Giải Bóng chuyền VĐQG tại Hà Tĩnh: Biên phòng và Thể Công "rượt đuổi" kịch tính

(Baohatinh.vn) - Trận đấu ngày thi đấu thứ 4 Giải Bóng chuyền vô địch quốc gia năm 2024 tại Hà Tĩnh, Biên phòng và Thể Công Tân Cảng phân định thắng thua ở sét đấu thứ 5.

aIMG_0347.jpg
Biên phòng và Thể Công Tân Cảng là trận cầu tâm điểm của ngày thi đấu thứ 4.

Trận cầu tâm điểm của ngày thi đấu thứ 4 Giải Bóng chuyền VĐQG tại Hà Tĩnh là cuộc đối đầu giữa Biên phòng và Thể Công Tân Cảng. Cả 2 đội bóng áo lính đều được đánh giá cao ở giải đấu lần này với những cầu thủ chất lượng.

Ngay ở set đấu đầu tiên, Biên phòng và Thể Công Tân Cảng đã cống hiến cho khán giả những pha bóng gay cấn, hồi hộp tới phút cuối khi giành nhau từng điểm số. Khoảng cách luôn nằm ở 1-2 điểm và không tạo được sự cách biệt quá lớn.

Ở những điểm số cuối cùng, Biên phòng bị đối thủ dẫn trước 20-22, nhưng đã có màn bứt phá ấn tượng khi giành 5 điểm liên tiếp để có được chiến thắng trong set đấu đầu tiên.

aIMG_0354.jpg
2 đội giằng co nhau từng điểm số trong suốt trận đấu.

Bước sang hiệp thi đấu thứ 2, Thể Công Tân Cảng ra sân với quyết tâm đòi lại món nợ. Đội bóng của HLV Thái Văn Anh nhập cuộc ấn tượng hơn và đã có lúc dẫn trước đối thủ tới 6 điểm. Lần này, Thể Công đã không mắc bất cứ một sai lầm nào để kết thúc set đấu thứ 2 với điểm số 25 - 17, gỡ hòa tỷ số 1-1.

Set đấu thứ 3 và thứ 4, thế trận giằng co tiếp tục tái diễn. Mỗi đội giành được cho mình một chiến thắng và đều ở tỷ số 25-20. Biên phòng và Thể Công phải cần tới set đấu thứ 5 mới có thể phân định thắng thua.

aIMG_0415.jpg
Sự cuồng nhiệt của các cổ động viên đã tiếp thêm sức mạnh tinh thần giúp Biên phòng giành chiến thắng trước Thể Công Tân Cảng.

Bước vào set đấu quyết định, tâm lý các cầu thủ Thể Công Tân Cảng dường như đã có sự xáo động, không còn giữ được sự chính xác trong các pha bóng. Đó cũng là cơ hội để Biên phòng giành chiến thắng trong set đấu với tỷ số 15-7 và chiến thắng chung cuộc 3-2.

Chủ đề Giải Bóng chuyền vô địch quốc gia 2024

Đọc thêm

Tương lai của Amorim ở MU

Tương lai của Amorim ở MU

HLV Ruben Amorim vẫn giữ vững sự tự tin sau thất bại 0-1 của MU trước Tottenham thuộc vòng 25 Premier League rạng sáng 17/2 (giờ Hà Nội).
Talkshow: Gặp gỡ cô gái vàng Pencak Silat Hà Tĩnh

Talkshow: Gặp gỡ cô gái vàng Pencak Silat Hà Tĩnh

Nguyễn Lê Quỳnh Chi (SN 2002, phường Hưng Trí, thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh) lần đầu tiên ghi danh vị trí số 1 thế giới khi giành HCV tại Giải vô địch thế giới môn Pencak Silat năm 2024 ở hạng cân 80kg.
Những Gen Z đầy triển vọng của thể thao Hà Tĩnh

Những Gen Z đầy triển vọng của thể thao Hà Tĩnh

Năm 2024, thể thao Hà Tĩnh đã gặt hái nhiều kết quả ấn tượng. Trong thành quả ấy, ngoài nỗ lực tỏa sáng của các gương mặt quen thuộc còn có sự đóng góp của nhiều người trẻ - những vận động viên kế cận đầy triển vọng.
Võ Vovinam thu hút giới trẻ ở Hà Tĩnh

Võ Vovinam thu hút giới trẻ ở Hà Tĩnh

Có mặt tại Hà Tĩnh từ năm 2015, đến nay, môn võ Vovinam đã thu hút hàng ngàn người tập luyện, góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao quần chúng ngày càng phát triển.