HLV Park Hang Seo khẳng định quyết tâm sẽ cùng U23 Việt Nam tạo nên thêm những kỳ tích ở U23 châu Á sắp diễn ra tại Thái Lan.
Trước giờ lên đường sang Thái Lan, U23 Việt Nam đã nhận được sự động viên từ lãnh đạo Tổng cục Thể dục Thể thao, lãnh đạo VFF.
HLV Park Hang Seo quyết tâm đạt thành tích tốt nhất cùng U23 Việt Nam ở U23 châu Á.
Phát biểu trong buổi đón tiếp những vị lãnh đạo cao nhất của bóng đá và thể thao Việt Nam, HLV Park Hang Seo nói: "Tôi biết tầm quan trọng của giải đấu U23 châu Á. Tôi cũng hiểu rằng người dân cũng như các cấp lãnh đạo đang rất mong chờ kết quả tốt từ chúng tôi tại giải đấu lần này.
Tôi luôn luôn thể hiện tâm thế cố gắng không bao giờ để người hâm mộ Việt Nam phải thất vọng. Tôi cùng các cầu thủ quyết tâm sẽ làm những điều to lớn cho bóng đá Việt Nam, kết quả tốt nhất cho Việt Nam. Tôi xin cảm ơn các vị lãnh đạo bóng đá cũng như ngành thể thao Việt Nam đã đến thăm chúng tôi dù bận rộn trong dịp cuối năm.
Tôi xin gửi lời chúc mừng năm mới đến Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT, Chủ tịch và Phó Chủ tịch VFF cũng như tất cả hơn 90 triệu người dân Việt Nam". Theo dự kiến, U23 Việt Nam sẽ còn 1 buổi tập nữa trong sáng nay tại TP.HCM trước khi lên đường sang Thái Lan vào buổi chiều cùng ngày.
Do chỉ có 5 cầu thủ dự bị, Thanh Hóa buộc phải đưa thủ môn Y Eli Nie vào sân thi đấu ở vị trí tiền đạo khi thua 1-3 trước CAHN ở trận đấu bù vòng 10 V.League 2025/26.
Pha lập công duy nhất của Benjamin Sesko ở phút 71 giúp Manchester United giành 3 điểm nhọc nhằn trước Everton, qua đó áp sát top 4 và duy trì mạch bất bại.
Trong không khí phấn khởi mừng Đảng – mừng Xuân Bính Ngọ 2026, xã Đức Minh (Hà Tĩnh) khai mạc Giải bóng đá nam toàn xã với 14 đội tranh tài, hứa hẹn mang đến nhiều trận đấu hấp dẫn, kịch tính.
Những đội tuyển đứng thứ 3 ở vòng bảng U17 châu Á 2026 sẽ có thêm cơ hội giành vé vớt dự U17 World Cup 2026 nếu chủ nhà U17 Qatar vào tứ kết. Điều này tiếp thêm hy vọng cho U17 Việt Nam.
Số bàn thắng từ đá phạt và sút xa tăng vọt ở Ngoại hạng Anh mùa này làm dấy lên tranh cãi: bóng Puma mới bay khác so với bóng Nike suốt 25 năm trước đó, hay tất cả nằm ở kỹ thuật của cầu thủ?
Rạng sáng 18/2, Galatasaray (đội hình 337 triệu euro) vùi dập Juventus (đội hình 560 triệu euro) với tỷ số 5-2 trên sân nhà ở lượt đi play-off Champions League.
Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) vừa chính thức công bố tiêu chí lựa chọn đội tuyển dự Asiad 20, trong đó Việt Nam là đại diện Đông Nam Á duy nhất góp mặt ở cả hai nội dung nam và nữ.
Việt Nam gửi đơn lên FIFA khiếu nại về 7 cầu thủ nhập tịch của Malaysia. Trong khi đó, tin đồn tiền đạo Đình Bắc được đội bóng Trung Quốc chiêu mộ với giá 9 tỷ đồng đã được đính chính.
Đoàn quân của Pep Guardiola định đoạt trận đấu chỉ trong 45 phút đầu tiên với 3 bàn thắng chớp nhoáng, rút ngắn khoảng cách với Arsenal xuống còn 3 điểm.
Cristiano Ronaldo kết thúc giai đoạn phản đối tại Al Nassr sau khi CLB thanh toán toàn bộ lương còn nợ cho nhân viên, dự kiến anh tái xuất ở Saudi Pro League vào cuối tuần này.
Erling Haaland ghi dấu ấn đậm nét với một bàn thắng và một kiến tạo, giúp Man City lội ngược dòng đánh bại Liverpool ngay trên sân khách trong một trận cầu kịch tính.
Nhờ sự kết hợp giữa làn sóng nhập tịch và lứa U23 tài năng, ĐT Việt Nam 2026 đang sở hữu chiều sâu lực lượng kỷ lục, nơi không ngôi sao nào là không thể thay thế.
Đối mặt với cuộc khủng hoảng tài chính trầm trọng và án phạt cấm chuyển nhượng từ FIFA, CLB Thanh Hóa buộc phải bán hàng loạt ngôi sao để duy trì sự tồn tại lay lắt.
Manchester United đang chuẩn bị cho một cuộc cải tổ sâu rộng vào mùa hè 2026 dưới thời INEOS, tập trung vào những giải pháp bền vững thay vì các bản hợp đồng chắp vá ngắn hạn.
Bác sĩ Trần Huy Thọ nhận định cường độ thi đấu 10 trận trong 2 tháng khiến các trụ cột U23 Việt Nam rơi vào trạng thái quá tải tích lũy dẫn đến chấn thương nặng.
HLV Mano Polking xác nhận lý do Đình Bắc vắng mặt tại CAHN. Tuyển Futsal Indonesia tiến vào chung kết châu Á sau trận thắng kịch tính 5-3 trước Nhật Bản.
Rạng sáng 5/2, Manchester City dễ dàng vượt qua Newcastle với tỷ số 3-1 trong trận bán kết lượt về Carabao Cup, qua đó vào chung kết với tổng tỷ số 5-1.
Bàn thắng ở phút bù giờ thứ bảy của Kai Havertz giúp Arsenal đánh bại Chelsea 1-0 trong trận bán kết lượt về Carabao Cup, qua đó giành vé vào chung kết với tổng tỷ số 4-2 sau hai lượt trận.