Xavi đã chính thức trở lại Barcelona với tư cách HLV. Đây là thông tin được chuyên gia chuyển nhượng Romano và phía Al Sadd xác nhận.
Cách đây chưa lâu, Al Sadd còn tỏ thái độ bức xúc với cách hành xử của Barca khi CLB này chủ động “đi đêm” với Xavi thay vì đàm phán trực tiếp với họ. Họ buộc tội Barca làm việc thiếu tôn trọng đối tác. Bản thân cá nhân HLV Xavi cũng phát biểu xoa dịu tình hình: “Tôi đang rất tập trung vào công việc của mình với Al Sadd và tôi không muốn nói về bất cứ điều gì khác”.
Tuy nhiên, theo chuyên gia Fabrizio Romano, rốt cuộc thương vụ Xavi trở lại Barcelona cũng hoàn tất. Phía Al Sadd cũng đã xác nhận thông tin này.
Phái đoàn cấp cao của Barca , trong đó bao gồm những cái tên cộm cán như Rafa Yuste và Mateu Alemany đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đàm phán của mình trong chuyến công tác ở Qatar. Cụm quen thuộc “Here we go” đã được Fabrizio Romano đưa lên trang cá nhân, như lời xác nhận thương vụ tốn nhiều giấy mực này đã hoàn thành.
Phía Al Sadd cũng đưa ra thông báo chính thức: “Al Sadd cho phép Xavi chuyển tới Barcelona sau khi phí phá vỡ hợp đồng được thanh toán. Chúng tôi rất hi vọng vào sự hợp tác với Barcelona trong tương lai”.
Phí phá vỡ hợp đồng thực tế cao hơn nhiều so với mức 1 triệu euro mà truyền thông loan đi trước đó. Nó lên tới 5 triệu euro.
Xavi đã lên sẵn kế hoạch cho buổi gặp gỡ cuối cùng với các thành viên Al Sadd. Ông thậm chí đã gói ghém sẵn đồ đạc và chỉ chờ thỏa thuận giữa đôi bên hoàn tất là sẽ lên đường trở lại Barcelona.
Tại Giải Vô địch Karate châu Á 2026 đang diễn ra ở Indonesia, nữ võ sĩ Hoàng Thị Mỹ Tâm (quê Hà Tĩnh) đã đóng góp 2 tấm huy chương vào thành tích chung của đội tuyển Việt Nam.
World Cup là ngày hội được mong chờ nhất của người hâm mộ bóng đá thế giới. Với nhiều thế hệ người Hà Tĩnh, những đêm thức trắng bên chiếc tivi cũ chập chờn, những lần cả xóm tập trung dõi theo trái bóng tròn đã trở thành ký ức đẹp.
Những ngày qua, không khí của ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh đang lan tỏa khắp Hà Tĩnh. Người hâm mộ háo hức cập nhật thông tin, lịch thi đấu của các đội tuyển, trong khi nhiều quán cà phê cũng tất bật chuẩn bị màn hình LED, tivi để phục vụ khách hàng theo dõi các trận đấu.
Trọng tài FIFA, Omar Artan vừa bị cơ quan chức năng Mỹ trục xuất ngay khi đặt chân đến sân bay quốc tế Miami trong bối cảnh World Cup 2026 sắp khởi tranh.
Giải Bóng đá Báo chí miền Trung lần thứ XII tổ chức tại Hà Tĩnh thu hút 6 đội bóng với hơn 100 phóng viên, nhà báo, cộng tác viên đến từ các cơ quan thông tấn báo chí trung ương và địa phương khu vực miền Trung tham gia tranh tài, cống hiến những pha bóng hấp dẫn.
Em Đào Nguyễn Bảo Nam (lớp 7A4, Trường Albert Einstein Hà Tĩnh) vừa xuất sắc giành chức vô địch tại giải Empire NextGen Series 2026 Pickleball Championship diễn ra tại Malaysia.
World Cup 2026 là kỳ World Cup lớn nhất lịch sử với 48 đội tuyển và 104 trận đấu. Tuy nhiên, niềm vui của người hâm mộ Việt Nam sẽ bị thử thách bởi phần lớn các trận diễn ra vào đêm khuya hoặc rạng sáng do chênh lệch múi giờ.
Thời gian qua, nhiều vận động viên đã gặt hái nhiều thành tích ấn tượng tại các giải đấu trong nước và quốc tế, góp phần đưa Karate trở thành môn thể thao mũi nhọn của Hà Tĩnh.
Iran - một trong những đội đầu tiên giành vé tham dự vòng chung kết, được dự báo sẽ chịu sự giám sát chặt chẽ trước các trận vòng bảng, gồm 2 trận tại Los Angeles và một trận tại Seattle.
Sau 4 ngày tranh tài sôi nổi, hấp dẫn, Giải Bóng chuyền nữ Đại hội TDTT tỉnh Hà Tĩnh lần thứ X năm 2026 đã kết thúc tốt đẹp với chức vô địch thuộc về xã Hương Sơn.
