Hà Tĩnh giành 16 huy chương tại giải thể thao người khuyết tật

(Baohatinh.vn) - Với 10 VĐV tham gia thi đấu Giải Vô địch điền kinh và bơi lội người khuyết tật toàn quốc, đoàn Hà Tĩnh đã giành được 16 huy chương các loại.

Hà Tĩnh giành 16 huy chương tại giải thể thao người khuyết tật

VĐV Nguyễn Văn Công (giữa) người dành 3 huy chương vàng (môn bơi lội) cho đoàn Hà Tĩnh.

Trong đó, VĐV Đặng Văn Công xuất sắc giành 3 HCV môn bơi lội ở các nội dung: 400m, 200m hỗn hợp và 200m tự do.

6 HCB thuộc về các VĐV: Tạ Văn Duy, chạy 800m và chạy 400m; Nguyễn Công Thắng, chạy 200m; Đinh Thị Hòa, chạy 200m; Lưu Đình Hoàng, nhảy xa; Đinh Quốc Thắng, nội dung ném đĩa.

7 HCĐ của các VĐV: Nguyễn Công Thắng, chạy 100m; Đinh Quốc Thắng, đẩy tạ; Hoàng Văn Lý, chạy 5.000m; Lưu Đình Hoàng, nhảy cao và chạy 400m; Nguyễn Văn Hòa, chạy 200m; Tạ Văn Duy, chạy 200m.

Được biết, Giải Vô địch điền kinh và bơi lội người khuyết tật toàn quốc diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh từ ngày 26 - 30/11 với sự tranh tài của 298 VĐV đến từ 19 đơn vị, tỉnh, thành. Giải đấu là cơ hội để kiểm tra thành tích, chuẩn bị cho việc tuyển chọn lực lượng tham dự Para Games 11 được tổ chức tại Việt Nam trong năm 2021.

Chủ đề Thể thao Hà Tĩnh

Đọc thêm

Tuyển Việt Nam thăng hạng

Tuyển Việt Nam thăng hạng

Sau chiến thắng 2-1 trước Campuchia, tuyển Việt Nam đón nhận tin vui khi tăng một bậc trên bảng xếp hạng FIFA.
Nữ xạ thủ tài năng của bắn súng Hà Tĩnh

Nữ xạ thủ tài năng của bắn súng Hà Tĩnh

Đến với bắn súng một cách tình cờ, trải qua quá trình khổ luyện, Trần Thị Thiên Hương (Thạch Hà, Hà Tĩnh) đã trưởng thành vượt bậc, lọt vào đội tuyển quốc gia.