(Baohatinh.vn) - Hòa chung không khí hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân, sáng nay (mùng 5 Tết âm lịch), huyện Đức Thọ tổ chức đua thuyền truyền thống trên sông La lần thứ 18. Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy Nguyễn Thị Gái dự lễ khai mạc và trao cờ lưu niệm cho các đội.

200 VĐV nam nữ tranh tài đua thuyền truyền thống trên sông La

Hòa chung không khí hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân, sáng nay (mùng 5 Tết âm lịch), huyện Đức Thọ tổ chức đua thuyền truyền thống trên sông La lần thứ 18. Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy Nguyễn Thị Gái dự lễ khai mạc và trao cờ lưu niệm cho các đội.

Sau tiếng trống khai hội, dòng sông La thường ngày yên ả, bình lặng, nay dậy sóng bởi cuộc tranh tài của 13 đội thuyền (2 đội thuyền nữ và 11 đội thuyền nam) đến từ 11 xã ven sông La với hơn 200 vận động viên. Các đội thi phải trải qua 5 vòng đua với cự ly 1.000 m quay vòng dành cho nữ và 1.300 m dành cho nam; đội có thành tích tốt nhất sẽ đạt chức vô địch.

200 vdv nam nu tranh tai dua thuyen truyen thong tren song la

Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy Nguyễn Thị Gái và lãnh đạo huyện Đức Thọ tặng hoa cho các đội đua

200 vdv nam nu tranh tai dua thuyen truyen thong tren song la

200 vdv nam nu tranh tai dua thuyen truyen thong tren song la

Điểm nổi bật ở hội đua thuyền năm nay là sự tham gia của các vận động viên nữ đến từ xã Tùng Ảnh và thị trấn Đức Thọ. Không kém cạnh các tay chèo nam, các vận động viên nữ cũng thể hiện được sự bền bỉ, tinh thần thi đấu bằng những đường chèo đều tay, dẻo dai đầy sức mạnh, đến màn nước rút thần tốc trong tiếng reo hò, cổ vũ của hàng nghìn khán giả.

200 vdv nam nu tranh tai dua thuyen truyen thong tren song la

Sau gần 1 buổi đua tài sôi nổi, giải nhất toàn đoàn thuộc về đơn vị thị trấn Đức Thọ; giải nhì toàn đoàn thuộc về đội nữ xã Tùng Ảnh.

Đức Phú


Đức Phú

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]