(Baohatinh.vn) - Các nội dung thi đấu trong ngày đầu tiên của Đại hội Thể thao học sinh phổ thông Hà Tĩnh đã diễn ra quyết liệt, sôi động; đến cuối ngày 14/3, đã có nhiều đoàn VĐV giành huy chương.
Môn đá trở thành tâm điểm trong ngày thi đấu đầu tiên. Sân cỏ đã "nóng" với các trận đấu vòng bảng bóng đá nam khối THPT...
... và cũng sôi động không kém với các cầu thủ nhí khối Tiểu học
Trên sân chơi bóng đá nữ, các trận đấu cũng diễn ra khá gay cấn với sự tham gia cổ vũ của đông đảo khán giả. Trong ảnh: Đội bóng đá nữ trường THPT Nghèn (áo đỏ) thi đấu với đội THPT Nguyễn Trung Thiên (áo trắng)
Ở môn thi đấu môn võ cổ truyền, các VĐV nhí hào hứng thể hiện những màn biểu diễn đẹp mắt. Trong ảnh: Đoàn VĐV khối Tiểu học Phòng Giáo dục T.P Hà Tĩnh đã xuất sắc giành huy chương vàng
Cuối chiều ngày 14/3, Ban tổ chức đại hội đã tiến hành trao thưởng huy chương cho một số nội dung thi đấu. Trong ảnh: Giám đốc sở GD&ĐT Trần Trung Dũng trao huy chương cho các VĐV đạt giải cầu lông đơn nam khối THPT...
... và nội dung đơn nữ cầu lông khối THPT
Các đoàn VĐV thi đấu môn võ cổ truyền cũng giành huy chương trong ngày thi đấu đầu tiên. Trong ảnh: Các VĐV khối nữ THCS nhận thưởng....
... và nam khối Tiểu học nhận các loại huy chương ở môn võ cổ truyền
Giải Vô địch Pencak Silat trẻ quốc gia năm 2025 tổ chức tại Hà Tĩnh đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng trong lòng các đoàn VĐV và khán giả gần xa.
Matheus Cunha tới Man Utd, Tijjani Reijnders, Rayan Cherki gia nhập Man City hay Trent Alexander-Arnold cập bến Real Madrid là những thượng vụ đáng chú ý trong kỳ chuyển nhượng đặc biệt trước thềm FIFA Club World Cup 2025.
Xu hướng nhập tịch vận động viên trong bóng đá nói riêng hay thể thao nói chung bùng nổ tại Đông Nam Á, nhưng cũng đặt ra tranh cãi về bản sắc và chiến lược phát triển lâu dài.
Nữ VĐV người Hà Tĩnh Hoàng Thị Mỹ Tâm xuất sắc giành huy chương vàng nội dung kumite (đối kháng) cá nhân nữ hạng cân 62kg tại Giải vô địch trẻ karate quốc gia năm 2025.
Giải Pickleball Cúp Báo chí Hà Tĩnh lần thứ nhất là dịp để những người hoạt động trong lĩnh vực báo chí giao lưu, học hỏi, nâng cao sức khỏe về thể chất lẫn tinh thần.
Giải vô địch Pencak Silat trẻ quốc gia năm 2025 được tổ chức tại Hà Tĩnh thu hút hơn 530 VĐV đến từ 29 đơn vị tỉnh, thành, ngành trong cả nước tham gia tranh tài.
Giải Vô địch Pencak Silat trẻ quốc gia năm 2025 diễn ra tại Hà Tĩnh. Ban Tổ chức đã hoàn tất các khâu chuẩn bị, sẵn sàng cho các trận tranh tài diễn ra bắt đầu từ ngày mai.
Sau 1 ngày thi đấu sôi nổi, Giải Pickleball kỷ niệm 30 năm thành lập Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Hà Tĩnh tổ chức đã trao 8 giải thưởng cho các cặp VĐV xuất sắc.
Với thành tích 3 phút 34,77 giây nội dung tiếp sức 4x400m, Nguyễn Thị Ngọc (quê Nghi Xuân, Hà Tĩnh) cùng đồng đội giành HCB tại Giải Vô địch điền kinh châu Á 2025.
Hoàng Thị Mỹ Tâm (VĐV quê Hà Tĩnh) giành 2 HCV kumite tại Giải Karate châu Á 2025, góp phần giúp tuyển Việt Nam tỏa sáng với 3 HCV và 1 HCĐ tại Uzbekistan.
Võ sĩ người Hà Tĩnh Hoàng Thị Mỹ Tâm xuất sắc giành huy chương vàng nội dung kumite (đối kháng) cá nhân nữ hạng cân 55 kg và kumite đồng đội nữ tại Giải karate châu Á năm 2025.
Từng là tên tuổi của karate Việt Nam, Hồ Thị Thu Hiền (trú xã Kỳ Sơn, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh) giải nghệ khi đang đỉnh cao sự nghiệp, về làm cô giáo dạy karate tại quê nhà.
Huyện Kỳ Anh được xem là một trong những “lò” bóng chuyền tại Hà Tĩnh. Với người dân nơi đây, bóng chuyền là môn thể thao mang lại nhiều niềm vui, trở thành đam mê trong cuộc sống.
Đội Việt Nam xuất sắc vượt qua Trung Quốc và Kazakhstan để giành chiến thắng tuyệt đối ở nội dung C4 hỗn hợp (C4 Mix), không chỉ khẳng định sự tiến bộ vượt bậc mà còn khiến cả châu Á phải nể phục.
Giải Vô địch Pencak Silat châu Á năm 2025 được tổ chức từ ngày 24/7 – 31/7 tại Hà Tĩnh, dự kiến thu hút hơn 1.000 vận động viên đến từ 20 quốc gia châu Á tham gia.