Samsung có thể ra mắt 2 phiên bản Galaxy Note 10 năm nay

Bên cạnh bản tiêu chuẩn, có thông tin Samsung sẽ ra mắt một phiên bản màn hình nhỏ, giá rẻ của Galaxy Note 10.

Theo The Bell, ông lớn công nghệ Hàn Quốc đang có ý định ra mắt chiếc Galaxy Note 10 với 2 kích cỡ màn hình khác nhau trong năm nay. Cụ thể, Samsung đã lên kế hoạch về một mẫu Note 10 tiêu chuẩn với màn hình 6,7 inch và một phiên bản nhỏ hơn với màn hình chỉ 6,4 inch.

Samsung đã bắt đầu việc phát triển Note 10 từ đầu tháng 9 năm ngoái với một chiếc máy có mã hiệu “Da Vinci”. Tháng 12/2018, kích thước màn hình cho chiếc máy này được cố định ở mức 6,75 inch.

Cũng theo The Bell, phiên bản màn hình nhỏ chỉ được bán ra ở thị trường châu Âu. Sẽ rất thiệt thòi cho người hâm mộ của dòng Note trên thế giới nếu thông tin trên là sự thật.

Việc Samsung ra mắt chiếc Galaxy Note 10 nhỏ và rẻ hơn bản tiêu chuẩn có vẻ đáng tin cậy khi vừa qua, hãng cũng đã giới thiệu Galaxy S10e với mức giá hợp lý hơn nhiều so với người anh em S10 và S10+.

Những số liệu gần đây cho thấy S10e đang nhận được sự quan tâm lớn của người dùng, khiến Samsung càng có thêm lý do để sản xuất một chiếc Note giá thấp.

Samsung có thể ra mắt 2 phiên bản Galaxy Note 10 năm nay

Chiếc Galaxy S10e (trái) giá rẻ đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người dùng. Ảnh: Cnet.

Đây có thể là một bước đi thông minh của hãng công nghệ Hàn Quốc khi hướng tới đối tượng khách hàng không có nhu cầu sử dụng màn hình lớn, hoặc không muốn bỏ quá nhiều tiền để nâng cấp lên những dòng điện thoại mới.

Tuy nhiên, vẫn có khả năng chiếc máy mới này sẽ không thuộc dòng Note vì sau tất cả, không có lý do nào để Samsung chỉ bán mẫu di động cao cấp của mình ở một thị trường giới hạn như châu Âu. Samsung luôn làm mọi cách để sản phẩm được phân phối đi khắp thế giới.

Theo thông tin rò rỉ, chiếc Galaxy Note 10 sẽ được giới thiệu chính thức vào tháng 8 năm nay. Đến hiện tại vẫn chưa có quá nhiều chi tiết bị lộ về mẫu máy này.

Theo zing

Đọc thêm

Hồi chuông báo động cho Apple

Hồi chuông báo động cho Apple

Sự kết hợp giữa OpenAI, cha đẻ ChatGPT và bậc thầy thiết kế Jony Ive trong việc tạo ra một thế hệ thiết bị AI mới khiến cách tiếp cận của Apple bị đặt dấu hỏi.
iPhone 17 sẽ đắt đến đâu?

iPhone 17 sẽ đắt đến đâu?

Dựa vào chính sách thuế thay đổi liên tục, xu hướng giá của các đời máy trước, iPhone 17 có thể là chiếc iPhone đắt nhất từ trước đến nay.
Viettel đấu giá thành công băng tần 700 MHz

Viettel đấu giá thành công băng tần 700 MHz

Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) vừa đấu giá thành công quyền sử dụng tần số vô tuyến điện đối với khối tần B2 – B2’ của băng tần 700MHz trong vòng 15 năm tới.
Đừng mắc lỗi ngớ ngẩn này khi dùng AI

Đừng mắc lỗi ngớ ngẩn này khi dùng AI

Việc sử dụng AI để tạo nội dung vẫn thường thấy trên các nền tảng. Tuy nhiên, một số người dùng quên bỏ câu dẫn nhập của AI, tạo ra những lỗi ngớ ngẩn.
Apple hối hả nhập iPhone từ Ấn Độ

Apple hối hả nhập iPhone từ Ấn Độ

Tình hình thuế quan của Mỹ đã buộc Apple phải đẩy nhanh nỗ lực sản xuất iPhone tại Ấn Độ, khi xuất khẩu từ nước này đã tăng gấp đôi kể từ năm 2024.
Tham vọng tiếp theo của Apple

Tham vọng tiếp theo của Apple

Nguồn tin tiết lộ nhóm thiết kế chip của Apple đang nghiên cứu phần cứng cho các thiết bị tương lai, bao gồm kính thông minh, máy Mac mạnh hơn và máy chủ trí tuệ nhân tạo.
Sắp tới lúc iPhone tăng giá

Sắp tới lúc iPhone tăng giá

Dù không xảy ra ngay lập tức, viễn cảnh iPhone tăng giá hiện diện trước mắt Apple nếu chính sách thuế quan của Mỹ không thay đổi.
Tiết lộ thiết kế độc đáo của iPhone 18

Tiết lộ thiết kế độc đáo của iPhone 18

Nguồn tin tiết lộ Apple đang có kế hoạch di chuyển các thành phần Face ID xuống dưới màn hình vào năm 2026, cho phép loại bỏ phần khuyết hình viên thuốc tạo nên Dynamic Island.
Rò rỉ nâng cấp đáng kể của iPhone 18

Rò rỉ nâng cấp đáng kể của iPhone 18

iPhone 18 có thể nhận được cải thiện hiệu suất từ bộ nhớ, với tin đồn Apple sẽ sử dụng tùy chọn bộ nhớ mới nhanh hơn trong phiên bản ra mắt năm 2026.