iPhone 13 mã VN/A giá từ 22 triệu, dự kiến được bán ra trong tháng 10

Một số phiên bản iPhone 13 có giá chính hãng thấp hơn 1-2 triệu đồng so với thế hệ trước.

Theo một đại lý ủy quyền chính hãng của Apple tại Việt Nam, dòng iPhone 13 có giá niêm yết từ 22 triệu đồng cho phiên bản iPhone 13 mini 128 GB, cao nhất 50 triệu đồng cho iPhone 13 Pro Max với bộ nhớ trong 1 TB.

Năm nay, tùy chọn thấp nhất của iPhone 13 mini và iPhone 13 có dung lượng tăng gấp đôi lên 128 GB. iPhone 13 mini (màn hình 5,4 inch) và iPhone 13 (màn hình 6,1 inch) có giá niêm yết lần lượt 22 và 25 triệu đồng cho tùy chọn 128 GB, 25 và 28 triệu đồng cho bản 256 GB. Phiên bản 512 GB không được đại lý này đưa vào danh sách.

iPhone 13 mã VN/A giá từ 22 triệu, dự kiến được bán ra trong tháng 10

4 phiên bản iPhone 13 dự kiến lên kệ chính hãng tại Việt Nam trong tháng 10. Ảnh: CNET .

Trong khi đó, 4 tùy chọn bộ nhớ của iPhone 13 Pro và 13 Pro Max đều đã có giá niêm yết tại Việt Nam. Cụ thể, iPhone 13 Pro (màn hình 6,1 inch) bộ nhớ 128 GB có giá 31 triệu đồng, 256 GB giá 34 triệu đồng, 512 GB giá 41 triệu đồng và 1 TB có giá 47 triệu đồng.

Với phiên bản iPhone 13 Pro Max (màn hình 6,7 inch), tùy chọn 128 GB có giá 34 triệu đồng, 256 GB giá 37 triệu đồng, 512 GB giá 44 triệu đồng. Trong khi đó, phiên bản dung lượng 1 TB có giá chính hãng 50 triệu đồng. Đại lý này dự kiến giao máy vào tháng 10.

Giá bán chính hãng của 4 phiên bản iPhone 13 đều thấp hơn so với thế hệ trước. Năm ngoái, giá niêm yết của iPhone 12 mini 128 GB khi mở bán là 24 triệu đồng, cao hơn 2 triệu so với năm nay. Trong khi đó, iPhone 12 mini 64 GB có giá chính hãng bằng iPhone 13 mini 128 GB (22 triệu đồng).

Giá của iPhone 13 với dung lượng 256 GB cũng rẻ hơn 1 triệu đồng so với khi iPhone 12 256 GB lên kệ vào tháng 10/2020. Tùy chọn iPhone 13 Pro và 13 Pro Max 256 GB rẻ hơn 1 triệu đồng so với thế hệ trước, các mẫu còn lại có giá bằng nhau.

Theo ghi nhận, các đại lý ủy quyền của Apple tại Việt Nam vẫn chưa cho người dùng đặt trước 4 mẫu iPhone mới. Hiện tại, những ai quan tâm chỉ có thể đăng ký trên website để chờ nhận thông tin đặt máy trong thời gian tới, dự kiến diễn ra vào giữa tháng 10.

Dòng iPhone 13 được Apple nâng cấp về camera, cấu hình, thời lượng pin và dải khuyết mặt trước cho camera selfie ngắn hơn. Với iPhone 13 Pro và 13 Pro Max, thiết bị có cụm camera sau lớn hơn, màn hình hỗ trợ tần số quét 120 Hz tương tự iPad Pro. Từ ngày 24/9, một số quốc gia trên thế giới đã giao những chiếc iPhone 13 đầu tiên cho người dùng đặt trước.

Theo Zing

Đọc thêm

Cách xóa tất cả lịch sử chat trên ChatGPT

Cách xóa tất cả lịch sử chat trên ChatGPT

Trước đây, để xóa lịch sử trò chuyện trên ChatGPT, bạn phải nhấn vào từng đoạn chat một cách thủ công, vừa mất thời gian lại tốn công sức nếu có nhiều cuộc trò chuyện.
Lý do AI của iPhone tốt hơn Android

Lý do AI của iPhone tốt hơn Android

Nhiều tính năng mới của trí tuệ nhân tạo của Apple hoạt động trên thiết bị hoặc đám mây bảo mật. Đây là lợi thế cạnh tranh so với các thiết bị Android.
Loạt tính năng AI mới của Apple

Loạt tính năng AI mới của Apple

Apple Intelligence sẽ hỗ trợ tiếng Việt vào cuối năm, thêm tính năng dịch trực tiếp, nhận dạng hình ảnh để tìm kiếm hoặc lấy thông tin, tạo hình với ChatGPT.
BlackBerry sắp trở lại

BlackBerry sắp trở lại

Một công ty Trung Quốc muốn hồi sinh mẫu smartphone BlackBerry Classic (Q20) với hệ điều hành Android và trang bị phần cứng hiện đại.
AI có hại cho trẻ em?

AI có hại cho trẻ em?

Trong bối cảnh AI tạo sinh ngày càng dễ tiếp cận, các chuyên gia và phụ huynh cần quan tâm nhiều hơn về tác động của chatbot AI lên tâm lý trẻ em.
Hồi chuông báo động cho Apple

Hồi chuông báo động cho Apple

Sự kết hợp giữa OpenAI, cha đẻ ChatGPT và bậc thầy thiết kế Jony Ive trong việc tạo ra một thế hệ thiết bị AI mới khiến cách tiếp cận của Apple bị đặt dấu hỏi.
iPhone 17 sẽ đắt đến đâu?

iPhone 17 sẽ đắt đến đâu?

Dựa vào chính sách thuế thay đổi liên tục, xu hướng giá của các đời máy trước, iPhone 17 có thể là chiếc iPhone đắt nhất từ trước đến nay.
Viettel đấu giá thành công băng tần 700 MHz

Viettel đấu giá thành công băng tần 700 MHz

Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) vừa đấu giá thành công quyền sử dụng tần số vô tuyến điện đối với khối tần B2 – B2’ của băng tần 700MHz trong vòng 15 năm tới.