[Inforgraphic] Quá trình hoạt động cách mạng của Tổng Bí thư Hà Huy Tập

(Baohatinh.vn) - 16 năm hoạt động cách mạng, trong đó gần 2 năm là Tổng Bí thư của Đảng, đồng chí Hà Huy Tập (quê xã Cẩm Hưng, Hà Tĩnh) đã có những đóng góp to lớn cho Đảng, cho cách mạng Việt Nam.

tbt-ha-huy-tap-4810.png

Chủ đề KỶ NIỆM 120 NĂM NGÀY SINH TỔNG BÍ THƯ HÀ HUY TẬP

Đọc thêm

Triển khai hiệu quả đường lối đối ngoại trong kỷ nguyên mới

Triển khai hiệu quả đường lối đối ngoại trong kỷ nguyên mới

Hội nghị Ngoại giao lần thứ 33 và Hội nghị Ngoại vụ toàn quốc lần thứ 22 sẽ được tổ chức tại Hà Nội từ ngày 1 đến 8/8 tới. Nhân dịp này, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Ngoại giao Lê Hoài Trung đã trả lời phỏng vấn báo chí về ý nghĩa và nội dung trọng tâm của hội nghị.
.

Tiếp tục chung tay xoa dịu nỗi đau da cam

Trong những năm qua, Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin tỉnh Hà Tĩnh đã đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận, góp phần triển khai hiệu quả phong trào “Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam”.
Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hà Tĩnh cho ý kiến nhiều nội dung quan trọng

Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hà Tĩnh cho ý kiến nhiều nội dung quan trọng

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Duy Lâm đã phân tích, cho ý kiến cụ thể đối với từng nội dung báo cáo, đồng thời giao các cơ quan, đơn vị liên quan tiếp thu đầy đủ ý kiến trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hà Tĩnh; tiếp tục rà soát, hoàn thiện trước khi trình cấp có thẩm quyền xem xét, quyết định.
"Trung ương không đặt vấn đề sắp xếp, điều chỉnh lại địa giới hành chính cấp xã"

"Trung ương không đặt vấn đề sắp xếp, điều chỉnh lại địa giới hành chính cấp xã"

Sáng 29/7, Bộ Chính trị tổ chức Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ ba Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV. Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm có bài phát biểu chỉ đạo quan trọng. Báo và phát thanh, truyền hình Hà Tĩnh trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu.
Xin chào,
Tôi là Chatbot của
Báo Hà Tĩnh
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về
Báo Hà Tĩnh nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!