HLV Alex Ferguson chuẩn bị gây tiếp một tiếng vang nữa trên thị trường chuyển nhượng.
Cole (xanh) đang được nhiều đội bóng săn đón.
Cole là một trong những nhân tố quan trọng làm nên giai đoạn thành công nhất trong lịch sử Chelsea với 3 chức vô địch Ngoại hạng Anh, một Champions League và hàng loạt danh hiệu khác.
Anh sẽ hết hạn hợp đồng với Chelsea vào cuối mùa giải năm nay, nghĩa là nếu đôi bên không nhanh chóng đạt được các thỏa thuận mới, Cole có quyền đàm phán với các câu lạc bộ khác từ đầu năm 2013 và có thể ra đi sau đó vài tháng mà Chelsea không được hưởng xu nào.
Tuy nhiên, do chính sách mới liên quan đến giới hạn tuổi tác cầu thủ trong đội hình của Chelsea nên lần này Cole chỉ được đề nghị ký hợp đồng từng năm một. Ngôi sao sinh năm 1980 tất nhiên không chấp thuận khiến tương lai của anh ở sân Stamford Bridge trở nên bất định.
Nhân cơ hội này, HLV Ferguson đã tính chuyện kéo Cole đến sân Old Trafford. Ông xưa nay rất thích cựu hậu vệ của Arsenal, thậm chí từng nói với các đồng sự trong ban huấn luyện rằng đây là một trong số ít hậu vệ trên thế giới lúc này có thể "trị" được Cristiano Ronaldo trong thời gian cầu thủ này còn chơi cho Man Utd.
Cách đây không lâu, giới phân tích cho rằng Cole khó có khả năng đến với Man Utd vì mối quan hệ giữa anh với Rio Ferdinand không tốt đẹp cho lắm. Giữa hai người đã nảy sinh bất đồng, khi Cole đứng ra làm chứng theo chiều hướng có lợi cho John Terry trong vụ phân biệt chủng tộc với Anton Ferdinand.
Tuy nhiên gần đây mối quan hệ này đã có dấu hiệu nồng ấm trở lại, khi anh em nhà Ferdinand tuyên bố muốn khép lại quá khứ để hướng đến tương lai, trong khi Cole cũng muốn làm lành với những ngôi sao cùng màu da với mình.
Điều này khiến HLV Ferguson cảm thấy vô cùng phấn chấn. "Tôi nghĩ anh em nhà Ferdinand đã hành động đúng", ông nói.
Ở cánh trái của Man Utd lúc này có Patrice Evra, vốn là một trong những cầu thủ thi đấu ổn định và hay nhất đội chủ sân Old Trafford những năm qua. Nhưng gần đây ngôi sao người Pháp không còn giữ được phong độ tốt và khả năng gây đột biến trong những đợt lên tấn công như trước. Vì vậy, khả năng Man Utd tiếp cận Cole được cho là rất cao - nhất là khi không phải bỏ tiền ra mua.
Cole từng có ý định nếu chia tay Chelsea sẽ ra nước ngoài thi đấu cho Real Madrid hoặc Paris Saint-Germain, nhưng phương án đó không thực sự hợp lý. Ở tuổi của anh thay đổi môi trường thi đấu là điều không dễ để thích nghi.
Sông Lam Nghệ An lại có thêm một mùa giải buồn khi phải đối diện với nguy cơ xuống hạng. Đội bóng xứ Nghệ chỉ còn đúng 5 trận để tự quyết số phận của mình.
Nếu như vào thời điểm này ở các mùa giải trước, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đang phải chật vật với cuộc chiến trụ hạng thì ở mùa giải này mọi sự đã thay đổi khi đội bóng đang đứng ở vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng sau 21 vòng đấu.
Việc U23 Việt Nam là một trong những chủ nhà đồng thời thuộc nhóm hạt giống cao nhất hứa hẹn sẽ tạo ra lợi thế lớn trong hành trình giành vé đến vòng chung kết U23 châu Á 2026.
Tiền tài lẫn danh hiệu đã có đủ, Trọng Hoàng có thể chọn giải nghệ như bao cầu thủ chuyên nghiệp, nhưng anh vẫn ở lại, miệt mài ra sân, chạy và ghi bàn cho Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.
Trở lại thi đấu sau thời gian dài điều trị chấn thương, Geovane ngay lập tức chứng tỏ được đẳng cấp của mình bằng việc ghi dấu giày vào 2 trong 3 bàn thắng của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.
Reuters dẫn tin FIFA về việc CLB Phú Thọ sẽ bị tước tư cách thi đấu giải hạng Nhì Quốc gia vì tham gia dàn xếp tỷ số. Đội bóng này phải xuống chơi ở giải hạng Ba quốc gia.
Sở hữu đội hình chất lượng, đặc biệt là chân sút tốt nhất V.League Nguyễn Tiến Linh, điều gì khiến Bình Dương bị đánh giá thấp hơn Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trong lần đối đầu hôm nay?
Thi đấu ấn tượng trong màu áo Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, Viktor Lê đang được một số đội bóng lớn đưa vào "tầm ngắm". Việc tiền vệ này tìm bến đỗ mới ở mùa giải tới là điều rất dễ xảy ra.
Chiếc kim đồng hồ ở bán kết Champions League đang đếm ngược. Với cả Arsenal và PSG, đó sẽ là cuộc chiến “No Mercy” – Không khoan nhượng! Cả 2 đội đều chưa từng được chạm vào “đôi tai Voi”, đôi tai với cân nặng 8kg và chiều cao 74cm – niềm khao khát của mọi đại gia trên lục địa già.
Qua 2 ngày tranh tài sôi nổi, Giải Bóng chuyền nam Công đoàn Hà Tĩnh đã thành công tốt đẹp với chức vô địch thuộc về đội Liên đoàn Lao động huyện Kỳ Anh.
Với mái tóc vàng óng nổi bật và tinh thần chiến đấu không gì lay chuyển, Lamine Yamal dần trở thành biểu tượng mới của Barcelona và cơn ác mộng dai dẳng của Real Madrid.
Các hoạt động tại lễ khai trương du lịch biển huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) thu hút sự tham gia của đông đảo Nhân dân, góp phần quảng bá du lịch biển địa phương.
Trận El Clasico giữa Barca vs Real Madrid tại chung kết Cúp Nhà vua 2024/25 đã phải kéo nhau vào hiệp phụ. Kết quả, Barca giành chiến thắng 3-2 và chính thức bước lên ngôi vô địch.
Giải Bóng chuyền nam huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) chào mừng khai trương du lịch biển Xuân Thành diễn ra sôi nổi, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hấp dẫn.