(Baohatinh.vn) - Trận bán kết 1 nội dung nhi đồng giữa Kỳ Anh gặp Nghi Xuân đã diễn ra hết sức hấp dẫn với màn rượt đuổi tỉ số giữa 2 đội. Với đội hình nhiều cầu thủ xuất sắc hơn, các cầu thủ nhí Nghi Xuân đã xuất sắc vượt qua Kỳ Anh để vào chơi trận chung kết.
Sau 4 ngày thi đấu, các đội nhi đồng Kỳ Anh, Vũ Quang, Thạch Hà, Nghi Xuân đã xuất sắc giành quyền vào vòng bán kết Giải bóng đá Thiếu niên – Nhi đồng Hà Tĩnh năm 2019. Để phục vụ người hâm mộ, Báo Hà Tĩnh sẽ trực tiếp các trận bán kết, chung kết nội dung nhi đồng trên fanpage Báo Hà Tĩnh điện tử.
Giải năm nay có sự tham gia của 8 đội bóng nhi đồng và 5 đội bóng thiếu niên đến từ các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn. Nội dung thi đấu bóng đá nhi đồng được chia thành 2 bảng, đá vòng tròn tính điểm. Kết thúc vòng bảng, các đội nhất nhì bảng được chọn vào thi đấu bán kết. Các đội thiếu niên thi đấu vòng tròn tính điểm và trao thưởng theo thành tích xếp hạng.
Sau 4 ngày thi đấu, các đội nhi đồng Kỳ Anh, Vũ Quang, Thạch Hà, Nghi Xuân đã xuất sắc giành quyền vào vòng bán kết.
Theo lịch của Ban Tổ chức, các trận bán kết nội dung nhi đồng sẽ diễn ra vào sáng ngày 16/6 với các cặp đấu: Kỳ Anh – Nghi Xuân (7h30) và Thạch Hà – Vũ Quang (8h30). Trận chung kết diễn ra vào 16h cùng ngày.
Báo Hà Tĩnh sẽ tường thuật trực tiếp các trận thi đấu bán kết và chung kết và lễ trao giải trên fanpage Báo Hà Tĩnh điện tử. Mời các bạn chú ý đón xem.
Liverpool gửi đơn khiếu nại lên Ban trọng tài Anh (PGMOL) về pha lập công của Virgil van Dijk bị khước từ trong trận thua Man City, cho rằng quyết định này đi ngược lại với luật thi đấu.
LĐBĐ Indonesia (PSSI) phải nộp tiền phạt, còn hai cầu thủ bị cấm thi đấu sau những phản ứng ở trận thua Iraq 0-1 tại vòng loại bốn World Cup 2026 – khu vực châu Á.
Họ là hai tiền vệ trung tâm thuộc loại hay nhất ở Premier League hiện giờ. Một người là Granit Xhaka, đang thi đấu cho Sunderland. Người kia là Declan Rice, linh hồn của tuyến giữa Arsenal.
Ủy ban Giải quyết khiếu nại FIFA đã ban hành quyết định bác bỏ toàn bộ đơn kháng cáo của FAM và 7 cầu thủ nhập tịch liên quan đến án kỷ luật do Ủy ban Kỷ luật FIFA đưa ra trước đó.
(Dân trí) - Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA) không ấn định thời điểm công bố kết quả kháng cáo của Liên đoàn Bóng đá Malaysia (FAM). Hiện chưa có dấu hiệu cho thấy khi nào quyết định chính thức sẽ được đưa ra.
Tiền đạo Nguyễn Xuân Son được HLV Kim Sang Sik triệu tập trở lại đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho trận gặp Lào vào ngày 19/11 tới, trong khuôn khổ vòng loại Asian Cup 2027.
Một trang báo thành phố Sante Fe (Argentina) cung cấp tài liệu độc quyền cho thấy ông bà, cụ ông, cụ bà của trung vệ Facundo Garces đều không phải người Malaysia.
Dù có bàn thắng vươn lên dẫn trước và tạo được thế trận khá tốt nhưng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vẫn phải rời sân Lạch Tray của Hải Phòng khi không thể kiếm nổi 1 điểm.
Đã hơn nửa chặng đường của giai đoạn lượt đi V.League 2025/2026 nhưng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đang sở hữu thống kê đáng báo động khi là đội có hiệu suất ghi bàn kém thứ 2 giải với vỏn vẹn 5 bàn.
Chiến thắng trước Liverpool giúp Manchester United thở phào, nhưng Ruben Amorim hiểu: niềm tin chỉ có giá trị khi được lặp lại. Brighton chính là phép thử xem “Quỷ đỏ” đã thực sự đổi khác hay chưa.
Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) đã bổ nhiệm Giám đốc Phát triển Kỹ thuật, Anthony Hudson, vào vị trí HLV trưởng đội tuyển quốc gia, thay thế ông Masatada Ishii, người vừa chấm dứt hợp đồng hôm 21/10.