Sau án treo còi, V.League sẽ có 2 trọng tài ngoại thổi trận cầu đinh

Ban tổ chức V.League 2019, công ty VPF đã quyết định mời được 2 trọng tài của Malaysia là Suhaizi Shukri và Mohd Amirul Izwan Yaacob cầm còi 3 trận đấu quyết định suất xuống hạng mùa này.

Sau án treo còi, V.League sẽ có 2 trọng tài ngoại thổi trận cầu đinh

Thông qua mối quan hệ của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), VPF đã mời được 2 trọng tài của Malaysia là Suhaizi Shukri và Mohd Amirul Izwan Yaacob.

Đây là hai trọng tài kinh nghiệm, có đẳng cấp được Liên đoàn bóng đá Malaysia giới thiệu cho VFF. Việc mời trọng tài ngoại cầm còi cho những trận đấu quan trọng ở cuối mùa giải nhận được sự đồng thuận rất cao của các CLB, đặc biệt là những đội đang nằm trong cuộc chiến xuống hạng.

Sau án treo còi, V.League sẽ có 2 trọng tài ngoại thổi trận cầu đinh

Hai trọng tài Malaysia sẽ cầm còi tại V.League

Đáng nói, sau sự cố trọng tài FIFA của Việt Nam - ông Trương Hồng Vũ “bẻ còi” trận đấu giữa Viettel và Becamex Bình Dương hôm 20/9 thì động thái này của VPF được cho là chính xác và quyết liệt.

Theo dự kiến, hai trọng tài Suhaizi Shukri và Mohd Amirul Izwan Yaacob sẽ cầm còi 3 trận đấu quan trọng: Nam Định và Hải Phòng, Thanh Hóa và Viettel (vòng 25, ngày 19/10), HAGL và Sanna Khánh Hòa (vòng 26, ngày 23/10).

Điều lệ giải quy định, đội xếp chót sau 26 vòng đấu phải xuống chơi hạng Nhất 2020. Đội xếp áp chót thi đấu play-off với đội xếp nhì giải hạng Nhất 2019 là CLB Phố Hiến để tranh suất chơi V-League 2020.

Theo Bongdaplus

Đọc thêm

Bế mạc SEA Games 33

Bế mạc SEA Games 33

Lễ bế mạc Đại hội Thể thao Đông Nam Á 2025 được tổ chức tối 20/12 ở sân vận động Rajamangala (Bangkok) với những màn trình diễn nghệ thuật đặc sắc.
Thể thao Hà Tĩnh “bùng nổ” tại SEA Games 33

Thể thao Hà Tĩnh “bùng nổ” tại SEA Games 33

Tại SEA Games 33, thể thao Hà Tĩnh góp mặt 12 VĐV, tranh tài ở 6 môn thi đấu. Bằng ý chí và khát khao chinh phục vinh quang, các VĐV đã lập nên kỷ lục khi giành được 11 tấm huy chương (8 HCV, 2 HCB, 1 HCĐ), góp phần vào thành công rực rỡ của đoàn thể thao Việt Nam, đồng thời khẳng định vị thế của thể thao tỉnh nhà.
Bản lĩnh nhà vô địch của võ sĩ Hoàng Thị Mỹ Tâm

Bản lĩnh nhà vô địch của võ sĩ Hoàng Thị Mỹ Tâm

“Bông hồng thép” karate Hà Tĩnh kết thúc SEA Games 33 với 2 tấm huy chương vàng. Dù đối diện với thử thách, áp lực nhưng mỗi khi bước lên sàn đấu, Tâm luôn cho thấy bản lĩnh và tinh thần không chịu khuất phục của một nhà vô địch thực thụ.
Hệ quả khi Campuchia rút lui khỏi SEA Games

Hệ quả khi Campuchia rút lui khỏi SEA Games

Ủy ban Olympic Quốc gia Thái Lan (NOCT) cho biết việc đoàn thể thao Campuchia rút toàn bộ khỏi 12 nội dung thi đấu tại SEA Games 33 gây ảnh hưởng trực tiếp đến lịch thi đấu của đại hội.