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc.
Tri ân cựu thanh niên xung phong - thời hoa lửa

Tri ân cựu thanh niên xung phong - thời hoa lửa

Tọa đàm “Tri ân cựu thanh niên xung phong - thời hoa lửa” nhằm khơi dậy truyền thống yêu nước, lan tỏa những câu chuyện xúc động về lòng quả cảm, tinh thần cống hiến của các thế hệ đi trước.
Sắc xanh tri ân giữa tháng Bảy nghĩa tình

Sắc xanh tri ân giữa tháng Bảy nghĩa tình

Với tinh thần “uống nước nhớ nguồn”, tuổi trẻ Hà Tĩnh đã và đang lan tỏa nghĩa tình đến các gia đình liệt sỹ, thương binh, người có công thông qua nhiều hoạt động ý nghĩa trong dịp tháng Bảy tri ân.