Bán kết nhi đồng Hà Tĩnh: Kỳ Anh 3 - 4 Nghi Xuân

(Baohatinh.vn) - Trận bán kết 1 nội dung nhi đồng giữa Kỳ Anh gặp Nghi Xuân đã diễn ra hết sức hấp dẫn với màn rượt đuổi tỉ số giữa 2 đội. Với đội hình nhiều cầu thủ xuất sắc hơn, các cầu thủ nhí Nghi Xuân đã xuất sắc vượt qua Kỳ Anh để vào chơi trận chung kết.

Sau 4 ngày thi đấu, các đội nhi đồng Kỳ Anh, Vũ Quang, Thạch Hà, Nghi Xuân đã xuất sắc giành quyền vào vòng bán kết Giải bóng đá Thiếu niên – Nhi đồng Hà Tĩnh năm 2019. Để phục vụ người hâm mộ, Báo Hà Tĩnh sẽ trực tiếp các trận bán kết, chung kết nội dung nhi đồng trên fanpage Báo Hà Tĩnh điện tử.

Giải năm nay có sự tham gia của 8 đội bóng nhi đồng và 5 đội bóng thiếu niên đến từ các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn. Nội dung thi đấu bóng đá nhi đồng được chia thành 2 bảng, đá vòng tròn tính điểm. Kết thúc vòng bảng, các đội nhất nhì bảng được chọn vào thi đấu bán kết. Các đội thiếu niên thi đấu vòng tròn tính điểm và trao thưởng theo thành tích xếp hạng.

Sau 4 ngày thi đấu, các đội nhi đồng Kỳ Anh, Vũ Quang, Thạch Hà, Nghi Xuân đã xuất sắc giành quyền vào vòng bán kết.

Theo lịch của Ban Tổ chức, các trận bán kết nội dung nhi đồng sẽ diễn ra vào sáng ngày 16/6 với các cặp đấu: Kỳ Anh – Nghi Xuân (7h30) và Thạch Hà – Vũ Quang (8h30). Trận chung kết diễn ra vào 16h cùng ngày.

Báo Hà Tĩnh sẽ tường thuật trực tiếp các trận thi đấu bán kết và chung kết và lễ trao giải trên fanpage Báo Hà Tĩnh điện tử. Mời các bạn chú ý đón xem.

Chủ đề CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Đọc thêm

Cay đắng cho Ronaldo

Cay đắng cho Ronaldo

Rạng sáng 27/5, Ronaldo ghi bàn nhưng Al Nassr vẫn thua Al Fateh 2-3 ở vòng cuối Saudi Pro League 2024/25.
6 ứng viên thay Amorim ở MU

6 ứng viên thay Amorim ở MU

Tương lai của Ruben Amorim tại MU trở nên khó đoán chỉ sau 6 tháng nắm quyền và Massimiliano Allegri nổi lên là ứng viên số một thay thế.
Lamine Yamal thách thức trật tự Quả bóng vàng

Lamine Yamal thách thức trật tự Quả bóng vàng

Một cơn gió mới đang thổi qua làng bóng đá thế giới. Lamine Yamal, chỉ mới 17 tuổi, đã phá vỡ mọi rào cản tuổi tác để đặt chân vào cuộc đua Quả bóng Vàng - giải thưởng danh giá nhất dành cho cá nhân trong làng túc cầu.
Việt Nam chính thức đăng cai AFF Cup nữ 2025

Việt Nam chính thức đăng cai AFF Cup nữ 2025

Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) đã chính thức công bố Việt Nam sẽ là nước chủ nhà đăng cai giải vô địch bóng đá nữ Đông Nam Á 2025, diễn ra từ ngày 6/8 đến 19/8.
Premier League hỗn loạn

Premier League hỗn loạn

Khi Premier League tiến vào những vòng đấu cuối cùng, chúng ta đang chứng kiến không phải là cuộc đua tranh danh hiệu hấp dẫn mà là một vở kịch phi lý đến cùng cực.
Xabi Alonso trở thành HLV Real Madrid

Xabi Alonso trở thành HLV Real Madrid

Chiều 12/5, truyền thông châu Âu đồng loạt xác nhận Xabi Alonso trở thành HLV trưởng của Real Madrid với bản hợp đồng có thời hạn đến năm 2028.