Giải Bóng chuyền nam xã Tiên Điền (Hà Tĩnh) mở rộng có sự góp mặt của nhiều “ngoại binh” như Nguyễn Văn Quốc Duy, Trần Đức Hạnh, Lê Công Tuấn Huy... Giải đấu diễn ra hết sức sôi nổi với nhiều pha bóng đẹp, thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.
Giải Bóng chuyền nữ Đại hội TDTT tỉnh Hà Tĩnh lần thứ X năm 2026 là dịp để các VĐV có cơ hội giao lưu, học hỏi, rèn luyện sức khỏe, góp phần cổ vũ phong trào "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại".
Trước thềm vòng bảng Giải Bóng chuyền hạng A toàn quốc 2026 khởi tranh, đội bóng chuyền nam Hà Tĩnh gặp tổn thất về lực lượng. Ban huấn luyện đã phải bổ sung các cầu thủ trẻ.
Trải qua 4 ngày tranh tài sôi nổi, Giải vô địch các CLB karate quốc gia khu vực miền Trung lần thứ XII năm 2026 đã kết thúc thành công tốt đẹp với giải nhất toàn đoàn thuộc về đoàn Hà Tĩnh I.
Giải vô địch các CLB karate quốc gia khu vực miền Trung lần thứ XII năm 2026 tổ chức tại Hà Tĩnh thu hút 350 VĐV, trong đó có 163 VĐV nữ tham gia tranh tài. Nhiều nữ VĐV sở hữu những đòn đánh đẹp mắt, uy lực, nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.
Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh tổ chức giải bóng đá nam - nữ năm 2026 góp phần nâng cao đời sống tinh thần, thắt chặt tình đoàn kết trong người lao động.
Giải vô địch các CLB karate quốc gia khu vực miền Trung tổ chức tại Hà Tĩnh là cơ hội để vận động viên cọ xát và là dịp để phát hiện, tuyển chọn các đội tuyển karate quốc gia.
Rời gia đình từ năm 12 tuổi ra Hà Nội theo đuổi võ thuật, Nguyễn Trần Bảo Trâm (SN 2012, phường Thành Sen, Hà Tĩnh) đã vượt qua nhiều thử thách để giành 1 HCV, 1 HCB tại Giải Kickboxing Cúp thế giới năm 2026.
LĐBĐ Indonesia đưa ra án cấm từ 1 đến 3 năm cho 8 cầu thủ, liên quan vụ ẩu đả trong trận Dewa United thắng Bhayangkara FC 2-1 ở giải U20 Indonesia hôm 19/4.
Chương trình đồng diễn nghệ thuật khai mạc Đại hội TDTT tỉnh với chủ đề "Hà Tĩnh hội nhập và phát triển trong kỷ nguyên mới” là bức thông điệp ngợi ca truyền thống văn hóa, thể thao của tỉnh nhà.
Đại hội TDTT tỉnh Hà Tĩnh lần thứ X, năm 2026 là dịp để biểu dương, tôn vinh các lực lượng tiêu biểu tham gia phong trào TDTT các cấp. Qua đó, đánh giá chất lượng công tác TDTT quần chúng, phát hiện các nhân tố mới để bổ sung cho đội tuyển thể thao thành tích cao của tỉnh.
Tối 29/4, tỉnh Hà Tĩnh tổ chức lễ khai mạc Đại hội TDTT lần thứ X, năm 2026. Chương trình gồm phần nghi thức và phần đồng diễn nghệ thuật thể thao quy mô lớn, hứa hẹn mang đến không gian sôi động, giàu bản sắc.
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Nguyệt - Trưởng ban Chỉ đạo Đại hội TDTT tỉnh Hà Tĩnh lần thứ X, năm 2026 đề nghị ê-kíp thực hiện chương trình tiếp thu các ý kiến, tiếp tục soát xét, hoàn thiện chương trình lễ khai mạc đảm bảo chất lượng.
Giải Golf Hà Tĩnh mở rộng năm 2026 tranh cúp Hùng Vương quy tụ gần 150 golfer tham gia, là sân chơi bổ ích nhằm rèn luyện thể thao, tăng cường giao lưu, gắn kết giữa các hội viên trong cộng đồng golf.
Đến thời điểm này, Đại hội TDTT tỉnh Hà Tĩnh lần thứ X đã diễn ra 14/15 môn thi đấu, để lại ấn tượng đẹp trong lòng khán giả về tinh thần thi đấu nhiệt huyết, trung thực. Trong đó, nhiều cá nhân, tập thể ghi dấu ấn đậm nét bằng những màn trình diễn xuất sắc.
Tham gia giải đẩy gậy nam - nữ chào mừng lễ Giỗ Quốc Tổ Hùng Vương năm 2026 có 11 đội, với 44 vận động viên đến từ các TDP trên địa bàn phường Nam Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh).
Xin chào, Tôi là Chatbot của Báo Hà Tĩnh
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về Báo Hà Tĩnh nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!