Sáng nay 26/10, tuyển thủ Vũ Văn Thanh của tuyển Việt Nam đã được các bác sĩ Hàn Quốc tiến hành thay dây chằng gối phải và ca phẫu thuật đã thành công tốt đẹp.
Sau 2 giờ tiến hành phẫu thuật thay dây chằng gối phải bị đứt của tuyển thủ Vũ Văn Thanh, chàng tiền vệ đang khoác áo đội bóng HAGL đã được chuyển ra phòng hồi sức của bệnh viện Inega (Seoul) để nghỉ ngơi, hồi phục.
Văn Thanh cho biết: “Trưa hôm nay nếu tính theo giờ Hàn Quốc, tôi đã được tiến hành phẫu thuật thay dây chằng gối. Ca phẫu thuật nội soi này được các bác sĩ ở đây cho biết đã thành công tốt đẹp, nhưng tôi vẫn phải ở bệnh viện khoảng 1 tuần nữa để theo dõi. Do vừa phẫu thuật xong, nên các bác sĩ nhắc tôi phải nằm im tịnh dưỡng và phải hơn 5 tiếng sau mới có thể ăn uống nhẹ. Do nhịn ăn chuẩn bị phẫu thuật từ tối qua đến giờ nên hơi đói”.
Hôm nay, đội tuyển Việt Nam đang tập huấn tại Hàn Quốc được HLV Park Hang Seo cho xả trại. Tranh thủ ngày nghỉ, một số tuyển thủ như Xuân Trường, Văn Toàn… đã ghé đến bệnh viên thăm và động viên cậu bạn thân Văn Thanh khiến anh rất cảm động. Bệnh nhân Văn Thanh chia sẻ: “Vừa mổ xong, mở mắt ra thấy các đồng đội đang chờ ngoài cửa, sau đó họ cùng y tá đưa tôi lên phòng hồi sức nghỉ ngơi làm tôi thật sự rất vui và cảm động”.
Văn Thanh selfie trong phòng hồi sức
Văn Thanh cho biết, bản thân anh cảm thấy rất ổn sau ca phẫu thuật, thậm chí còn chụp ảnh “tự sướng” và đùa với người viết: “Nhìn tôi vẫn đẹp trai và đầy thần thái sau phẫu thuật anh nhỉ”.
Sau ca phẫu thuật, Văn Thanh sẽ tiếp tục ở Hàn Quốc trị liệu và tập hồi phục ít nhất khoảng 6 tháng mới có thể tái xuất. Trong đi đó, đồng đội của anh là Đức Lương cũng có mặt tại Hàn Quốc để chữa trị chấn thương. Được biết, tình trạng chấn thương dây chằng cổ chân của Lương không đến mức độ phải phẫu thuật, nhưng cần tiêm thuốc và tập hồi phục một thời gian sẽ ổn.
Những tay vợt hàng đầu Việt Nam như Lý Hoàng Nam, Trương Vinh Hiển, Trịnh Linh Giang... đang cống hiến những trận đấu đỉnh cao tại Giải Pikleball GSC Open Hà Tĩnh mùa 1 năm 2025.
Giải Pickleball cán bộ đoàn UBND tỉnh Hà Tĩnh lần thứ nhất năm 2025 thu hút gần 118 vận động viên tham gia tranh tài, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, kịch tính.
Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân được tổ chức nhằm khuyến khích người dân Hà Tĩnh tham gia các hoạt động thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, tăng cường gắn kết cộng đồng.
Giải Bóng chuyền vô địch quốc gia năm 2025 chứng kiến nhiều tay đập chất lượng đến từ các châu lục khác nhau nhằm tăng cường sức mạnh trên hàng công cho các câu lạc bộ.
Đội bóng chuyền phường Kỳ Long thắng đội xã Kỳ Lợi trong trận chung kết, bảo vệ thành công chức vô địch lần thứ 3 liên tiếp tại Giải Bóng chuyền nam thanh niên TX Kỳ Anh (Hà Tĩnh).
Đội tuyển Việt Nam đã xuất sắc giành vé vào bán kết Giải Billiards Carom 3 băng đồng đội thế giới 2025, nhờ màn trình diễn ấn tượng của hai tay cơ hàng đầu Trần Quyết Chiến và Bao Phương Vinh.
Hàng ngàn runner bắt đầu nhận bib, háo hức chờ đón khám phá cung đường ven biển tuyệt đẹp tại giải chạy Thiên Cầm Half Marathon (Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) vào sáng mai.
"Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân" và giải Pickleball cán bộ CNVC-NLĐ tại huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh) nhằm hưởng ứng các hoạt động thể thao rèn luyện sức khỏe.
Đến với bắn súng một cách tình cờ, trải qua quá trình khổ luyện, Trần Thị Thiên Hương (Thạch Hà, Hà Tĩnh) đã trưởng thành vượt bậc, lọt vào đội tuyển quốc gia.
Sau quãng thời gian “làm bạn” với băng ghế dự bị, tiền vệ Phan Văn Hiếu (SN 2000, quê huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh) đang tỏa sáng và trở thành trụ cột của CLB Phù Đổng Ninh Bình.
Hội thao công nhân, viên chức, lao động lần thứ X của Công ty Điện lực Hà Tĩnh có sự góp mặt của 223 vận động viên thuộc 14 đoàn thể thao, tham gia thi đấu 4 bộ môn.
Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, Giải Pickleball nữ toàn tỉnh Hà Tĩnh năm 2025 do Hội LHPN tỉnh và Sở VH-TT&DL tổ chức đã trao 12 giải thưởng cho các cặp vận động viên thi đấu xuất sắc.
Trụ cột ra đi khiến đội hình bóng chuyền Hà Tĩnh vừa thiếu vừa yếu, các đối thủ cạnh tranh bổ sung lực lượng rất lớn khiến mục tiêu lên hạng của đội bóng càng trở nên khó khăn.
Giải diễn ra từ ngày 15 - 16/3, tại Cụm liên hợp sân Pickleball thuộc Trung tâm VH-TT-TT-DL quận Cầu Giấy. Lễ bốc thăm diễn ra vào ngày 6/3 tại trụ sở Báo Kinh tế và Đô thị.
Dù mới làm quen với môn thể thao pickleball nhưng Nguyễn Gia Hưng (SN 2012, Nghi Xuân, Hà Tĩnh) có niềm đam mê đặc biệt và đã chinh phục nhiều giải đấu trong, ngoài tỉnh.