Hà Tĩnh giành 4 huy chương Giải Rowing và Canoeing vô địch quốc gia

(Baohatinh.vn) - Đoàn Hà Tĩnh tham dự Giải Rowing và Canoeing vô địch quốc gia 2017 (diễn ra từ ngày 6/11 đến ngày 12/11) tổ chức tại Trung tâm đua thuyền Hải Phòng) với 9 vận động viên và xuất sắc giành được 4 huy chương.

Trong đó, 1 HCV thuộc về các VĐV: Trần Đăng Dũng, Nguyễn Văn Sỏi, Nguyễn Văn Hiếu, Nguyễn Khắc Hoàng; nội dung thuyền bốn nam.

2 HCB thuộc về VĐV Nguyễn Thị Hải nội dung thuyền đơn nữ; các VĐV: Trần Đăng Dũng, Nguyễn Văn Hiếu, nội dung thuyền đôi nam.

1 HCĐ thuộc về các VĐV: Nguyễn Thị Hải, Dư Thị Bông, Võ Thị Nhật Hạ, Trần Thị Hải.

Được biết, giải đấu có 300 vận động viên đến từ 27 đơn vị tỉnh, thành phố, ngành trên toàn quốc. Tại giải, các vận động viên tranh tài ở 56 bộ huy chương ở cả 2 nội dung Rowing và Canoeing.

Giải đấu là dịp để các VĐV có cơ hội được thi đấu, cọ xát, tích lũy kinh nghiệm nhằm nâng cao trình độ chuyên môn. Đây cũng là dịp để Liên đoàn Đua thuyền Việt Nam phát hiện, tuyển chọn những những vận động viên xuất sắc, bổ sung vào đội tuyển quốc gia tiếp tục tập huấn để chuẩn bị cho những giải đấu khu vực và quốc tế sắp tới.

Đọc thêm

Ngoại hạng Anh thử luật chống thủ môn giả chấn thương

Ngoại hạng Anh thử luật chống thủ môn giả chấn thương

Từ mùa 2026-2027, các giải bóng đá chuyên nghiệp Anh sẽ thử nghiệm quy định buộc một cầu thủ rời sân ít nhất một phút nếu trận đấu bị dừng vì thủ môn chấn thương, nhằm ngăn tình trạng câu giờ và lợi dụng quãng nghỉ để chỉ đạo chiến thuật.
Libero Cao Đức Hoàng luôn có những pha bắt bước 1 ổn định tạo điều kiện để đội tuyển Việt Nam có những pha tấn công đa dạng. Ảnh Internet.

Cựu libero bóng chuyền nam Hà Tĩnh tỏa sáng tại SEA V.Cup

SEA V.Cup 2026 khép lại với chức vô địch lịch sử của bóng chuyền nam Việt Nam. Trong hành trình ấy, cựu libero bóng chuyền nam Hà Tĩnh Cao Đức Hoàng đã để lại dấu ấn với khả năng bắt bước một ổn định cùng nhiều pha cứu bóng xuất thần.
FIFA điều tra đội tuyển Argentina

FIFA điều tra đội tuyển Argentina

FIFA xác nhận đang xem xét khả năng xử lý đội tuyển Argentina, sau khi các cầu thủ giương biểu ngữ chính trị về quần đảo Falklands (Malvinas) sau trận thắng Anh 2-1 ở bán kết World Cup 2026.
Xin chào,
Tôi là Chatbot của
Báo Hà Tĩnh
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về
Báo Hà Tĩnh nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!